Digital

ผู้เขียน : Digital

อัพเดท: 14 มิ.ย. 2019 11.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1915 ครั้ง

การเลือกสถานที่จัดสัมมนาเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอันดับแรก เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมเดินทางมาได้อย่างสะดวกและทันเวลา อีกทั้งภายในสถานที่จัดสัมมนาต้องพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน


3 สถานที่จัดสัมมนาย่านใจกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบงานอย่างลงตัว

การเลือกสถานที่จัดสัมมนาเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอันดับแรก เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมเดินทางมาได้อย่างสะดวกและทันเวลา อีกทั้งภายในสถานที่จัดสัมมนาต้องพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพราะจะช่วยให้งานสัมมนาของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดสัมมนาที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 สถานที่จัดสัมมนาใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/HemisphereOffice

 

HEMISPHERE OFFICE (เฮมิสเฟียร์)

สถานที่จัดสัมมนาใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ย่านธุรกิจ ที่เปิดให้บริการห้องสัมมนาและพื้นที่เช่าออฟฟิศที่รองรับจำนวนคนได้ถึง 120 คน มาพร้อมกับอุปกรณ์จัดงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน, จอโปรเจคเตอร์, ปลั๊กไฟ, เก้าอี้, โต๊ะ รวมไปถึงบริการเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย และยังเปิดให้บริการถึง 4 สาขา เช่น BTS ศาลาแดง, BTS ช่องนนทรี, MRT สามย่าน, บริเวณทางด่วนสุรวงศ์ พระราม 4 ซึ่งแต่ละสาขาตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางเข้าและออกได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย


 

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/therabbithubbkk

 

THE RABBIT HUB (เดอะ แรบบิท ฮับ)

เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดสัมมนาในใจกลางกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และวัยทำงานได้เป็นอย่างดี ด้วยการเดินทางที่สะดวกและสถานที่สิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน อีกทั้งยังมีห้องจัดสัมมนาและให้ประชุมให้บริการ 6 แบบ เช่น Quiet Zone, Table For Group Study, Private meetimg และห้องขนาดไซส์ Xl - XXl - Hall ที่จุคนได้ตั้งแต่ 15 - 80 คนเลยทีเดียว พร้อมกับมีอุปกรณ์เครื่องมือและอาหารทานเล่นบริการให้แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว, ปลั๊กไฟแทบจะทุกจุด, เครื่องฟอกอากาศ, ไวท์บอร์ด, มุมพักผ่อน, ทีวี LED, โปรเจคเตอร์ ไซส์ XL และไมค์ลำโพงอย่างครบครัน

ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/MCD.TRNC

 

M ACADEMY (เอ็ม อะคาเดมี่)

ห้องจัดสัมมนาและห้องประชุมขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตั้งแต่ ที่จอดรถ, บริการคอมพิวเตอร์และเครื่องถ่ายเอกสาร, ห้องสมุด, ห้องสำหรับล่ามในการแปลภาษา, ทีวีจอ LCD และอุปกรณ์เครื่องเสียง, WIFI ความเร็วสูง และบริการเครื่องดื่มฟรีตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในบริเวณห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ราชดำริ ที่สามารถเดินทางได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า รถเมล์ และรถยนต์ส่วนตัว ที่สำคัญสถานที่จัดสัมมนาแห่งนี้ยังสามารถรองรับคนได้มากถึง 300 คน กับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองในราคาที่สบายกระเป๋า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดสัมมนาที่ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบของงาน

 

3 สถานที่จัดสัมมนาในกลางกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งานที่เราได้แนะนำไป ตั้งอยู่บริเวณที่เดินทางเข้าออกไปอย่างสะดวก อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ให้บริการอย่างครบครัน หากคุณกำลังมองหาห้องจัดสัมมนาหรือห้องประชุมต้องไม่พลาดไปใช้บริการทั้ง 3 แห่ง รับรองถูกใจทั้งในเรื่องของบริการ บรรยากาศ และราคาอย่างแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที