rak

ผู้เขียน : rak

อัพเดท: 18 มิ.ย. 2019 12.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2354 ครั้ง

หาก คุณกำลังมองหา คำแนะนำ หรือวิธีการต่างๆ เพื่อให้ตัวเอง สวย หรือดูดีขึ้น นอกจากการพึ่งมีดหมอแล้ว เรายังมี เคล็ด(ไม่) ลับ มาแบ่งปันให้สาวๆได้ทราบกันอีกด้วย นอกจากนี้เรายัง คำแนะนำ เกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมสวย ที่สามารถเสริม เติมแต่งทำให้ คุณสวยและดูดีขึ้น อาทิ เช่น ไดว์เป่าผมแบบไหนดี ที่เหมาะกับคุณ หรือ ไดว์เป่าผมแบบไหนที่สามารถพกพาได้ เพื่อให้คุณได้ ตัดสินใจเลือกซื้ออย่างไม่เสียดายเงินทีหลัง เข้ามาบล็อกนี้ถูกแล้วแหละค่ะ เพราะเราเอง ได้เขียนวิธีการดูแลตัวเอง ตั้งแต่ตัวจรดเท้า เพื่อให้สาวๆ ทุกคนได้ทราบเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเอง


คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

คุณกำลังมอง คอลซีลเลอร์ ที่ปกปิด ได้ดีที่สุดใช่ไหมคะ  ?

คอลซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ?

 
สำหรับสาวๆ แล้ว เครื่องสำอางค์ ที่มีติดไว้ในกระเป๋า ตลอดคงจะหนีไม่พ้น คอนซีลเลอร์ ใช่ไหมคะ ? คอนซีลเลอร์  เป็นเครื่องสำอางค์ อีกแบบหนึ่งที่ใช้ใน การปกปิดสิว รอยหมองคล้ำใต้ตา หรือจุดด่างดำเล็กๆ ที่อยู่บนผิวหน้า และ คอนซีลเลอร์ มักจะปกปิดรอยจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี เลยค่ะ โดยเจ้าตัวคอนซีลเลอร์นี้ เมื่อเราป้าย หรือ ทาในจุดที่เราต้องการจะปดปิด  จะทำการกลมกลืนกับผิวที่มีปัญหา รอยจุดต่างดำต่างๆ หรือสีไม่เรียบเนียน และยังเป็นผลิตภัณฑ์นี้หญิงใช้เป็นหลัก แต่ก็เริ่มก็เริ่มมีใช้ในหมู่ผู้ชายมากขึ้น
 
และแม้ในวันที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ นอนไม่หลับ เราสามารถใช้ คอนซีลเลอร์ นี้ทาเพื่อปกปิด ขอบตาหมีแพนด้าได้ คอนซีลเลอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ที่เลยในการ ปิดรอยสิว และ รอยจุดตด่างดำ ก่อนการแต่งหน้า  และเพื่อทำให้ใบหน้าของเรา ไร้จุดด่างดำ หรือรอยสิว ถ้าสาวๆ ทราบวิธีการใช้ และ การเลือกคอลซีลเลอร์ ที่เหมาะสมกับสภาพผิว จะทำให้การแต่งหน้านั้นง่ายขึ้นกว่าเดิมมากเลยค่ะ วันนี้เราจึงได้รวบ คอนซีลเลอร์ อันไหนดี ใช้แล้วไม่โป๊ะ มาให้เพื่อนๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจ ก่อนซื้อ 
สามารถอ่่านเพิ่มเติม
ได้ที่
 
 
 https://raksuay.com/หน้า/คอนซีลเลอร์-ยี่ห้อไหนดี/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที