Digital

ผู้เขียน : Digital

อัพเดท: 18 มิ.ย. 2019 09.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1216 ครั้ง

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่มีแผนกำลังจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ หรือกำลังจะขอแต่งงานในเร็วๆ นี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในโอกาสครั้งนี้คือ ?แหวนหมั้นคู่? ที่จะเติมเต็มวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเป็นสื่อรักแทนใจกับความหมายดีๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในแหวนหมั้นคู่ หากว่าคุณกำลังมองหาแหวนเพชรน้ำดี ดีไซน์สวยงามไม่เหมือนใครอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ร้านขายแหวนหมั้นคู่กันว่ามีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย


3 ร้านขายแหวนหมั้นคู่คุณภาพดีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

 

 

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่มีแผนกำลังจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ หรือกำลังจะขอแต่งงานในเร็วๆ นี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในโอกาสครั้งนี้คือ “แหวนหมั้นคู่” ที่จะเติมเต็มวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเป็นสื่อรักแทนใจกับความหมายดีๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในแหวนหมั้นคู่ หากว่าคุณกำลังมองหาแหวนเพชรน้ำดี ดีไซน์สวยงามไม่เหมือนใครอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ร้านขายแหวนหมั้นคู่กันว่ามีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

 

อนันทา (ANANTA)

 ร้านขายแหวนเพชรมากประสบการณ์ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และสไตล์ที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของคู่รักในโอกาสต่างๆ รวมไปถึงทุกช่วงวัยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังคัดสรรเพชรทุกเม็ดด้วยความพิถีพิถันเพื่อนำไปประดับอยู่บนแหวนแล้วเกิดความเฉิดฉายที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญเพชรทุกเม็ดได้ผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบัน GIA มั่นใจได้เลยว่าแหวนหมั้นคู่ของคุณที่ออกจากร้านไปนั้น คุณภาพมาตรฐานและของแท้อย่างแน่นอน

 

CAELI JEWELRY

ร้านขายแหวนสุดคลาสสิคสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครกับประสบการณ์ในวงการเพชรที่ยาวนานมากกว่า 45 ปี ที่พร้อมจะนำเสนอแหวนหมั้นคู่ที่แตกต่างจากที่อื่นและไม่ซ้ำใครให้กับคุณ โดยทางร้านได้ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำแหวนแต่ละวง ตั้งแต่การออกแบบ ขึ้นวง คัดสรรเพชรที่ได้ใบรับรองจากสถาบัน GIA เท่านั้น โดยช่างและพนักงานทุกคนมีความชำนาญและประสบการณ์ที่สามารถแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับเพชรให้คุณได้อย่างครบถ้วน รับรองได้เลยว่าแหวนของทางร้านจะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้ดีเลยทีเดียว

 

MARRY ME DIAMONDS

เป็นอีกหนึ่งร้านขายแหวนเพชรที่มีประวัติความเป็นมายาวนานมากกว่า 50 ปี โดยจุดเริ่มต้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์กับครอบครัวช่างทำอัญมณีได้ขยับขยายจนมาถึงเมืองไทย เอกลักษณ์ของทางร้านนั้นคือการใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนในการทำแหวน คัดเพชรคุณภาพมาประดับ และออกแบบดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญเพชรทางร้านได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบัน GIA ที่ยอมรับกันไปทั่วทุกมุมโลก ทางร้านยังจัดจำหน่ายเครื่องประดับอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหวนหมั้นคู่ แหวนแต่งงาน แหวนคู่ สร้อยคอ และต่างหู  รับประกันคุณภาพและดีไซน์ที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหวนหมั้นคู่คุณภาพดีดีไซน์เริ่ดไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญราคาเหมาะสมตามคุณภาพ ต้องไม่พลาดไปทั้ง 3 ร้านที่เราได้แนะนำข้างต้นได้เลย รับรองได้เลยว่าวันพิเศษของคุณจะพิเศษมากกว่าเดิมและสมบูรณ์แบบประทับใจทั้งคู่อย่างแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที