สมหมาย

ผู้เขียน : สมหมาย

อัพเดท: 21 มิ.ย. 2019 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1483 ครั้ง

อยากจะสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์ แต่ไม่รู้จะต้องยื่นใบสมัครอย่างไรให้ผ่านไว พร้อมใช้เงิน วันนี้เรามี 5 วิธีสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์ให้ผ่านไวมาฝาก


อนุมัติเร็ว ได้เงินไว กับวิธีสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์

เผยวิธีสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์อย่างไรให้อนุมัติเร็ว

จะสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์สักที แต่ทำไมเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงค์ถึงอนุมัติให้ยากจัง งานนี้จะรีบใช้เงินต้องเอาเงินไปจ่ายค่าใช้จ่ายไม่ทันแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีเคล็ดลับสมัครสินเชื่อซิตี้แบงค์อย่างไรให้ผ่านฉลุยมาฝาก จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์ กับ rabbit finance

วิธีขอสินเชื่อซิตี้แบงค์อย่างไรให้ผ่านไว

 

ในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจากธนาคารอะไรก็ตาม เราจำเป็นต้องสร้างประวัติทางการเงินให้ดี เพราะหากประวัติทางการเงินของคุณไม่ดีละก็ ทางธนาคารก็สามารถเช็คจากบริษัทเครดิตบูโรได้ เพื่อตรวจดูประวัติการจ่ายเงินของเรา อย่างเช่น จ่ายช้าหรือไม่ หรือมีประวัติไม่จ่ายหรือไม่ ดังนั้นเราจำเป็นต้องทำประวัติทางการเงินให้ดี เพื่อให้เจ้าหน้าที่อนุมัติได้ไว

 

หากคุณมีบัญชีก็อย่าปล่อยให้บัญชีของเรานิ่งเงียบจนเกินไป ปัญหาเหล่านี้ไม่น่ามีปัญหาเพราะบัญชีเงินเดือนมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เพราะส่วนนี้เป็นส่วนที่ชี้ได้ว่าเรามีรายได้ มีเงินเข้าตลอดเวลา ถ้าบัญชีของคุณนิ่ง ทางธนาคารจะเข้าใจว่าคุณไม่มีรายได้ และอาจส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อด้วยเช่นกัน

 

ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะเช็ครายได้ของคุณ และประเมินว่ารายได้ของคุณสามารถผ่อนชำระสินเชื่อเหล่านี้ไหวหรือไม่ โดยส่วนใหญ่แล้วเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากว่า เงินสำหรับผ่อนชำระให้กับธนาคารจะต้องไม่เกิน 40% ของรายได้ที่เราได้รับในแต่ละเดือน หากเจ้าหน้าที่ทางธนาคารพิจารณาแล้วไม่สามารถจ่ายได้ ก็มีเกณฑ์ว่าสินเชื่อจะไม่อนุมัติเช่นกัน

 

ในบริษัทเครดิตบูโรจะขึ้นโชว์ว่าปัจจุบันเราผ่อนชำระอะไรอยู่บ้าง ทางเครดิตบูโรจะขึ้นโชว์ทันทีว่าคุณผ่อนอะไร แต่ทั้งนี้คุณต้องไม่ลืมนะคะ ว่าทางธนาคารจะนับรวม 40% ในข้อก่อนหน้านั้นด้วย ดังนั้นอย่าลืมเคลียร์รายการผ่อนชำระอื่นๆ ให้หมด หรือผ่อนให้น้อยที่สุดนะคะ รับรองสินเชื่อซิตี้อยู่ในมือคุณแน่

 

และสิ่งสำคัญที่ทำให้คนที่ขอสินเชื่อมีปัญหามากที่สุดนั่นก็คือ เอกสารสำหรับขอสินเชื่อ นั่นก็คือ สินเชื่อที่ไม่สมบูรณ์ ทางที่ดีถ้าอยากให้สินเชื่อผ่านไว แนะนำว่าให้เราเข้าไปสอบถามรายละเอียดเอกสารสำหรับขอสินเชื่อกับเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงค์เลยค่ะ เราจะได้ไม่เสียเวลานั่นเอง

 

งานนี้ใครที่กำลังขอสินเชื่อซิตี้แบงค์ละก็ อย่าลืม เทคนิควิธียื่นสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้แบงค์ให้ผ่านไวได้เลยค่ะ หรือใครอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงค์แบบออนไลน์ละก็สามารถเข้ามาสมัครได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที