ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 01 ก.ค. 2019 15.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 830 ครั้ง

การเลือกซื้อประกันภัยนรถยนต์


ต่อประกันรถที่ไหนดี จึงจะครบ จบ ตอบโจทย์ความคุ้มค่า

หากคุณกำลังตัดสินใจซื้อรถยนต์อยู่ นอกจากเรื่องการแต่งรถ การดูแล หรือแม้แต่การเลือกเลขทะเบียนรถมงคลแล้ว

ประกันภัยรถยนต์ ก็ต้องเคยตั้งคำถามเหล่านี้กันมาแล้ว เพราะเป้าหมายของการทำประกันก็คือการได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมความเสี่ยงจต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างรอบด้าน แต่การเลือกประกันที่ใช่ของแต่ละคน ก็มีสิ่งที่ต้องพิจารณาต่างๆกันไป

            การพิจารณาเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ก่อนที่จะต่อประกันรถ หรือซื้อประกันภัยนั้น สิ่งสำคัญที่สุดที่เจ้าของรถทุกคันควรใส่ใจ พิจารณาถึงได้แก่

                  ใครที่กำลังมีคำถามในใจ หรือกำลังตัดสินใจเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ เราจะขอแนะนำให้คุณลองศึกษาที่บริษัทประกันมาตรฐานสากลอย่าง Drivedee จากโตเกียว มารีน อินชัวรันส์ ประกันภัยรถยนต์ที่ครบ จบ ทั้งการซื้อ และต่อประกับแบบง่าย ๆ ในคลิกเดียว เพราะทั้งซื้อง่าย, ได้รับส่วนลดสำหรับผู้ที่ขับดี, เคลมรถ ทันใจจถึงที่เกิดเหตุใน 30 นาที และยังมีรับประกันซ่อมทันใจ ในเวลาอันรวดเร็วที่อู่ซ่อมใกล้บ้าน ด้วยบริการที่มากถึง 1200 อู่ซ่อม

              หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-306-9006 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.drivedee.com     

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที