Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 04 ก.ค. 2019 19.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2348 ครั้ง

ถั่งเช่า หรือ ?ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ? ถือว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงและเลอค่ามากที่สุดตัวหนึ่งในทางการแพทย์แผนจีน


ถั่งเช่าช่วยรักษาโรคไต

ถั่งเช่า หรือ “ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ” ถือว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงและเลอค่ามากที่สุดตัวหนึ่งในทางการแพทย์แผนจีน มีงานวิจัยหลายที่ระบุว่า ถั่งเช่ามีสารสำคัญที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาคุณภาพสูง ได้แก่ Cordycepin และ Adenosine ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในถั่งเช่าแท้เท่านั้น แล้ว ถั่งเช่า ดียังไง มีสรรพคุณช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

ถั่งเช่า ดียังไง?

ถั่งเช่า ดียังไง

ประโยชน์ของถั่งเช่ามีอะไรบ้าง?

ถั่งเช่าช่วยรักษาโรคไต

จากข้อมูลปัจจุบัน มีคนไทยป่วยเป็นโรคไตวายเรื้อรังกว่า 11 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี และมีผู้ที่ต้องล้างไตถึง 1 แสนราย โดยมีสาเหตุจากหลายปัจจัย ได้แก่ การทานเค็ม และอาหารที่มีไขมันสูง, ไตทำงานหนัก เพราะร่างกายทำงานหนัก นอนดึก หรือสูบบุหรี่จัด และเรื่องของอายุที่มากขึ้น เพราะว่าเมื่อคนเราอายุ 35 ปีขึ้นไป ไตจะมีขนาดเล็กลงประมาณปีละ 1%

ถั่งเช่า ช่วยรักษา โรคไต

จากผลการวิจัย ถั่งเช่าสามารถช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต ได้ผลลัพธ์ดังนี้

  1. ค่า Creatinine ในเลือดลดลง ค่านี้ยิ่งน้อยยิ่งดี ถ้าค่านี้สูงแสดงว่าไตทำงานบกพร่อง
  2. ค่า Clearance creatinine เพิ่มขึ้น ค่านี้ยิ่งเยอะยิ่งดี เพราะแสดงสมรรถภาพการทำงานของไต
  3. ค่าโปรตีนในปัสสาวะลดลง ค่านี้ยิ่งน้อยยิ่งดี เมื่อไตทำงานบกพร่อง โปรตีนจะรั่วออกมากับปัสสาวะ

เป็นยังไงบ้างครับกับสรรพคุณของ ถั่งเช่าดียังไง ก็ได้ทราบกันไปแล้วถือว่าคุณสมบัติน่าสนใจมากเลยทีเดียว ตอนนี้ในท้องตลาดก็มีถั่งเช่าหลายยี่ห้อให้เลือกทาน มีทั้งเป็นต้น และแบบแคปซูล แถมยังมีให้เลือกหลายสายพันธุ์อีกต่างหาก แต่ที่นิยมก็คือ ถั่งเช่าทิเบต กับ ถั่งเช่าสีทอง แต่ตัวที่มีชื่อเสียงและมีค่ามากสุดก็คือ ถั่งเช่าทิเบต นั่นเอง

ถั่งเช่าทิเบต กับ ถั่งเช่าสีทอง

สมุนไพรบำรุงไต ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต

CORDY-1 ถั่งเช่าทิเบตแท้ 100%
(60 แคปซูล)

ถั่งเช่า CORDY-1 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงฟื้นฟูร่างกายและเสริมสมรรถภาพ ทั้งหมดนี้จะเข้ามาช่วย เติมเต็มความสดชื่นจากความเมื่อยล้าอ่อนเพลีย ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต ช่วยลดคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด เพียงรับประทานวันละครั้งพร้อมอาหาร เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างจากโรคร้ายต่างๆ

 

คอร์ดี้-วัน_6

buy-omg-cordy-sense


ที่มา : https://www.omg-shop.net/ถั่งเช่า-ดียังไง/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที