สมหมาย

ผู้เขียน : สมหมาย

อัพเดท: 02 ส.ค. 2019 11.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1309 ครั้ง

คิดจะซื้อประกันสุขภาพ คุณต้องห้ามลืมเปรียบเทียบ 3 บริษัทประกันสุขภาพนี้ ว่าแต่จะมีบริษัทประกันสุขภาพบริษัทไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


บอกต่อ 3 บริษัทประกันสุขภาพ ที่คุณต้องเอาไปเปรียบเทียบ

ซื้อประกันสุขภาพ อย่าลืมเปรียบเทียบบริษัทประกันสุขภาพ 

เพราะผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันสุขภาพค่อนข้างหลากหลายแบบ หลายบริษัทที่พร้อมนำเสนอและให้บริการ ถ้าตัวเลือกเยอะขนาดนี้ เราเลือกประกันสุขภาพ ของอะไรดีนะ เมื่อเราทราบแล้วว่าเรามีความต้องการทำประกันสุขภาพแบบไหนแล้ว ลองมาเลือกดูว่าชอบประกันสุขภาพของอะไร รวมถึงอย่าลืมทำความเข้าใจกับข้อมูล เงื่อนไข ความคุ้มครอง ผลประโยชน์ที่จะได้รับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลากับการจ่ายเบี้ยประกันหรือหยุดจ่ายเบี้ยประกันด้วยเหตุผลต่างๆนานา

 

 

ทำประกันสุขภาพ อย่าลืมเปรียบเทียบบริษัทประกัน

3 บริษัทประกันสุขภาพ ที่คุณควรค่าแก่การทำ 

วันนี้ทีมงาน Rabbit Finance จึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านประกันสุขภาพเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประกันสุขภาพที่ดีและได้รับประโยชน์ที่ตอบโจทย์กับสุขภาพ

1.กรุงไทยแอกซ่า

ค่ายนี้ได้มีประกันสุขภาพทั้งหมด ตัวมาอัพเดต สำหรับแผนประกันสุขภาพที่น่าสนใจคือ 1.ประกันสุขภาพ Ihealthy , ประกันสุขภาพสำเร็จรูป Ikid และประกันสุขภาพสำเร็จรูป Ihealthy Ikid เน้นแผนประกันสุขภาพสำหรับลูกน้อยที่มีอายุรหว่าง 1-10 ปี คุ้มครองผลประโยชน์มากถึง 800,000 บาท สำหรับคุณแม่ที่กำลังหาประกันสุขภาพของอะไรดี ต้องที่นี่เลย ผลประโยชน์คุ้มค่าอย่างแน่นอน

2.SCB

ผลิตภัณฑ์ด้านประกันสุขภาพของ SCB ก็เริ่มมีมาให้ลูกค้าได้เลือกความคุ้มครองมากถึง กรมธรรม์ที่น่าสนใจคือ 1.ประกันเพราะห่วงใยใส่ใจคุณภาพ 2.ประกันสุขภาพสุขทุกวัย 3.ไพร์โพรเทคชั่น 4.ประกันเพราะห่วงใย Health supreme แผนประกันสุขภาพที่เหมาะกับผู้เอาประกันทุกวัย ทั้งแบบ IPD และ OPD ให้ผลประโยชน์ที่สูง ทั้งกรณีเจ็บป่วย อุบัติเหตุ สูงสุด 5,000,000 บาท รวมถึงโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งที่ให้ความคุ้มครองถึง 1,000,000 บาท

3.FWD

ในส่วนของ FWD ก็มาครบในเรื่องของประกันสุขภาพที่มีมาให้เลือก กรมธรรม์ คือ 1.ดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์ 2. โอพีดี พลัส 3. ซูเปอร์ แคร์ ซูเปอร์ แคร์ แชร์กัน 4.หายห่วง (เฮชบี) 5.แฟมิลี่ แคร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 6-70 ปี คุ้มครองในเรื่องของ ค่ารักษาพยาบาล ค่าอาหาร คุ้มครองกรณีเจ็บหนักที่ต่อเนื่อง 30 ครั้งต่อปี มีโรงพยาบาลที่เข้าเครือข่ายมากถึง 380 สาขาทั่วประเทศไทย รวมถึงการชดเชยรายได้กรณีต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล สูงสุด 10,000 บาทนาน 700 วัน นอกจากนี้สิ่งที่น่าสนใจในแพ็คเกจที่ คือ ความคุ้มครองแบบครอบครัว เบิกค่ารักษาสูงสุดมากถึง 50,000 บาท ประกันสุขภาพ ของอะไรดี ต้อง FWD เลย คุ้มแน่นอน

มีมาให้เลือกค่อนข้างหลากหลายจริง ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพ และยังไม่รู้จะทำประกันสุขภาพ ของอะไรดี แน่นอนว่าการคำนึงถึงผลประโยชน์จากแผนประกันสำคัญที่สุด อย่างไรก็ตามการศึกษาข้อมูลให้ละเอียด ทำความเข้าใจกับเงื่อนไขความคุ้มครองจะช่วยให้สามารถเลือกแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสม เมื่อถึงเวลาต้องเคลมเรื่องสุขภาพจริงก็จะได้รับความคุ้มค่าของการทำประกันสุขภาพด้วย

 

ต้องการซื้อประกันสุขภาพ คลิกเลย! 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที