Chinnaphat

ผู้เขียน : Chinnaphat

อัพเดท: 20 ส.ค. 2019 11.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1008 ครั้ง

รถเช่าคุณภาพดี โปรโมชั่นเพียบ กับมืออาชีพด้านธุรกิจรถเช่ามาอย่างยาวนาน


เช่ารถชิวๆ ในวันหยุดยาวๆ กับ Drivemate

วันหยุดยาวเช่ารถครอบครัวคุณภาพดี ราคาถูก ไปเที่ยวต่างจังหวัด

            ทำให้ช่วงวันหยุดของคุณมีค่าด้วยการท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบายด้วยบริการรถเช่ากับ Drivemate เพราะถึงช่วงวันหยุดทั้งทีการได้ออกเดินทางท่องเที่ยวพร้อมครอบครัวคงเป็นอะไรที่ทำให้เวลาเหล่านี้มีความหมายมากกว่าเดิม ดังนั้น Drivemate เชื่อว่าทุกการเดินทางของคุณมีจุดหมายปลายทางรออยู่เสมอ เพราะฉะนั้นมาแต่งเติมการเดินทางให้พิเศษมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณใช้บริการรถเช่ากับบริษัทที่คอยอำนวยความสะดวกให้คุณตั้งแต่เริ่มออกเดินทางจนคุณจนถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย และไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะสวยงามมากแค่ไหน ให้ Drivemate บริษัทรถเช่า อันดับ 1 ในประเทศไทยได้ร่วมทำให้ระหว่างทางของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเดินใกล้หรือไกล Drivemate ก็พร้อมออกเดินทางไปกับคุณด้วยบริการรถเช่าที่ดีที่สุด

Promotion

          

                หากคุณกำลังมองหารถเช่าคุณภาพดี ที่พร้อมพาครอบครัวของคุณออกเดินทาง Drivemate ขอแนะนำ SUV รถยนต์นั่งอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้ดีบนท้องถนน ไม่ว่าสภาพถนนจะเป็นอย่างไร ขรุขระเป็นหลุมเป็นบ่อ ซึ่งเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกที่ โดยเป็นรถที่มีจุดเด่นอยู่ตรงตัวถังขนาดใหญ่ที่เทียบเท่ากับรถนั่งขนาดกลาง และมีความสูงประมาณเช่นรถกระบะ และรถประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อติดตัวอยู่ เมื่อขับขี่แล้วรู้สึกคล้ายกับรถเก๋งและมีความนุ่มนวลในการขับขี่ หากคุณกำลังมองหารถเช่าครอบครัว 7 ที่นั่ง รถ SUV รถยนต์นั่งอเนกประสงค์คุณสามารถใช้บริการรถเช่า SUV กับDrivemate ที่พร้อมพาคุณออกเดินทางไปกับความสะดวกสบายในแบบที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อนแน่นอน เพราะคุณจะได้พบกับบริการรถเช่า SUV หลากหลายรุ่นให้ได้เลือก โดยที่คุณสามารถพาครอบครัวของคุณออกเดินทางไปกับบริการรถเช่า SUV ของ Drivemate ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งการออกแบบของรถ SUV นี้ยังมีดีไซน์เพื่อให้เข้ากับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายสูง เนื่องจากรถยนต์ SUV นี้เป็นรถขนาดสูงทำให้มีทัศนวิสัยที่ดีกว่ารถยนต์ทั่วไป ซึ่งคุณสามารถเช่ารถ SUV เพื่อออกเดินทางไกลได้อย่างสะดวกสบาย ต่อให้เจอหลุม ทางไม่เรียบ รถ SUV ก็ยังสามารถลุยได้ แถมภายในรถยนต์มีการออกแบบตำแหน่งท่านั่งคล้ายนั่งเก้าอี้บ้าน สามารถนั่งห้อยขา ไม่ต้องชันเข่า และ Head Room เหลือเฟือไม่อึดอัด อีกทั้งการขึ้นลงรถ สำหรับผู้สูงอายุรถ SUV ก็สามารถขึ้นลงได้อย่างสะดวก เบาะอยู่ในระดับก้นพอดี

หากคุณกำลังมองหารถเช่า SUV คุณสามารถเลือกใช้บริการจาก Drivemate ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน เนื่องจากทางบริษัทของเรามีรถยนต์ SUV ให้คุณได้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา คุณสามารถจองรถยนต์ล่วงหน้าเพื่อใช้ในวันสำคัญ หรือจองเพื่อท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต กระบี่ เป็นต้น

คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าคุณภาพดี โปรโมชั่นเพียบ กับมืออาชีพด้านธุรกิจรถเช่ามาอย่างยาวนานเพื่อให้เข้ากับไลฟ์ไตล์การใช้ชีวิต และเพื่อให้เข้ากับสภาพเส้นทางบนท้องถนนในเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ นอกจากนี้การคำนึงถึงครอบครัวก็สำคัญไม่แพ้กัน

 

จองรถเช่ากับ Drivemate วันนี้พบโปรโมชั่นดีๆ มากมาย

นอกจาก Drivemate จะเป็นที่ 1 ในเรื่องของการให้บริการเช่ารถแล้ว บริษัท Drivemate ของเรายังมีโปรโมชั่นอีกมากมายเพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษให้แก่ผู้จองรถผ่านแอปฯและเว็บไซต์ Drivemate เช่น

 

  1. DMLOVEMOM สิงหาพาแม่เที่ยว 2562 เช่ารถ 4 วัน แถมฟรี 1 วัน

รายละเอียด : สิงหาพาแม่เที่ยว เช่ารถ 4 วันแถมฟรี 1 วัน

จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 สิงหาคม 2562

สามารถใช้รถ 1 - 31 สิงหาคม 2562

  1. ONEBAHT โปรโมชั่นเช่ารถวันที่สองในราคา 1 บาท

 

 

  1. KTCXDM ส่วนลด 30% โปรโมชั่นส่วนลดสำหรับบัตรเครดิต KTC? * ยอดขั้นต่ำ 3,000 บาท ไม่รวมค่าส่งและค่าประกัน และใช้ได้ครั้งเดียวต่อ 1 user
  2. FIRST โปรโมชั่น ใช้ครั้งแรก ลด 300 บาท

และพบกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

Credit: www.drivemate.asia


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที