ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 26 ส.ค. 2019 16.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1151 ครั้ง

บริษัทได้รับรางวัลที่ 1 (Gold Prize) ใน Board of the Year Awards ประจําปี 2561


BOARD OF THE YEAR AWARDS ประจำปี 2561 ได้แก่บริษัท MINT

 บริษัทได้รับรางวัลที่ 1 (Gold Prize) ใน Board of the Year Awards ประจําปี 2561 จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) 

คือ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (มหาชน) (“MINT”)

เป็นประวัติไมเนอร์ฟู้ดที่ดีอีกครั้ง

โดยรางวัลดังกล่าวคือการได้รับการประเมินโดยนักลงทุนจากสถาบันต่างๆมากมาย ไมเนอร์ฟู้ด เฟรนไชส์ คือบริษัทที่มีร้านอาหารอยู่มากมายในประเทศไทย ร้านเฟรนไชส์ ไมเนอร์ฟู้ด ในประเทศไทย  

 

 

จากความสามารถระดับมืออาชีพ ด้วยครงสร้างองค์กร ไมเนอร์  ฟู้ด ที่สามารถปฏิบัตหน้าที่ได้ดีเหมาะสมกับการได้รับรางวัล โดยรางวัลดังกล่าวได้มอบให้กับคณะกรรมการบริหารของ MINT ที่สามารถรักษาผลประโยชน์และสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ได้รับผลประโยชน์ได้อย่างดี

โดยนายวิลเลี่ยม เอ็ลล์วู๊ด ไฮเน็ค ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการของ MINT กล่าวว่า "บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทยในความมุ่งมั่นและความอุตสาหะในการดําเนินธุรกิจโดยทีมงานผู้บริหารที่มีคุณภาพ มีความรับผิดชอบต่อสังคมและจริยธรรม และเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นความทุ่มเท และความสามัคคีร่วมกันของพนักงานของบริษัทในการสร้างไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลในวันนี้ โดยบริษัทจะยังคงมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจให้รวดเร็วกว่าคู่แข่ง และทําหน้าที่ด้วยความสุจริต ด้วยมาตรฐานระดับสูงในการดําเนินธุรกิจ และการพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป” ถ้าสนใจร่วมงานก็คลิก minor food careers


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที