แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 11 ม.ค. 2020 16.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4271 ครั้ง

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการศึกษา ที่คิดว่ามีประโยชน์กับนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน


เหตุผลดีๆ ที่ทำไมต้องไปเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์กับ Gent Edutainment

ซัมเมอร์สิงคโปร์

ถึงแม้ว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Microsoft Google และ facebook จะเริ่มเปิดกว้างทางการศึกษามากขึ้น โดยพนักงานที่พวกเขาจะรับเข้าทำงานนั้นไม่จำเป็นต้องมีใบปริญญาแต่อย่างใด ขอแค่สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี เพียงเท่าที่โอกาสการได้เข้าทำงานกับบริษัทชั้นนำระดับโลกก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป แต่อย่าลืมว่าอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ ทักษะในการสื่อสาร ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดของการทำงานเลยก็ว่าได้ โดยในปัจจุบัน ภาษาที่นิยมใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสารก็ไม่ใช่ภาษาอื่นไกลที่ไหน นอกเสียจากภาษาอังกฤษ

บางคนมีความรู้ความสามารถมากมาย เพียงแต่ไม่สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ จึงทำให้พลาดโอกาสที่จะก้าวไปสูงจุดสูงสุดของการประกอบอาชีพในระดับโลก ซึ่งบอกตรงๆ ว่า ช่างเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง คงจะดีไม่น้อย ถ้าหากว่าพวกเขาได้ฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อติดต่อสื่อสารมาตั้งแต่เด็กๆ ป่านนี้คงมีคนไทยมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการต่างๆ ทั่วโลกเป็นจำนวนมากไปแล้ว

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้เด็กๆ รุ่นใหม่ สามารถต่อยอดความสามารถให้ก้าวไกลไปในระดับสากล Gent Edutainment จึงได้จัดโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในการใช้ภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ โดยเด็กๆ จะได้เข้าเรียนที่ Nanyang Girls’ High School หรือหนึ่งในโรงเรียนรัฐชั้นแนวหน้าของสิงคโปร์ ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นบนแนวคิดที่ว่า “เด็กผู้หญิงควรได้รับการศึกษาเหมือนกับเด็กผู้ชาย” เพื่อให้พวกเขาสามารถดึงเอาศักยภาพที่แท้จริงออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ Nanyang Girls’ High School ในปัจจุบันที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 9 เอเคอร์ และมีทรัพยากรต่างๆ เพียบพร้อม เช่น ห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีครบครันและมีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ในวันนี้ Nanyang จัดได้ว่าเป็นโรงเรียนที่มีความเข้มข้นในด้านวิชาการ และมีนักเรียนมากถึง 1,700 คน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีทั้งด้านคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่

ซัมเมอร์สิงคโปร์กับ Gent Edutainment ดีอย่างไร

Gent Edutainment บอกได้เลยว่ามันมีเหตุผลดีๆ มากมาย ที่น้องๆ ควรจะมาเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น

ค่าใช้จ่ายเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ครอบคลุมอะไรบ้าง

โดยรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆ ระหว่างน้องๆ เดินทางไปซัมเมอร์สิงคโปร์ในเดือนตุลาคมนี้ มีดังต่อไปนี้

ค่าใช้จ่ายรวม

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

หากผู้ปกครองท่านใดสนใจ และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Tel : 02-489- 4798-9

Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005

Fax: 02-489- 4800 ext. 20

Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK

สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130

Line ID: gentedutainment, @gentedutainment

Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment

Twitter: https://twitter.com/oum_varisa

Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/

เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com/gent-services/gent-summer-course/singapore/?fbclid=IwAR2vMutgSzlBNzb64BaQh5eip7BRRgKQ-XDYQYjsp7YP_26UMaXrTLwY2sY

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที