Digi

ผู้เขียน : Digi

อัพเดท: 09 ก.ย. 2019 09.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 691 ครั้ง

?พัทยา? เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแห่งการท่องเที่ยวและพักผ่อนของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับมากมาย


รวม 4 ที่พักแบบครอบครัวพัทยา บรรยากาศฟิน ติดริมทะเล

 

 

“พัทยา” เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแห่งการท่องเที่ยวและพักผ่อนของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำ ฟาร์มแกะ วัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ ตลาดน้ำ หรือ ทะเลขึ้นชื่อต่างๆ รวมไปถึงที่พักแบบครอบครัวพัทยา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดฟิน ติดริมทะเล ให้คุณได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายที่แท้จริงได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังสามารถเดินทางมาทั้งครอบครัวได้อย่างสะดวกอีกเช่นกัน หากใครกำลังมีแพลนเดินทางไปพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้แล้วก็สามารถดูรายละเอียด 4 ที่พักแบบครอบครัวพัทยา ที่เราได้รวบรวมมาให้ด้านล่างนี้กันได้เลย จะมีที่ไหนบ้างตามเราไปดูกัน

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pattaya.holidayinn.com

 

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา เป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่นักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาพักผ่อนอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี เนื่องจากที่พักแห่งนี้เต็มไปด้วยการบริการเหนือระดับสุดประทับใจ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยต่างๆ มากมายให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์การอาบน้ำ หรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่วิวทะเล รวมไปถึงคิดส์คลับที่น้องๆ หนูๆ สามารถสนุกสนานไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลินตลอดการเข้าพักและใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างมีความสุข อีกทั้งการเดินทางไปยังสถานที่บริเวณโดยรอบยังทำได้โดยง่ายอีกเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่ตอบสนองทุกความต้องการแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี 

 

 

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก verandapattaya.com

 

สัมผัสความโมเดิร์นอย่างมีสไตล์กับ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา หนึ่งในที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวได้ตลอดการเข้าพัก ด้วยการบริการที่สร้างความพึงพอใจอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด โดยผู้เข้าพักสามารถพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ และใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นน้ำที่บริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดริมทะเลขนาดใหญ่ พร้อมทั้งชมวิวทะเลและรับลมอันสดชื่นบนหาดทรายขาวส่วนตัวได้อย่างสบายใจ  รับรองว่าหากใครได้ลองมาพักแล้วจะต้องติดใจกลับไปอย่างแน่นอน    

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก capedarapattaya.com

 

ที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่ต่อมาอย่าง เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่พักแห่งนี้อยู่ติดริมทะเล ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ที่มาพร้อมกับการตกแต่งห้องพักอย่างเรียบหรูมีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากความวุ่นวายในตัวเมืองมาเป็นการพักตากอากาศอย่างผ่อนคลายไร้กังวล อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักผ่อนเป็นครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างมาก เพราะที่พักแบบครอบครัวพัทยาแห่งนี้อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวพัทยาหลายแห่ง ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำได้อย่างสะดวก และเต็มไปด้วยกิจกรรมนัทนาการต่างๆ ที่สามารถสนุกกันได้ทั้งครอบครัวนั่นเอง

 

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ พัทยา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก grandecentrepointpattaya.com

 

มาปิดท้ายกันด้วยที่พักแบบครอบครัวพัทยา อย่าง แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ พัทยา ห้องพักสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบอย่างเรียบหรูมีระดับ ด้วยการตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ และสีโทนเย็นเป็นหลัก เพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนที่แท้จริงได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ ภายในห้องและบริเวณโดยรอบให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้กันอย่างเต็มที่ และที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นและสไลเดอร์ต่างๆ มากมาย เพื่อมาเอาใจน้องๆ หนูๆ ได้เป็นอย่างดี แถมบริการของพนักงานยังเต็มไปด้วยความประทับใจอีกเช่นกัน 

 

 

จบไปแล้วกับ 4 ที่พักแบบครอบครัวพัทยาในบรรยากาศสุดฟินติดริมทะเล หากใครกำลังมองหาที่พักพัทยาที่สามารถเดินทางมาพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัวก็สามารถตามเราไปเช็คอินกับที่พักต่างๆ ที่เราได้รวบรวมมาไว้ด้านบนนี้กันได้เลย รับรองว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที