อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 04.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 57341 ครั้ง

ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยอื่นๆ เลือกความคุ้มครองแบบไหนดี บริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม เมื่อใครๆก็บอกว่าเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้

สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม

การทำประกันภัยรถยนต์ เป็นบริการที่ช่วยกระจายความเสี่ยงในเรื่องค่าใช้จ่ายหลังประสบอุบัติเหตุ และช่วยให้ผู้ที่กำลังประสบปัญหา สามารถเคลมได้ทันใจอีกด้วย หากคุณต้องการทำประกันรถยนต์ ขอแนะนำ “สินทรัพย์ประกันภัย” บริษัทที่มีชื่อเสียงและให้บริการอย่างทันสมัย ถ้าอยากทราบว่า สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม ? เรามีข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงข้อดี - ข้อเสีย มาแนะนำ ดังนี้

ข้อดีบริษัทสินทรัพย์ประกันภัย

มีความมั่นคงและมีชื่อเสียง มีลูกค้าจำนวนมาก

การให้บริการของทางบริษัทนั้นมีความเป็นมืออาชีพ เพราะเปิดให้บริการเป็นเวลากว่า 30 ปี ทำให้มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีลูกค้าที่เข้ามาสมัครใช้บริการประกันกับทาง “สินทรัพย์ประกันภัย” จำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถที่จะมั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้บริการแล้วจะได้รับบริการที่ดีมากมาย ไม่ต้องกังวลในเรื่องความน่าเชื่อถือ รวมถึงความปลอดภัยในการซื้อประกันเลย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งข้อดี ที่คุณจะทราบได้เมื่อสมัครใช้บริการประกันกับทางบริษัทนั่นเอง

ติดต่อง่าย ผ่านทาง Line Official Account

การติดต่อกับทางบริษัทนั้นก็สามารถทำได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย เนื่องจากมีการเปิดช่องทาง Line Official สำหรับผู้ที่ทำประกันภัย เพื่อให้คุณสามารถพูดคุย สอบถาม หรือแจ้งเรื่องต่าง ๆ ได้ หากถามว่าสินทรัพย์ประกันภัยดีไหม ? ก็ต้องตอบว่าดีเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าใครก็ใช้งานแอพพลิเคชั่น Line กันทั้งสิ้น เพียงแค่เพิ่มเพื่อนกับทาง Official ก็สามารถที่จะเริ่มติดต่ออย่างสะดวกสบายได้เลย มีพนักงานคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษา โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปยังบริษัทด้วยตนเอง

ข้อด้อยบริษัทสินทรัพย์ประกันภัย

ไม่แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต่อภาษี

สำหรับข้อเสียที่ทางบริษัทควรแก้ไข ก็คือ การไม่แจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อผู้ทำประกันจะต้องต่อภาษีนั่นเอง การทำเรื่องต่อภาษีรถยนต์นั้นเป็นเรื่องที่จะต้องใช้เวลาในการเตรียมตัว เตรียมเอกสาร ดังนั้น ผู้ที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์ ก็ควรที่จะต้องแจ้งล่วงหน้า หรือแจ้งวันที่จะต้องต่อภาษีรถยนต์ให้ทราบด้วย เพื่อให้ผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์หรือผู้ที่ทำประกันกับทางบริษัท สามารถเตรียมตัว เตรียมเอกสารดำเนินการ ให้พร้อมก่อนที่จะถึงวันกำหนดต่อภาษีรถยนต์นั่นเอง นี่จึงเป็นเรื่องที่จุดด้อยที่ผู้ให้ประกันทุกเจ้าควรให้ความสำคัญ เพื่อไม่ให้ผู้ทำประกันพลาดโอกาสในการใช้รถใช้ถนนนั่นเอง

หากว่าคุณได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ที่เราได้แนะนำ ทั้งรูปแบบการให้บริการของทางสินทรัพย์ประกันภัย การเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียในการให้บริการ ก็หวังว่าคุณจะสามารถทราบได้แล้วว่าสินทรัพย์ประกันภัยดีไหม ? แน่นอนว่าคุณจะต้องเปรียบกับตนเองด้วยว่า บริการและข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ มีรูปแบบที่เหมาะสมกับคุณหรือตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะเลือกใช้บริการที่มีความคุ้มค่าและน่าเชื่อถือได้แล้ว
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6323

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที