อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 04.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 57339 ครั้ง

ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยอื่นๆ เลือกความคุ้มครองแบบไหนดี บริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


ทิพยประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบบริการหลังการขายเป็นอย่างไร

ทิพยประกันภัยดีไหม

ถ้าหากจะนึกถึงบริษัทประกันภัย ก็มีประกันหลากหลายเจ้าที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม มีให้คุณเลือกมากมาย แต่หากต้องการประกันที่เข้าถึงและเข้าใจคุณได้ พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ให้นึกถึง “ทิพยประกันภัย”  อีกทั้งเราจะพาคุณมาดูสิ่งที่น่าสนใจ เพื่อหาคำตอบว่า ทิพยประกันภัยดีไหม ดังนี้

ทิพยประกันภัยนั้นมีบริการมากมาย เช่น บริการช่วยเหลือนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง อุ่นใจเมื่อรถเกิดปัญหากลางทาง บริการ TIP Lady บริการความปลอดภัยเหนือชั้น สำหรับสาว ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง บริการสินไหมทดแทน เป็นต้น ถือว่าครอบคลุมคนทุกประเภทเลยทีเดียว  แต่จะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

ข้อดีบริษัททิพยประกันภัย

  1. บริการหลากหลาย เลือกได้ตามต้องการ การให้บริการประกันอุบัติเหตุต่าง ๆ บนท้องถนน ของทางบริษัททิพยประกันภัย มีให้คุณมากมาย ดังนั้น เมื่อประสบอุบัติเหตุหรือรถเสีย รถไม่สามารถขับต่อไปได้อีก ก็สามารถเรียกทางบริษัทประกันได้เลย สามารถดูแลคุณได้ทุกขั้นตอน พร้อมทั้งบริการที่จะทำให้คุณใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วย
  2. ที่แรก ที่เดียว กับบริการ “TIP Lady” หากต้องการที่จะถามว่าทิพยประกันภัยดีไหม ? คุณอาจคิดว่าบริการข้างต้นนี้น่าจะยืนยันให้คุณได้อย่างชัดเจนแล้ว แต่ทางบริษัทยังมีบริการอำนวยความสะดวกให้กับสาว ๆ เกี่ยวกับการเดินทาง ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด ขับรถไม่ได้ ทรัพย์สินในรถถูกโจรกรรม เป็นต้น ทางบริษัทจะเคลมให้ อีกทั้งหากดื่มมากจนขับกลับบ้านไม่ไหว หรือไม่อยากขับเอง ทางบริษัทมีบริการขับรถส่งถึงที่อีกด้วย ! ถือว่าเป็นบริการที่เหนือระดับเลย

ข้อด้อยบริษัททิพยประกันภัย

  1. ไม่แจ้งเตือนก่อนต่อภาษีรถยนต์ สำหรับข้อเสียของทิพยประกันภัย นับว่าน้อย แต่ขอยกกรณีที่สำคัญอย่าง การแจ้งเตือนก่อนการต่อภาษีรถยนต์ ซึ่งถ้าไม่แจ้งเตือนให้ทราบก่อนว่าจะต้องต่อภาษีรถยนต์ ก็อาจจะทำให้ต่อประกันล่าช้าได้ ดังนั้น ทางบริษัทควรมีระบบแจ้งเตือนให้ต่อภาษีตรงเวลา หรือต่อภาษีล่วงหน้า เพื่อให้ผู้ที่ทะเบียนรถใกล้หมดอายุ ได้ไปดำเนินการให้ทันตามกำหนด เพื่อให้สามารถใช้รถใช้ถนนได้ ไม่เกิดปัญหาติดขัด สบายใจทั้งทางผู้ให้บริการและผู้ที่ต้องต่อภาษีรถยนต์เลยทีเดียว
จากข้อมูลทั้งหมดนี้ คุณก็คงตอบได้แล้วว่า ทิพยประกันภัยดีไหม ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกบริษัทที่มีชื่อเสียง ความโด่งดัง ที่มาควบคู่กับคุณภาพและบริการที่ดีของบริษัท พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาระบบบริการใหม่ ๆ ให้กับผู้ที่ใช้บริการเสมอ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบริษัทประกันที่มีความครบครันทั้งทางด้านความน่าเชื่อถือและด้านการให้บริการ ต้องเลือกทำประกันกับ “ทิพยประกันภัย” เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที