อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 04.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 57336 ครั้ง

ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยอื่นๆ เลือกความคุ้มครองแบบไหนดี บริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


เทเวศประกันภัยดีไหม กับข้อมูลบริษัทและอู่ในเครือ พร้อมรีวิวจาก Pantip

เทเวศประกันภัยดีไหม

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทประกันที่ได้รับความสนใจจากผู้สนใจทำประกันเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย เนื่องจากความน่าเชื่อถือและเป็นบริษัทที่น่าไว้วางใจ ซึ่งก็มีคำถามจากหลายๆท่านว่า เทเวศประกันภัยดีไหม ถ้าคิดจะทำประกันเทเวศ ถือเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ หรือควรทำกับบริษัทอื่นๆดีกว่า เรามาดูข้อมูลกัน

บริษัทเทเวศประกันภัย ก่อตั้งวันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2490 ด้วยทุนจดทะเบียน 4,000,000 บาทถ้วน ณ ตอนเปิดดำเนินการ บริษัทเทเวศมีหุ้นสามัญจำนวน 40,000 หุ้น มูลค่าหุ้นละ 100 บาท โดยมีพนักงานบริษัทเพียง 5 คนเท่านั้น นับจากวันที่ 17 มกราคม 2490 บริษัทเทเวศเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 70 ปี ซึ่งถือว่าน่าเชื่อถือพอสมควร

แต่ด้วยการแข่งขันทางธุรกิจประกันภัยที่ดุเดือดขึ้นในปี 2560 เป็นต้นมา ทำให้มีบริษัทประกันภัย และบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย (บริษัทนายหน้า) เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเล็งเห็นเม็ดเงินในธุรกิจประกันภัย ที่มีจำนวนมหาศาล เติบโตตามเทคโนโลยี

ซึ่งการแข่งขันที่ดุเดือดส่งผลกระทบให้บริษัทเทเวศประกันภัย สู้ไม่ถอยอีกครั้ง ด้วยการเปิดรับประกันภัยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ฯลฯ รวมไปถึงบริการหลังการขายที่เรียกได้ว่าบริการดุจญาติมิตร

จากข้อมูลเบื้องต้น ทำให้เพื่อนๆหลายท่านรู้แล้วว่าบริษัทเทเวศประกันภัยดีไหม แต่ถ้าจะอ่านข้อมูลเพียงเท่านี้คงไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจทำประกัน ดังนั้นมาดูการรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงในกระทู้ Pantip กันดีกว่า ว่ามีความคิดเห็นอย่างไรกับบริษัทเทเวศประกันภัย

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง 

เทเวศประกันภัยดีไหม Pantip

ข้อมูลต่อไปนี้ คือข้อมูลความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการกับบริษัทเทเวศประกันภัย เรามาดูกันว่าในเว็บไซต์ pantip มีความคิดเห็นอย่างไร

คำถาม : เทเวศประกันภัยดีไหมครับ รถมีอายุการใช้งานหลายปีแล้ว ทำให้มีตัวเลือกในการทำประกันไม่เยอะ เทเวศดีไหมครับ การเคลมกับอู่ และเรียกเจ้าหน้าที่มาเร็วไหม สำหรับกรุงเทพฯ

ข้อมูลจาก : https://pantip.com/topic/34192618

ความคิดเห็นดังกล่าวคงจะทำให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะทำประกันกับ เทเวศประกันภัยดีไหม หรือจะเปรียบเทียบกับบริษัทอื่นๆก่อนก็ได้นะ เช่น มิตรแท้ประกันภัย วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย เป็นต้น แต่ทางที่ดีก่อนจะเปรียบเทียบ เพื่อนๆต้องรู้ก่อนว่าเราอยากได้ความคุ้มครองแบบไหน และเราจ่ายเบี้ยประกันภัยไหวหรือไม่ เพื่อทำให้การตัดสินใจง่ายกว่าเดิม

ที่มา : https://easyinsurebroker.com/ และ https://www.easyinsure.co.th/news/?p=3533

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที