อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 04.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 57337 ครั้ง

ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยอื่นๆ เลือกความคุ้มครองแบบไหนดี บริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


ขายประกันออนไลน์ ดีไหม รายได้ประมาณเท่าไหร่ | ชี้ช่องรวย

ขายประกันออนไลน์

เชื่อหรือไม่ว่าอาชีพ ขายประกันออนไลน์ เป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ต่อเดือนหลักแสนถึงหลักล้านบาท และแน่นอนว่าพูดไปใครๆก็ไม่เชื่อ แต่ถ้าพูดว่าอาชีพขายอสังหาริมทรัพย์สามารถทำได้ใครๆก็เชื่อ เวลาเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลาได้เสมอ และด้วยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ซบเซาลงทุกวันจากพิษเศรษฐกิจ ทำให้อาชีพขายประกันออนไลน์ได้รับความนิยมขึ้นมาทันที

ก็เป็นเรื่องแปลกอยู่เหมือนกันที่พิษเศรษฐกิจทำให้ธุรกิจอสังหาฯซบเซา แต่แปลกที่รถป้ายแดงกลับเยอะขึ้น และจำนวนรถที่วิ่งอยู่บนท้องถนนกลับมากขึ้น แน่นอนว่าอาชีพ เซลล์ขายรถ หรืออาชีพเกี่ยวกับรถ ก็ต้องดีขึ้นตาม และหนึ่งในนัั้นก็คือ อาชีพขายประกันออนไลน์ แต่อาชีพนี้สามารถทำอะไรได้บ้างมาดูกัน

ขายประกันออนไลน์ดีไหม

สำหรับ อาชีพขายประกันออนไลน์ มีหลายสาขาตามประเภทประกัน แต่สามารถแบ่งประเภทง่ายๆดังนี้

ไม่ว่าจะ ขายประกันภัยออนไลน์ ประเภทใด สิ่งที่อาชีพนี้ได้รับความสนใจมากขึ้นก็คือ สามารถทำที่บ้านหรือที่บริษัทก็ได้แล้วแต่สะดวก หรือบางคนขายผ่านแพลตฟอร์มต่างๆบนออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น หรือโปรโมทโฆษณาตามสื่อต่างๆ ก็เรียกได้ว่าอาชีพนี้หากินได้หลายช่องทาง แม้แต่เดินขายตามบ้านยังมีลูกค้าเลย เอาสิ...

อีกทั้งอาชีพนี้ยังได้ค่าคอมมิชชั่นสูงอีกด้วย เพราะลูกค้าที่จะทำประกัน ส่วนใหญ่จะได้รับความคุ้มครองระยะยาว และมีราคาที่แพง ดังนั้นใครอยากรวย ชี้ช่องทางให้แล้ว ส่วนเรื่องรายได้เท่าไหร่ เรามาดูหัวข้อต่อไปดีกว่า

ขายประกันออนไลน์ รายได้ประมาณเท่าไหร่ ?

ขอยกตัวอย่างอาชีพ ขายประกันรถยนต์ออนไลน์ เพราะว่าเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ณ ตอนนี้ ซึ่งอาชีพนี้จะมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30,000+ แต่ในระบบมีเงินเดือนเพียง 9,000 บาท นั่นคือฐานเงินเดือนที่ได้รับ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนมองข้ามกันเยอะ แต่ลองดูว่าถ้าขายได้แล้วค่าคอม + เงินเดือนนี่มากกว่าพนักงานบริษัทอาชีพอื่นๆนะ

คุณสมบัติของคนที่จะทำอาชีพ ขายประกันออนไลน์ คุณจะต้องมีทักษะการเจรจาบีบคั้นให้ลูกค้าตัดสินใจเร็วที่สุด เช่น การนำเสนอโปรโมชั่นที่โดนใจ โดยการพูดคุยสอบถามเขาก่อนว่าต้องการแบบใด เราจะได้นำเสนอให้ตรงประเด็นไปเลย บางคนชอบพูดอ้อมโลกไปดาวอังคารกลับมายังดวงอาทิตย์ เห้อ... จะขายก็บอกขายไปเลย ลูกค้าจะได้รู้และฟังว่าเราจะนำเสนออะไร ช่องทางรวยวันนี้ขอฝากเอาไว้ว่า อาชีพไหนไม่สำคัญ อาชีพบังขายโลตี ^^

แหล่งที่มา https://www.easyinsure.co.th/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที