อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 04.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 57338 ครั้ง

ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยอื่นๆ เลือกความคุ้มครองแบบไหนดี บริษัทไหนดี ที่นี่มีคำตอบ


วิริยะประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัย

วิริยะประกันภัยดีไหม

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด มหาชน เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ครองส่วนแบ่งตลาดเบี้ยประกันภัยรับเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย พูดง่ายๆว่าไม่มีใครไม่รู้จักบริษัทแห่งนี้ เมื่อคิดจะทำประกันภัย แต่ก็ยังมีคำถามว่า วิริยะประกันภัยดีไหม ซึ่งผู้เขียนก็พยายามหาข้อมูลเพื่อมารีวิวให้กับผู้สนใจทำประกันภัย

แต่ทว่า...ปัจจุบันมีบริษัทประกันภัยเปิดให้บริการกว่า 100 เจ้า ทำให้การตัดสินใจเป็นไปได้ยากขึ้น โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่ทุกบริษัทพยายามจัดเต็มเพื่อตอบสนองลูกค้าในด้านต่างๆ ทำให้เกิดความลังเลว่าจะทำกับ วิริยะ หรือบริษัทอื่นๆดีกว่า

ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่า คนที่เข้ามาอ่านบทความนี้กว่า 80% เทใจมาที่ วิริยะประกันภัย แล้วหล่ะ แต่จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวิริยะประกันภัย และนำไปเปรียบเทียบกับบริษัทแห่งอื่น ว่าที่ไหนดีกว่ากันดังนี้

ประวัติความเป็นมาของบริษัทวิริยะประกันภัย

และนี่คือประวัติคร่าวๆของบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่เรียกได้ว่า เพียง 70 กว่าปี บริษัทก้าวกระโดดแบบเห็นได้ชัด เป็นเพราะการบริหารจัดการภายในองค์กรที่มีความมั่นคง และสร้างสรรผลิตภัณฑ์ประกันภัย ให้ลูกค้าประทับใจตลอดมา

ผลิตภัณฑ์ของวิริยะประกันภัย มีอะไรบ้าง

รีวิวบริษัทวิริยะประกันภัยดีไหม pantip

เรามาดูกันว่า ลูกค้าที่เคยใช้บริการกับวิริยะประกันภัย มีความคิดเห็นไปในด้านใดบ้าง
 
คำถาม : วิริยะประกันภัยดีไหม เวลาเคลมเรื่องมากไหม ?
 
ดูความคิดเห็นเพิ่มเติมที่ https://pantip.com/topic/31013105
 
จากข้อมูลบริษัทและความคิดเห็นเบื้องต้น ผู้เขียนหวังว่าจะช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจได้ว่า วิริยะประกันภัยดีไหม แต่ถ้าให้แนะนำลองด้วยตนเองสักครั้งถ้าดีก็ทำต่อ ถ้าไม่มีก็เลือกบริษัทอื่นๆ อย่ามองแต่ว่าราคาถูกๆ ให้มองบริการหลังการขายด้วย ไม่อย่างนั้นราคาถูกก็คงไม่ช่วยอะไรได้เลย
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6302
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที