manew

ผู้เขียน : manew

อัพเดท: 01 พ.ย. 2019 17.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2212 ครั้ง

รวบรวมข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ ตามประเทศต่าง ๆ


สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ไปเรียนซัมเมอร์ อเมริกาดียังไง อย่าหยุดแค่ฟังคำคนเล่ามา

เสียงตอบรับของคนมา ซัมเมอร์ อเมริกา กับ Gent

 

“มาซัมเมอร์ อเมริกา กับ GENT ครั้งนี้ ทำให้ผมได้อะไรหลายๆอย่าง ได้เรียน ได้เที่ยว ได้ประสบการณ์ดีๆ ได้เพื่อน ได้รู้จักการใช้ชีวิตที่ต้องตัดสินใจเองในหลายๆ เรื่อง รวมถึงการปรับตัว””

 

“มากับ GENT เพื่อนๆทุกคนเฟรนด์ลี่มาก เวลามีปัญหาอะไรพี่กรุ๊ปลีดเดอร์จะคอยช่วยเหลือตลอดทุกคนในโรงเรียนก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ประทับใจทุกครั้งที่มากับ GENT ครับ”

 

“เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา กับ GENT ครั้งนี้รู้สึกว่าเหมือนมาเป็นครอบครัวมากกว่ามากับเพื่อน ตัวโปรแกรมได้มีการบริหารเวลาต่างๆเป็นอย่างดี ทำให้ทุกอย่างออกมาลงตัว ประทับใจมากๆ”

 

“มาทริปนี้ประทับใจหลายอย่างเลยค่ะ โรงเรียนดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ คลาสเรียนไม่น่าเบื่อเพราะแบ่งตามเลเวล ทำให้เราได้เรียนตามความสามารถ ได้เจอเพื่อนหลากหลาย”

 

นี่เป็นเพียงเสียงสะท้อนส่วนหนึ่ง จากน้อง ๆ ที่เคยร่วมโครงการเรียน ซัมเมอร์ อเมริกา ร่วมกับ Gent Education เท่านั้น คุณเองก็สามารถมีประสบการณ์ดีๆ เหล่านี้ได้เช่นกัน เพียงแค่สมัครคอร์สซัมเมอร์อเมริกากับเราวันนี้

จริงๆ แล้วการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของประเทศไทยนั้นพัฒนาขึ้นกว่าสมัยก่อนมาก แต่น่าเสียดายที่เด็กไทยไม่ค่อยมีโอกาสฝึกใช้ภาษาอังกฤษมากเท่าที่ควร และเพื่อเป็นการต่อยอดองค์ความรู้ในห้องเรียนที่น้องๆ ได้เรียนรู้มาจากที่โรงเรียน โดยการนำทักษะต่างๆ ที่มีมาฝึกใช้จริงกับเจ้าของภาษา ไม่ว่าจะเป็นทักษะการฟัง พูด อ่าน หรือเขียน ตลอดระยะเวลาที่น้องๆ มีเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมที่ประเทศนิวซีแลนด์นั้น น้องๆ จะมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น แถมยังรู้จักการเลือกใช้คำและสำนวนให้เหมาะสม ราวกับว่าพวกเขานั้นเป็นเจ้าของภาษาอย่างแท้จริงอีกด้วย

 

ซัมเมอร์ อเมริกามกับ Gent Edutainment นั้นมีกี่รูปแบบ

ซึ่งทาง Gent Edutainment นั้นได้จัดเตรียมบริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศในรูปแบบต่างๆ ด้วยกัน 4 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น

•             Summer Courses ซัมเมอร์คอร์สชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจาก ผู้บริหารมืออาชีพที่มีความรักและความเข้าใจ คุณพ่อคุณแม่สามารถส่งน้องๆ วัยประถมหรือมัธยมไปฝึกภาษาได้ในช่วงที่โณงเรียนปิด เพราะนอกจากภาษาของเด็กๆ จะดีขึ้นแล้ว พวกเขายังจะได้ฝึกดูแลตัวเอง และเข้าสังคมร่วมกับเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย

•             High School เรียนต่อระดับมัธยมปลาย เพราะ Gent Edutainment เราสามารถช่วยให้คุณวางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศได้อย่างเป็นระบบ รวมไปถึงการแนะนำสถานศึกษา, ทำวีซ่า และจัดหาผู้ปกครองให้เด็กๆ ในระหว่างที่อยู่ต่างประเทศได้อีกด้วย

•             Language Study เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเรียน ภาษาอังกฤษ ในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์และสิงคโปร์ โดยมีระยะเวลาเรียนระยะสั้นสตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป

•             รวมไปถึง การเก็บ Degree หรือใบปริญญา ทาง Gent Edutainment ก็สามารถช่วยคุณได้ โดยเราจะจัดหาผู้ดูแล และอำนวยความสะดวกให้น้องๆ ถ้ามีปัญหาเมื่อไหร่ ก็ติดต่อให้ Gent Edutainment ช่วยเหลือได้ทันที

นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว ทาง Gent Edutainment ยังจะพาน้องๆ ไปทัศนศึกษาตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมืองที่น้องๆ เลือกลงทะเบียนเรียนเอาไว้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ แถมยังรวมค่าอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถไฟใต้ดินรายเดือน ตลอดซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet เอาไว้ในโครงการเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เตรียมกระเป๋าเสื้อผ้าและหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย ก็พร้อมออกเดินทางได้ทันที แถมยังมีทีมงานคอยดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งซัมเมอร์ ท่านผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่า น้องๆ จะได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วจากพี่ๆ ทีมงาน Gent Edutainment

ยิ่งไปกว่านั้น การลงทะเบียนเรียนคอร์สซัมเมอร์กับ Gent Edutainment จะเป็นประสบการณ์ดีๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตของน้องๆ ในการไปเรียนต่อต่างแดน เพราะไม่ใช่แค่ทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของพวกเขาจะดีขึ้นเท่านั้น แต่น้องๆ จะได้ฝึกทักษะในการดำรงชีวิตและการดูแลตัวเอง หลังจากจบซัมเมอร์กลับมาไทยอีกที น้องๆ จะมีความเป็นผู้ใหญ่ กล้าคิดกล้าทำ และมีเหตุผลในการตัดสินใจทำเรื่องต่างๆ มากขึ้นอย่างแน่นอน

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Tel : 02-489- 4798-9

Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005

Fax: 02-489- 4800 ext. 20

Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK

สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130

Line ID: gentedutainment, @gentedutainment

Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment

Twitter: https://twitter.com/oum_varisa

Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/

เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที