manew

ผู้เขียน : manew

อัพเดท: 01 พ.ย. 2019 17.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3418 ครั้ง

รวบรวมข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ ตามประเทศต่าง ๆ


เปลี่ยนวันหยุดช่วงซัมเมอร์ให้มีคุณค่า ด้วยการบินลัดฟ้าไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ

ช่วงปิดเทอมเนี่ย เป็นอะไรที่ค่อนข้างยาวนาน เพราะการไม่ได้เจอเพื่อนเป็นเดือนๆ วันๆ ต้องอยู่แต่กับบ้านนั้น อาจจะทำให้น้องๆ รู้สึกเบื่อได้ ถึงแม้ว่ามีอินเทอร์เน็ตให้ท่องโซเชียลและเล่มเกมได้อย่างไม่จำกัด แต่การที่ต้องทำอะไรซ้ำๆ วนไปมานั้น มันย่อมทำให้เสียเวลาในชีวิตไป คงจะดีไม่น้อย ถ้าน้องๆ ได้ใช้เวลาส่วนหนึ่งในช่วงซัมเมอร์ฤดูร้อนในเดือนเมษายนนี้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการ เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ที่ต่างแดนดูบ้าง เพราะนอกจากจะได้ฝึกทักษะการดำเนินชีวิต และการดูแลตัวเองก่อนจะเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว น้องๆ จะได้ฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษที่เรียนมากับเจ้าของภาษาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่ท่องจำเอาไปสอบแบบงูๆ ปลาๆ เหมือนอย่างที่เคยเป็น

โดยคอร์สซัมเมอร์ปิดเทอมเดือนเมษายน 2563 ที่ทาง GENT ได้เตรียมไว้ให้นั้น มีจุดหมายปลายทางที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งแต่ละคอร์สนั้นจะช่วยตอบสนองความต้องการในการพัฒนาภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ ของน้องๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองลอนดอน หลักสูตร Intensive English / IELTS Prep

น้องๆ จะได้ติวเข้มที่โรงเรียน Wimbledon School of English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ติดอันดับ Top 5 ของสถาบันภาษาในลอนดอนตลอดระยะเวลา 15 ปีย้อนหลัง โดยจะเรียนตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์นักเรียนจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษ Intensive English หรือ IELTs Exam Preparation ตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 14.30 น.หลักสูตรเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ที่จะใช้ในการสอบข้อสอบ IELTs และโรงเรียนจะมีการจัดสอบ IELTs ให้นักเรียน และจะส่งคะแนนกลับมาให้นักเรียนที่ประเทศไทย เพื่อใช้ในการยื่นสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยกำหนดวันสอบของนักเรียนเบื้องต้นจะเป็นวันที่ 27 เมษายน 2563 โดยในชั้นเรียนจะประกอบไปด้วยนักเรียนไม่เกิน 15 คน โดยแบ่งนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษซึ่งจะทำการทดสอบในวันแรกของการ และรับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนเมื่อจบหลักสูตร

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองเคมบริดจ์ ที่โรงเรียน Studio Cambridge

น้องๆ จะได้เรียนซัมเมอร์อังกฤษที่ Studio Cambridge, Cambridge สถาบันภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพด้านการเรียน การสอน ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ โดยจะเรียนภาษาอังกฤษจำนวน 18 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ในหลักสูตร Intensive English โดยในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์จะเน้นการเรียนไปที่การพัฒนาทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และการทำงานกลุ่ม สำหรับในช่วงบ่ายของวันอังคารและพฤหัสจะเน้นการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอและการพูดต่อหน้าสาธารณะ (Presentation Skills and Public Speaking) ซึ่งสำคัญสำหรับนักเรียนไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีการเรียนเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนในการศึกษาต่อต่างประเทศในอนาคต เมื่อจบหลักสูตรน้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนอีกด้วย

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองฮาโรเกต และกรุงลอนดอน ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES)

เรียนซัมเมอร์อังกฤษที่ Center of English Studies (Harrogate & Wimbledon) ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน โดยในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติตามระดับภาษาและอายุ จำนวน 18 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ เช่นเดียวกันกับคอร์สซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองเคมบริดจ์ ที่โรงเรียน Studio Cambridge

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ ณ เมืองลอนดอน หลักสูตร General English

เรียนที่ Center of English Studies – Wimbledon (CES Wimbledon) หนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป โดยครูผู้สอนจะออกแบบหลักสูตรการเรียนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่และสนุกไปกับการเรียนและกิจกรรมในชั้นเรียน โดยน้องๆ ต้องเข้าคลาส 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฝึกทักษะการฟังและพูด การฝึกทำงานกลุ่ม และพัฒนาทักษะด้านการนำเสนอ หากน้องๆ อายุ 16 ปีขึ้นไป สำหรับนักเรียนอายุ 12-15 ปี จะเรียนร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนไทยและเพื่อนนักเรียนต่างชาติตามอายุและระดับภาษาอังกฤษ

ถ้าเกิดว่าน้องๆ มีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป ก็สามารถบินลัดฟ้าไปเรียนซัมเมอร์อังกฤษกับ GENT นาน 4 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2563 ได้แล้วล่ะ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางทีมงาน Gent Edutainment ได้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Tel : 02-489- 4798-9

Hotline : 088-884-5004 / 088-885-9005

Fax: 02-489- 4800 ext. 20

Address : 333/117 โครงการ VISTA PARK

สาทร-ปิ่นเกล้า บางขุนกอง บางกรวย นนทบุรี 11130

Line ID: gentedutainment, @gentedutainment

Facebook: https://www.facebook.com/gentedutainment

Twitter: https://twitter.com/oum_varisa

Instagram: https://www.instagram.com/gentedutainment/

เว็บไซต์: https://www.gentedutainment.com

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที