ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 04 ต.ค. 2019 13.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 687 ครั้ง

การทำบัตรเครดิต ชีวิตดีได้มากว่าที่คุณคิดด้วยการจัดการอย่างชาญฉลาด


การทำบัตรเครดิต ชีวิตดีได้มากว่าที่คุณคิดด้วยการจัดการอย่างชาญฉลาด

การทำบัตรเครดิต ชีวิตดีได้มากว่าที่คุณคิดด้วยการจัดการอย่างชาญฉลาด

                  การทําบัตรเครดิต สามารถให้ได้ทั้งคุณและโทษแต่ต้องขึ้นอยู่กับตัวผู้ถือบัตรเองด้วยว่ามีการจัดการอย่างไรกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของตัวเอง เพราะถ้าหากไม่ระมัดระวังก็อาจจะพลั้งพลาดจนกลายเป็นหนี้สินก้อนโตได้เช่นกัน คุณควรจะศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ บัตรเครดิต ให้ดีก่อนตัดสินใจว่าไลฟ์สไตล์ของคุณนั้นเหมาะสมลงตัวได้กับ credit card  ประเภทใดมากที่สุด เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจในการผ่อนชำระคืนในแต่ละเดือนและจะไม่มีภาระค่าใช้จ่ายที่มากจนเกินกำลัง รวมถึงการต้องคอยจัดการกับการ  รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต อีกด้วย ในด้านความจำเป็นเรื่องการใช้จ่ายของแต่ละคนก็ย่อมมีเหตุผลต่างกันไป ถ้าใช้อย่างชาญฉลาดชีวิตก็ดีได้และสภาวะการเงินจะมีความคล่องตัวได้มากกว่าที่คุณคิด

                  จริง ๆ แล้วสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีความน่าสนใจและสามารถเติมเต็มให้กับจังหวะในการใช้ชีวิตได้แบบไม่มีสะดุดอย่าง บัตรเครดิต scb จะช่วยให้คุณได้บริหารการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีติดลบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ลงตัวได้กับสิทธิพิเศษต่อไปนี้ ซึ่งเป็น วางแผนการเงิน ที่มีคุณภาพ

1.           สามารถได้รับเงินคืนหรือ  Cash Back  เพราะทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรมักจะมีส่วนลด ซึ่งยอดส่วนลดนั้นจะกลับคืนเป็นวงเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตให้กับคุณในรอบถัดไป โดยทุกประเภทบัตรที่คุณเลือกสมัครนั้นจะมีอัตราตามปกติให้ทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายและพิเศษสุด ๆ กับการใช้จ่ายบางรายการที่อาจจะได้เงินคืนมากขึ้นอีก

2.           สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตสามารถได้รับสิทธิพิเศษด้านการชำระค่า ประกันสุขภาพ จึงรู้สึกจ่ายได้ในราคาสบายกระเป๋าเพราะผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้ หรือจะใช้กับการผ่อนชำระสินค้าอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะมีแบบผ่อนจ่ายดอกเบี้ย 0% ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจมากขึ้น

3.           บัตรเครดิต scb มีคะแนน หรือ แต้มสะสมให้เพื่อนำไปใช้แลกของรางวัลและของสมนาคุณต่าง ๆ ที่ทางธนาคารจัดโปรโมชั่นเอาไว้ให้ตลอดทั้งปี ของดีและได้ฟรีก็ถือเป็นกำไรที่ใคร ๆ ก็ไม่ปฏิเสธ

4.           วางแผนการเงิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะปัจจุบันนี้จะมีบัตรเครดิตกี่ใบก็สามารถจัดการได้หมด ติดตามเงินได้ทุกบาททุกสตางค์ด้วยแอปพลิเคชันการจัดการอย่างเช่น แอพ Piggipo เป็นต้น

การทำบัตรเครดิต หรือการ สมัครบัตรผ่อนของ ชีวิตดีได้มากว่าที่คุณคิดจริง ๆ  เพียงแค่คุณเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ ใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่าและ บริหารการใช้บัตรอย่างชาญฉลาด ก็สามารถได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งจ่ายบิลต่าง ๆ จ่ายค่า ประกันสุขภาพ และซื้อสินค้าทั่วไป อีกทั้งยังพกพาติดตัวไปได้สะดวกและปลอดภัยกว่าโดยเฉพาะเมื่อเลือกสมัครบัตรเครดิตกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าทั้งเพื่อตัวเองและคนที่คุณรัก

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที