ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 26 ต.ค. 2019 23.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1810 ครั้ง

เลือกซื้อลิปแมทสีไหน ที่จะทำให้คุณสวยโดดเด่นสะดุดตา


เลือกซื้อลิปแมทสีไหน ที่จะทำให้คุณสวยโดดเด่นสะดุดตา

เลือกซื้อลิปแมทสีไหน ที่จะทำให้คุณสวยโดดเด่นสะดุดตา

                  ลิปสติกจัดว่าเป็นอาวุธลับประจำกายของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ในยามที่คุณออกบ้านโดยที่ไม่มีการลง แป้งพัฟเซเว่น หรือตกแต่งใด ๆ เลยบนใบหน้า ขอแค่มีลิปสติกที่มีสีสันซัก 1 แท่ง เพื่อทาให้ปากของคุณดูมีชีวิตชีวา ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่สาว ๆ หลายคนจะหลงใหลและเทใจให้กับลิปสติก ยิ่งในยุคปัจจุบันที่ได้ออกแบบเฉดสีมาได้โดนใจมากมายหลายเฉดสี มีให้เลือกกันอย่างจุใจ จะเฉดสีที่สวยแบบโดดเด่นหรือเฉดสีที่สวยแบบธรรมชาติ ก็พร้อมเสิร์ฟให้สาว ๆ ได้หยิบได้เลือกใช้งานกันอย่างสบายอารมณ์ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนไม่อยากประสบกับปัญหาปากซีดหรือปากดำ ที่มาทำร้ายภาพลักษณ์และทำลายความมั่นใจของตัวเองได้อย่างไม่น่าให้อภัย วันนี้เรามาดูวิธีการเลือกซื้อ ลิปแมท เพื่อหาคำตอบว่าสีไหนจะโดนใจและทำให้คุณสวยโดดเด่นสะดุดตามากที่สุด

                  สาว ๆ อย่ากังวลใจไปเลย ที่พบว่าตัวเองมีแค่ริมฝีปากเดียว แต่ซื้อ ลิปแมท ไว้ใช้งานกันมากกว่า 10 แท่ง เพราะเฉดสีมันมีมากมายให้เราเลือก สำหรับสาว ๆ ที่อยากรู้ว่าลิปสติกสีไหนที่จะใช้งานแล้วจะทำให้ตัวเองดูสวยและโดดเด่นมากที่สุด จริง ๆ แล้วต้องขอบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าของคุณ เทคนิคง่าย ๆ คือ หากวันนี้คุณอยากแต่งตาให้ดูสวยคมเป็นพิเศษ ให้คุณเลือกใช้ลิปสติกสีอ่อนหรือสีนู้ด เพื่อไม่ให้ตากับปากดูแข่งกันมากจนเกินไป เผลอ ๆ อาจดูแต่งหน้าจัดไปเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าวันไหนคุณอยากแต่งปากให้สวยโดดเด่น ด้วยเฉดสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นแดง ส้ม หรือสีชมพูแบบจัดจ้าน ก็อาจจะต้องแต่งตาหรือปัดแก้มให้ซอล์ฟลงหน่อย เพื่อชูรสให้สีปากของคุณสวยโดดเด่นสะดุดตา จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว เป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ต้องลงดีเทลอะไรมาก แค่รู้ว่าต้องเน้นส่วนไหน ต้องลดส่วนใดลงไปบ้าง แค่นี้ก็ทำให้คุณสวยโดดเด่นแล้ว

                  นอกจากการเลือกดูเฉดสีของ ลิปแมท แล้ว คุณอย่าลืมดูคุณสมบัติของตัวลิปสติกด้วย เพราะ เครื่องสําอางถูกและดี ต้องไม่มีดีแค่สีเพียงอย่างเดียว ควรมีองค์ประกอบอื่น ๆ ร่วมด้วยถึงจะเป็นลิปสติกที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อนุ่ม ทาแล้วรู้สึกได้ถึงความบางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไปจึงจะจัดได้ว่าเป็น ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 เรื่องกลิ่นก็สำคัญ ไม่ควรแรงจนเกินไป ควรมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ  สีคมชัด และติดทนทาน ยิ่งมีส่วนผสมที่บำรุงริมฝีปากด้วยแล้ว  จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งานอย่างแท้จริง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที