MeMothisa

ผู้เขียน : MeMothisa

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2020 15.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 34989 ครั้ง

ใครที่ต้องการสั่งผลิตเสื้อผ้าแน่นอนว่าต้องอยากได้ โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่ดีที่สุด แล้วโรงงานผลิตเสื้อที่ไหน จะตอบโจทย์ในการสั่งผลิตยูนิฟอร์มเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อประเภทอื่นๆ มากที่สุด ที่นี่มีคำตอบ


เคล็ดไม่ลับ วิธีเลือกซื้อเสื้อโปโล อย่างไร ให้เหมาะสม คุณภาพดี มากที่สุด

วิธีเลือกซื้อเสื้อโปโล

วิธีเลือกซื้อเสื้อโปโล

เสื้อโปโล เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ต้องการอะไรมากมาย แต่ดูดีมีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้กับโอกาสต่างๆ เพราะเป็นเสื้อที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส และนำมาแมตซ์กับชุดต่างๆ เพื่อเสริมลุคใหม่ๆ จะสวมกับกางเกงขาสั้นก็ดูสบายๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นลุคหนุ่มออฟฟิตก็ดูดีกับกางเกงสแลค  หรือจะเป็นลุคสปอร์ตก็ดูมีเสน่ห์ หากต้องไปร่วมงานที่ไม่เป็นทางการมากนักก็สวมสูททับด้านนอกก็ดูดี
เสื้อโปโลจึงเป็นเสื้อของคุณผู้ชายที่สวมใส่ได้กับทุกโอกาส และแน่นอนว่า คุณผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้ไว้อย่างแน่นอน
วันนี้เราจึงมีเคล็ดไม่ลับในการเลือกซื้อเสื้อโปโล ให้ได้ทรงเสื้อโปโลเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมากขึ้น พร้อมกับบอกวิธีเลือกซื้อเสื้อโปโลที่ไหนดีที่สุด ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง กับโรงงานผลิตเสื้อผ้า
 

เนื้อผ้าเสื้อโปโล TC CVC

เนื้อผ้าเสื้อโปโล

 
สำหรับการเลือกซื้อเสื้อโปโล อันดับแรกเลย ต้องดูที่เนื้อผ้าก่อน เพราะถ้าเนื้อผ้าดี ก็จะเป็นต้นทุนแรก ที่จะทำให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้น เนื้อผ้าดีจะทำให้เสื้ออยู่ทรง ไม่ยับง่าย แม้สวมใส่ตลอดทั้งวัน เนื้อผ้าดีจะทำให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้นเมื่อยืนคู่กับผู้ที่ใส่เนื้อผ้าทั่วไป แม้จะเป็นสีเดียวกันก็ตาม ก็สามารถดูออกและเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน
ปัจจุบันเสื้อโปโลมีเนื้อผ้าหลายแบบให้เลือก ตามกิจกรรมที่จะนำไปสวมใส่ เช่น
 

โครงสร้างเสื้อโปโล

รูปแบบของเสื้อโปโล

 
เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่ช่วยเสริมบุคลิกคุณผู้ชาย ให้ดูมีเสน่ห์ ได้ ซึ่งเสื้อโปโลแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่
ในปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบและดีไซน์เสื้อโปโลอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีการตัดแต่ ตัดต่อ ตามไอเดีย ที่สุดจะแปลกแหวกแนว
รวมถึงมีการผสมผสานระหว่างความเป็นสปอร์ตแวร์และความชิล ซึ่งดูทันสมัย ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อโปโลดูดีมีระดับ ไม่ตกยุค การออกแบบปกคอเสื้อที่ตั้งตรง ทำให้ดูเนี้ยบ เท่ห์ มีเสน่ห์ แต่สามารถสวมใส่ในวันสบายๆ หรือวันที่ไปร่วมงานที่ไม่เป็นทางการมากนักที่ไม่จำเป็นต้องใส่เนคไท เพียงสวมใส่กับสูทก็ดูดีอย่างลงตัว เสริมบุคลิกดูมีความเป็นผู้นำ ทันสมัยเป็นหนุ่มยุคใหม่
เสื้อโปโลจึงเหมาะกับคุณผู้ชายทุกคน เพราะสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใส่ได้ตลอดทั้งปี ไม่มีตกเทรนแน่นอน 
 

เทคนิคการสวมใส่เสื้อโปโลให้ดูดี

 
เทคนิคการสวมใส่เสื้อโปโลให้ดูดี สิ่งแรกขึ้นอยู่การเลือกเนื้อผ้า และเลือกรูปแบบที่เข้ากับสไตล์และรูปร่าง ของตัวคุณ และอีกสิ่งที่สำคัญคือ ความยาวของเสื้อ หากเลือกเสื้อโปโลที่สั้นเกินไป จะทำให้ใส่ไม่สวย ควรเลือกความยาวที่ลงมาถึงตรงกลางกระเป๋ากางเกงพอดี  ซึ่งเสื้อโปโลแต่ละรุ่นก็จะมีความยาวไม่เท่ากัน ก่อนซื้อจึงจำเป็นต้องดูความยาวให้พอดี เพราะรูปแบบของการใส่เสื้อโปโลส่วนมากจะใส่เข้าด้านใน หากสั้นเกินไปก็จะทำให้ดูไม่ดี และการใส่เสื้อเข้าด้านใสก็ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นกว่าด้วย
 
การเลือกไซส์เสื้อโปโล

การเลือกขนาดเสื้อโปโล

 
สำหรับใครที่ไม่ได้ซื้อเสื้อโปโลบ่อย ๆ เหมือนกับผม ปัญหาที่เรามักจะมีร่วมกันก็คือ เวลาที่จะซื้อเสื้อสักตัว มักจะไม่รู้ว่าจะซื้อเสื้อไซส์ไหนดี ยิ่งเป็นเสื้อโปโล ที่มักจะมีการออกแบบตัดต่อ เป็นรูปแบบต่าง ๆ ก็ยิ่งทำให้ตัดสินใจยากกันไปใหญ่ ถ้าไม่คิดให้ดีก่อน เสื้อตัวที่ซื้อมาก็อาจจะ ถูกปิดหีบอยู่ในตู้ไม่ได้ใส่อีกเลยหลังซื้อก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการซื้อแบบ ออฟไลน์ หรือ ออนไลน์
สำหรับ วิธีในการเช็คไซต์เสื้อโปโล ง่ายๆ ดังนี้
ในกรณีที่ไม่รู้เส้นรอบออกให้ลองหา ไม้บรรทัดมาวัดหน่วยนิ้วดู นำมาวางทาบกับเสื้อตัวที่มีอยู่ของเรา หรือวัดกับขนาดหน้าอกตัวเอง แล้ว คูณด้วย 2 เช่น วัด นิ้วได้ 20 เท่ากับเรามีเส้นรอบอก 40
 

ซื้อเสื้อโปโลที่ไหนดี

 
ปัจจุบันการหาซื้อเสื้อโปโล ทำได้เพียงแค่เราเปิดมือถือ เข้า ecom อย่าง lazada หรือ ค้นหาบน google  ก็จะเจอร้านค้า ที่สามารถสั่งได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว แต่จะเลือกซื้อเสื้อโปโลที่ไหนดี ที่จะทำให้เราได้เสื้อโปโลที่ดีที่สุด ต่างหากที่เป็น ประเด็นสำคัญ แหล่งซื้อเสื้อโปโลที่ดี ควรเป็นแหล่งผลิตเสื้อโปโลโดยตรง มีความเชี่ยวชาญในด้านการตัดเย็บ ลงฝีเข็ม ใช้เนื้อผ้าที่ใส่สบาย ไม่ร้อนมาก ระบายอากาศได้ดี ยิ่งเป็นในประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อนยิ่งสำคัญ ถ้าใช้เนื้อผ้าหนา ระบายอากาศได้ไม่ดี จะทำให้ผู้ใส่หงุดหงิดได้
นอกจากเรื่องของเนื้อผ้า การออกแบบเสื้อโปโล เองก็สำคัญไม่แพ้กัน ถ้าเป็นผู้ผลิตเสื้อโปโล จริงๆ ก็จะมีการออกแบบตัดแต่ง ตัดต่อ เสื้อโปโลได้สวยงาม ทำให้เสื้อโปโล ออกมาแตกต่าง อย่างเห็นได้ชัด
ดังนั้นการเลือกซื้อเสื้อโปโล ที่ดี ผมจึงอยากจะแนะนำให้ลองดู ร้านที่ขายเสื้อโปโล โดยตรง !
 

ซื้อเสื้อโปโลราคาส่ง

 
นอกจากวิธีเลือกซื้อเสื้อโปโลราคาปลีก ก็มีบางท่านอยากรู้ว่า เราจะเลือกซื้อเสื้อโปโลราคาส่ง ยังไง ให้ได้ เสื้อโปโลที่มีคุณภาพดี มากที่สุด ไม่ว่าจะนำไปขายต่อ หรือซื้อในจำนวนมาก เพราะอยากจะนำไปใส่เป็นชุดยูนิฟอร์ม ชุดทำกิจกรรม หรือ ประเภทอื่นๆ  ก็ตามแต่
 
การเลือกซื้อเสื้อโปโลราคาส่ง เราควรตรวจดู โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่เน้น รับทำเสื้อโปโล เป็นหลัก เนื่องจากจะทำให้ได้ ราคาที่ถูกกว่า และได้เนื้อผ้าเสื้อโปโลที่มีคุณภาพสมราคา ที่สำคัญคือสามารถให้คำปรึกษาได้อย่างครอบคลุม ตอบได้ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของ เนื้อผ้า โครงสร้างเสื้อ ตำแหน่งการปัก สกรีน ตามไอเดียของผู้สั่งผลิตเสื้อโปโล
สรุป
 
เสื้อโปโลเป็นเสื้อที่คุณผู้ชายต้องมีติดตู้ไว้ เพราะด้วยรูปแบบที่ดูเรียบแต่มีเสน่ห์ ใส่ได้ทุกโอกาสและนำมามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้กับทุกชุด เพิ่มความมีสไตล์ของคุณผู้ชายได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลุคสปอร์ต ลุคหนุ่มออฟฟิต ใส่ทำงาน ลุคหนีมคลาสสิก ลุคสบายๆ ในวันชิลๆ ลุคที่ต้องการความเป็นทางการนิดๆ แม้แต่สวมใส่ไปงานปาตี้สังสรรค์  ไม่ว่าคุณจะต้องการลุคแบบไหน เสื้อโปโลก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที