ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 10 พ.ย. 2019 18.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1112 ครั้ง

แต่งหน้าสวยเป๊ะได้ด้วยเมคอัพอย่าง ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 ที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น


แต่งหน้าสวยเป๊ะได้ด้วยเมคอัพอย่าง ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 ที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น

แต่งหน้าสวยเป๊ะได้ด้วยเมคอัพอย่าง ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 ที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเครื่องสำอางและการแต่งหน้าได้กลายมาเป็นสิ่งสำคัญของสาว ๆ หลายคนมากขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้มั่นใจและสวยก่อนออกจากบ้านแล้ว การแต่งหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 สามารถเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดี น่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับได้ในการทำงาน เพราะคงไม่มีใครอยากคุยกับคุณแน่ ถ้าคุณหอบหน้าโทรม ๆ ไปพบปะเจรจางานกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงาน วันนี้เราจึงมีวิธีการง่าย ๆ ในการใช้เมคอัพแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้าของคุณในแต่ละจุดให้ดูสวยงามโดดเด่นมาบอกกัน

ใบหน้า ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง นอกจากทามอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นบริเวณผิวหน้าและรอบดวงตา แล้ว อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะ เพราะแดดบ้านเราค่อนข้างแรงเลยทีเดียว  หลังจากที่เราปรับสภาพผิวหน้าให้ชุ่มชื้นแล้ว ให้ใช้รองพื้นแบบน้ำเพราะเกลี่ยง่าย ซึมไวไม่ทิ้งคราบ ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นทาคอลซีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รวมทั้งจุดด่างดำบนใบหน้าด้วย แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นโดยใช้พัฟตบ ๆ แป้งฝุ่นลงไปบนใบหน้าแล้วใช้แปรงปัดอีกที เท่านี้ก็จะได้หน้าเนียนผิวเป้ะ รอการแต่งแต้มสีสันในจุดต่อไป

ดวงตา ทาอายไพรเมอร์ลงบนเปลือกตาก่อน แล้วตามด้วยอายแชโดว์สีขาวมุก ทาทั่วเปลือกตา จากนั้นอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนทาตรงหางตาบนล่าง และใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มด้วยแปรงหัวตัดกรีดดวงตาให้ชัดตรงโคนขนตาบนล่างและกรีด อายไลเนอร์กันน้ำ สีดำเข้ม หรือ อายไลเนอร์ สีน้ำตาล จากนั้นจึงดัดขนตาบนล่าง จากนั้นก็ปัดด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาล เท่านี้ดวงตาของคุณก็ดูคมโตสวยเด่นขึ้นมาแล้ว
 

แก้ม ใช้บลัชออนสีชมพูเข้มจะทำให้ใบหน้าดูสดใส ใช้แปรงปัดบลัชออนบริเวณหน้าแก้มไล่ขึ้นมาให้หน้าดูเรียว
 

คิ้ว กันคิ้วให้ได้รูปสวยงาม จะได้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาล วาดคิ้วให้เรียวโค้งได้รูปสวยงามรับกับใบหน้า จากนั้นปัดคิ้วด้วยมาสคาร่าปัดคิ้วสีน้ำตาลอีกที จะทำให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
 

ปาก ใช้ ลิปแมท ลิปสีแดงอมม่วง หรือ ลิปสติกสีนู้ด  เพราะจะทำให้คุณดูเป็นสาวมั่น ทาให้ทั่วริมฝีปาก จากนั้นตามด้วยลิปกลอสเพิ่มความแวววาวอีกที
 

โครงหน้า ปัดบรอนเซอร์เพื่อเน้นรูปหน้าให้เรียวเล็กลง แล้วลงไฮไลท์เหนือบริเวณโหนกแก้มขึ้นมา เพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้า

                  อย่าลืมนำเทคนิคที่เราได้แนะนำในวันนี้ไปใช้นะคะ รับรองได้เลยว่าสาว ๆ จะได้ใบหน้าที่สวยเป๊ะและพกความมั่นใจออกจากบ้านได้อย่างเต็มร้อยแน่นอน ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าจะต้องทำให้ผู้คนอยากเข้ามาคบหาสมาคมหรือร่วมงานกับคุณด้วย ใบหน้าเปลี่ยน ชีวิตคุณก็เปลี่ยน ผลลัพธ์ดี ๆจะตามมาอีกมายมาย จากการที่คุณมีใบหน้าที่สวยสดใสขึ้นด้วยเมคอัพ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที