ปพาดา

ผู้เขียน : ปพาดา

อัพเดท: 12 มี.ค. 2007 01.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 20754 ครั้ง

นี่เป้นงานเขียนบทความชิ้นเเรกในชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีความฝันและความรักในงานเขียนบทความ ขอให้ทุกๆคนเป้นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ


รู้จักกับชาวญี่ปุ่น

   
   ชาวญี่ปุ่นมีวิถีชีวิตที่ค่อนข้างจะเป็นระเบียบและเคร่งครัด โดยจะได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเด็กๆ ในเรื่องของความอุตสาหพากเพียร ความเอาจริงเอาจังซึ่งก็รวมถึง ความมีระเบียบวินัยเเละความซื่อสัตย์อีกด้วย โดยเราจะสามารถเห็นได้จากการใช้ชีวิตประจำวันของชาวแดนอาทิตย์อุทัย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าแถวขึ้นรถทุกครั้ง หรือ จะเป็นความมีระเบียบในการใช้ชีวิตประจำวันของเหล่าคุณแม่บ้านและพ่อบ้านทั้งหลาย นอกจากชาวญี่ปุ่นจะมีนิสัยที่รักระเบียบวินัยเเล้ว ชาวญี่ปุ่นยังถูกปลูกฝังมาในเรื่องของประโยชน์ของส่วนรวมนั่นสำคัญยิ่งกว่าประโยชน์ส่วนตน นั่นเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ประเทศญี่ปุ่นนั้นพัฒนารุดหน้าไปไกลกว่าประเทศอื่นๆแถบเอเชีย
  

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที