แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 20 มี.ค. 2020 21.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4780 ครั้ง

แนะนำเรื่องการท่องเที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศแบบง่าย ๆ รับรองว่าเป็นประโยชน์สุด ๆ


7 เมืองสุดฮิตที่ต้องเดินทางเมื่อไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เรียกได้ว่าเป็นดินแดนในฝัน ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ภูเขาและทะเลสาบ สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย ระบบคมนาคมขนส่งและคุณภาพชีวิตที่ดี ผู้คนเป็นมิตรและบรรยากาศที่ผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมกับทันสมัยออกได้อย่างลงตัวและมีเสน่ห์ จนทำให้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่แวะเวียนไป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อย่างไม่ขาดสายท่ามกลางอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี

และหนึ่งในเสน่ห์ของการทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ก็คือเมืองต่าง ๆ ของประเทศที่มีความโดดเด่นและความน่าสนใจที่มีผู้เยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่กำลังวางแผนทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นไปเที่ยวเมืองไหนดี ไปดู 7 เมืองสุดฮิตที่ต้องเดินทางเมื่อไปสวิตเซอร์แลนด์กัน

1.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองเจนีวา

เมืองเจนีวา ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เลยทีเดียว เพราะเปรียบเสมือนเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศ เมืองที่มีกิจกรรมน่าสนใจ สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไปจนถึงงานเทศกาลต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบดั้งเดิม รวมถึงแสงสีในยามค่ำคืน ความทันสมัยของเมืองเจนีวาไปจนถึงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่ทุกอย่างผสมผสานรวมกันได้ลงตัวและมีเสน่ห์แบบสุดๆ

2.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองลูกาโน่

สำหรับใครที่กำลังวางแผนมา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงซัมเมอร์ เมืองลูกาโน่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยภูเขาที่ล้อมรอบจำนวนมาก พร้อมกับทะเลสาบลูกาโน่ที่แสนมีเสน่ห์และสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่มีแสงแดดอันอบอุ่นและบรรยากาศที่เย็นสบาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของการทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

3.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองกรินเดิร์วาลกรุน

เป็นเมืองยอดฮิตที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปไม่ขาดสายในช่วงฤดูหนาว เมืองกรินเดิร์วาลกรุน ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขา

เบิร์น – แอลป์ ในกรุงเบิร์น เมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ โดยที่นี่เป็นหมู่บ้านที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของยอดเขาจุงเฟราและเป็นเมืองที่ครบครันไปด้วยรีสอร์ทสำหรับการเล่นกีฬาในช่วงฤดูหนาว

4.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองซูริค

เมืองซูริค เมืองเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 2,000 ปี มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่แห่งนี้มีประชากรทั้งบริเวณภายในตัวเมืองและนอกเมืองอยู่ประมาณ 1,700,000 คน เป็นจุดศูนย์กลางด้านคมนาคมของประเทศที่แสนสะดวกและทันสมัย เมืองซูริค จัดว่าเมืองยอดฮิตที่มีผู้คนแวะเวียนมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เพื่อเยี่ยมชมและพักผ่อนกันอย่างต่อเนื่อง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งสถาปัตยกรรม บริเวณย่านเมืองเก่า พิพิธภัณฑ์และที่เที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง

5.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองอินเทอร์ลาเคน

อินเทอร์ลาเคน เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของการทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เลยทีเดียว มีนักท่องเที่ยวและแบ็คแพ็คเกอร์จำนวนมากเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ร่มร่อนถลาลม การกระโดดล่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง น้ำตกวิคตอเรียและจุงเฟรา นอกจากนี้ที่นี่ยังรวบรวมโรงแรงมากมายหลายระดับเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่อีกด้วย

6.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองเบิร์น

เมืองเบิร์น เมืองเก่าที่ตั้งอยู่ในกรุงเบิร์นแห่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำและทัศนียภาพที่แสนสวยงาม มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นเมืองแห่งยอดเขาที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง บ้านเรือนของที่นี่มีสีสันสดใสและตกแต่งอย่างน่ารัก การเดินเยี่ยมชมให้ความรู้สึกที่คลาสสิคสไตล์ยุโรปอย่างมาก และที่ห้ามพลาดเลยก็คือ หอนาฬิกา

Zytglogge Clock Tower ที่ตั้งอยู่กลางใจกลางเมือง เป็นจุดเด่นที่จะมีนักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปเช็คอินกันจำนวนมาก และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ น้ำพุ ที่มีบริเวณอยู่ไว้หลายแห่งทั่วเมืองสำหรับดื่ม เย็นชื่นใจสุด ๆ

7.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองมงโทรซ์

เมืองมงโทรซ์ เมืองแห่งเทศกาลดนตรีแจ๊ส ที่มีบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบเจนีวาและทัศนียภาพที่สวยงาม เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงฤดูหนาวอย่างยิ่ง โดยเมืองมงโทรซ์จะมีที่เที่ยวอีกมากมาย รวมถึงโดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างมาก

และนี่ก็เป็น 7 เมืองสุดฮิตที่ต้องเดินทางเมื่อไป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทาง เต็มไปด้วยความสวยงามและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่ามาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์แล้ว ไม่ควรพลาดจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก www.kafa-search.com/พาไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที