ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 11 ม.ค. 2020 23.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 873 ครั้ง

แนะนำคอนโดหรู แอสปาย พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ รัชดา-พระราม 9


แนะนำคอนโดหรู แอสปาย พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ รัชดา-พระราม 9

แนะนำคอนโดหรู แอสปาย พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ รัชดา-พระราม 9

แอสปาย พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีพระราม 9 มาพร้อมกับแนวความคิดการออกแบบที่เน้นพื้นที่สีเขียวเพื่อผ่อนคลาย เพื่อปรับสมดุลของการใช้ชีวิตในแบบของเมืองให้เข้าใกล้กับธรรมชาติมากขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ทั้ง 2 ไลฟ์สไตล์ ทั้งพื้นที่สีเขียวแนวใหม่และความศิวิไลซ์ของสังคมเมือง

 

ราคาดี

หากคุณสนใจซื้อ คอนโดกรุงเทพ ที่เป็นคอนโดหรูและอยู่ในความต้องการของตลาด อย่าง คอนโดพระราม 9 การ ซื้อคอนโดมือสอง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของคอนโดดังกล่าวได้ง่ายขึ้น สำหรับ แอสปาย พระราม 9 ปัจจุบันราคาเฉลี่ยของต่อตารางเมตรอยู่ที่ประมาณ 106,000 -134,000 บาทต่อตารางเมตร

 

ทำเลดี ขายต่อได้

คอนโดติดรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน (MRT) สถานีพระราม 9 โดยสามารถเดินจากโครงการไปยังสถานีได้ในระยะทางเพียง 400 เมตร นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) โดยการต่อรถที่สถานี Interchange สถานีอโศก และยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม (MRT) ที่กำลังจะสร้างเสร็จในปี 2566 โดยจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

ดีไซน์สวย

แอสปาย พระราม 9 เป็นคอนโดแบบ High Rise จำนวน 2 อาคาร สูง 23 ชั้น และ 25 ชั้น มีแนวคิดการออกแบบ “NATURAL WIREFRAME” ที่ผสมผสานความเป็นเมืองเข้ากับธรรมชาติ ทั้งเรื่องการจัดสรรพื้นที่การใช้งาน และฟังก์ชั่นการใช้สอยต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ให้คนได้ใช้ชีวิตเต็มรูปแบบในแบบทที่ต้องการ ปัจจุบันมีขนาดห้องแบบ 1 ห้องนอน ให้เลือกขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 31. 70 -39.5 ตารางเมตร

 

ชุมชนปลอดภัย

มีระบบ Keycard Access Control มีระบบกล้องวงจรปิดภายในอาคารและนอกอาคาร และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

มีแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง สถานที่สำคัญ

โครงการอยู่ห่างจาก เซ็นทรัลพระราม 9 400 เมตร ห่างจากฟอร์จูน 450 เมตร ห่างจาก Terminal21 และ โรบินสัน 2.5 กิโลเมตร มีสถานศึกษาใกล้เคียง เช่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และโรงเรียนสาธิต มศว อยู่ห่างไปประมาณ 1.6 กิโลเมตร นอกจากนี้ยัง อยู่ใกล้พยาบาลหลายแห่ง โดยห่างจากโรงพยาบาลพระราม 9 1 กิโลเมตร ห่างจากโรงพยาบาลปิยะเวท 2 กิโลเมตร ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพ 3.7 กิโลเมตร และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 2.6 กิโลเมตร

 

มีนวัตกรรม เทคโนโลยี อำนวยความสะดวกในโครงการ

คอนโดกรุงเทพ แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ แบ่งเป็นสระเด็กลึก 0.6 เมตร สระผู้ใหญ่ลึก 1.2 เมตร ห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกาย 9 เครื่อง ห้อง Steam ห้องน้ำแบ่งแยกชาย-หญิง มีห้อง Mail Box และพื้นที่สวนหย่อมรอบโครงการ เป็นต้น

            หากสนใจขาย หรือ ซื้อคอนโดมือสอง ติดต่อได้ที่ Plus Property เบอร์โทร 02 6887555 อีเมล plusagency@plus.co.th หรือที่เว็บ https://www.plus.co.th/ ได้แล้ววันนี้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที