ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 31027 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


อาคเนย์ประกันภัยดีไหม เคลมมีปัญหาหรือไม่ ประวัติข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกวันนี้ครับโลกเราหมุนไปเร็วมาก ต้องคอยตามข่าวตามโลกให้ทัน ธุรกิจ , บริษัทต่าง ๆ ก็ต่างขยายกิจการ เพิ่มสาขา เติบโตกันไป บริษัทประกันก็เช่นกัน ทุกวันนี้มีบริษัทประกันเยอะมาก แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก ที่มาพร้อมกับของแถมโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนตัดสินใจไม่ได้สักที ว่าจะทำกับเจ้าไหนดี บริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ อาคเนย์ประกันภัยดีไหม เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้บ้าง ดังนั้นเดียวเราไปอ่านข้อมูลประวัติต่าง ๆ กันเลยดีกว่า 

อาคเนย์ประกันภัยดีไหม

บริษัทประกันปัจจุบันมีให้เลือกจำนวนมากแต่สิ่งที่ผู้สนใจทำประกันจำเป็นต้องตรวจรายละเอียดให้ดีคือรายชื่ออู่ที่เปิดให้บริการมีความเป็นมืออาชีพและน่าใช้บริการมากแค่ไหนรวมทั้งการเข้าถึงบริการ เครื่องมือของทางศูนย์ซ่อมรถที่มีความทันสมัย ซ่อมจบในที่เดียว รออะไหล่ไม่นาน วันนี้เราจึงขอแนะนำรายละเอียดในส่วนนี้เพื่อเป็นข้อมูลให้กับท่านที่ยังตัดสินใจเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีไม่ได้ และอยากรู้ว่าผู้ให้บริการซ่อมรถหรืออู่ในเครือของทางประกันรถยนต์อาคเนย์มีความเป็นมืออาชีพมากแค่ไหน

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย ถือเป็นบริษัทอันดับต้นๆที่เปิดให้บริการประกันสำหรับรถยนต์มานานเรียกได้ว่าสั่งสมชื่อเสียงในการทำธุรกิจด้านนี้มาเยอะจนเป็นที่รู้จักของลูกค้า ด้วยบริการที่ดีด้วยทั้งก่อนขายและหลังขาย ก็ไม่แปลกที่จะมีฐานลูกค้ามากมาย สำหรับสิ่งที่ผู้สนใจทำประกันต้องการข้อมูลคือศูนย์ซ่อมรถมีความเป็นมืออาชีพและมั่นใจ เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงินในระดับสูง และผลประกอบการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีพัฒนาการด้านการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพและอย่างต่อเนื่อง แถมราคาเบี้ยไม่แพงมากจนเกินไป ก็น่าสนใจนะครับสำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆ สักตัว

 

ประวัติข้อมูลของบริษัท อาคเนย์ประกันภัย

หลังสงครามโลกสงบลง บริษัทประกันภัยต่างชาติจำนวนมาก ปิดกิจการกลับสู่ประเทศของตน ละทิ้งความคุ้มครอง ที่ให้ไว้กับคนไทย คณะผู้ก่อตั้งอาคเนย์จึงมีปณิธานในการจัดตั้งบริษัทประกันของคนไทย เพื่อดูแลลูกค้าคนไทย ในทุกสภาวะการณ์ โดยมีแนวความคิดที่จะดำเนินธุรกิจที่มีความก้าวหน้าและเป็นธุรกิจที่มีจริยธรรม สามารถอำนวย คุณประโยชน์อย่างเหมาะสมต่อคนไทย และสังคมไทย

ในที่สุดการก่อตั้งบริษัทประกันภัย จึงเริ่มขึ้น โดยได้รับอนุญาตจากทางราชการให้ดำเนินกิจการเมื่อ วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2489 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยชื่อ “อาคเนย์” มีที่มาจากหนึ่งในหุ้นส่วน คือ คุณพยัพ ศรีกาญจนา ซึ่งเดิม มีกิจการค้า ชื่อว่า “บริษัท อาคเนย์ จำกัด” จึงใช้ชื่อว่า บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด และมีชื่อภาษาอังกฤษว่า The South East Insurance Company Limited

สำหรับดวงตราสัญลักษณ์ของบริษัทนั้น ใช้ตราพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของ ประเทศไทย คำว่า “อรุณ” สะท้อนความสว่างไสวแห่งการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ นับเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เป็นที่มาของการนำรูปแบบพระปรางค์วัดอรุณฯ มาเป็นตราสัญลักษณ์ ตั้งแต่เริ่มแรก จวบจนปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ คิดว่า อาคเนย์ประกันภัยดีไหม ก็แล้วแต่ละคนความคิดเราไม่เหมือนกัน สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ก็ศึกษาให้ดีดูว่าตัวเองเหมาะกับแบบไหน จะได้ไม่ต้องมาผิดหวังทีหลัง เพราะเจ้าประกันภัยมันก็จะอยู่กับเราไปเป็นปี ๆ ถูกมะ หวังว่าข้อมูลที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยครับ heart

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/อาคเนย์ประกันภัย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที