marah5g

ผู้เขียน : marah5g

อัพเดท: 07 ก.พ. 2020 17.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1991 ครั้ง

สารพัดวิธีง้อแฟนสาวให้ง่ายและคืนดีกันได้แบบสบาย ๆ ด้วยการซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงให้ถูกใจ แค่นี้การคืนดีกันก็เป็นเรื่องง่าย แล้วใครอยากรู้วิธีต้องอ่าน


วิธีเอาชนะใจแฟนสาวขี้งอน ด้วยกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิง

กระเป๋าหนังแท้ เพียงหนึ่งใบก็อาจเปลี่ยนความคิดของแฟนคุณได้


คุณเชื่อหรือไม่ การที่คุณอยู่กับแฟนคุณ จะต้องมีวันหนึ่งที่เกิดการงอนกันบ้าง ซึ่งวิธีการง้อก็มีหลายวิธีหนึ่งในวิธี ยอดฮิตคือ ซื้อของขวัญให้เธอ  บทความนี้จะพูดถึงการ ซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิง ให้โดนใจแฟนคุณมากที่สุด หากคุณอ่านบทความนี้และทำได้ บอกได้เลยแฟนคุณจะรักคุณมากยิ่งขึ้นไปอีก

1.เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด


เชื่อหรือไม่ว่า การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดก็เหมือนกับการใส่ใจและเสริมดวงให้แฟนคุณ ดังนั้นการมอบกระเป๋าสีประจำวันเกิด เพื่อให้ถูกโฉลกจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก โดยมีใครเกิดวันไหนเลือกอ่านตามด้านล่างนี้ได้เลย


สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์

กระเป๋าหนังสีแดงหรือสีม่วงจะช่วยเรื่องโชคลาภ ทำให้เงินทองไหลมาไม่ขาดขาย ทำกิจการใดๆ ก็รุ่งเรืองไม่ติดขัด ไม่ขัดสนอีกต่อไป
 

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

เรื่องโชคลาภ ให้ดวงดี เสี่ยงทายอะไรก็แม่นยำเหมือนมีตาเห็น  ทำกิจการใดๆ ก็มีแนวโน้มจะเจอแต่สิ่งที่ดี ก็ควรจะใช้กระเป๋าหนังสีน้ำตาล สีทอง สีส้ม
 

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าหนัง สำหรับชาววันอังคารที่ควรจะใช้ในการเรียกเงิน จะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาและสีส้ม สีเหล่านี้เป็นสีเสริมดวง เสริมบารมี ทำให้เงินได้มาอย่างง่ายดาย
 

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ

ถ้าจะเน้นเรื่องโชคลาภ ให้ใช้กระเป๋าหนังสีน้ำเงินหรือสีฟ้าเท่านั้น เนื่องจากสองสีนี้เป็นสีเสริมโชค เสริมดวง เสริมบารมี
 


สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

ควรจะเน้นใช้กระเป๋าหนังสีชมพู สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เนื่องจากสีเหล่านี้ จะเรียกเงินเรียกทองมาให้คุณอยู่ได้เป็นอย่างดี หรือในบางครั้งคุณอยู่เฉย ๆ อาจจะมีจังหวะให้คุณทำเงินได้อย่างไม่คาดคิดอีกด้วย
 

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์

เกิดวันนี้ความสุขแล้ว แต่เราจะมาเสริมความโชคดี  ด้วยการใช้กระเป๋าหนังสีมงคลของชาววันศุกร์ คือ สีส้มหรือสีน้ำตาล สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในวันนี้ เจอแต่เรื่องโชคดีเข้ามาตลอดในชีวิต
 

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นดวงแข็ง แต่เราจะเสริมเรื่องโชคลาภให้มีมากยิ่งขึ้น  สมควรใช้กระเป๋าหนังสีแดง  สีแดงจะทำให้ดวงของคุณดียิ่งขึ้นในทุก ๆ วัน การงานก็จะก้าวหน้าไปตามลำดับขั้น


2.เลือกซื้อแบบกระเป๋าหนังที่ถูกใจแฟน

ตรงนี้เป็นเรื่องของการสังเกตุ คุณต้องมองว่าแฟนคุณชอบใช้กระเป๋าในลักษณะใด ชอบงานแบบไหนบางครั้งบางทีเธอเดินผ่าน ร้านขายกระเป๋า เธออาจจะเผลอพูดอะไรออกมาก็ได้ ซึ่งตรงนี้คุณต้องใช้ความคิดของคุณให้ดี เพราะบางทีผู้หญิงเขาจะไม่บอกมาตรง ๆ ว่าชอบรูปทรงไหน บางคนอาจจะชอบกระเป๋าสตางค์, บางคนก็อาจจะชอบกระเป๋าสะพาย, หรือชอบกระเป๋าหนังใบเล็ก ๆ ก็ได้


3.ซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงทีสามารถนำไปใช้ในที่ทำงานได้

ซื้อกระเป๋าหนังแท้ทั้งที มันก็ต้องใช้งานได้จริงด้วย  จุดนี้เป็นเรื่องสำคัญ เพราะการที่คุณเลือกซื้อกระเป๋าให้แฟนสักใบหนึ่ง ไม่ใช่แค่การจ่ายเงินแล้วจบไป คุณต้องซื้อให้แฟนหรือคนรักของคุณประทับใจด้วย เพราะหากซื้อมาแล้วนำไปใช้ในชีวิตประจำวันจริงไม่ได้ มันก็ไม่ดี

ตรงจุดนี้คุณต้องมองไปถึงว่าเธอทำงานแบบไหน ต้องการกระเป๋าในลักษณะใด เพราะการทำงานแต่ละประเภท ก็มีความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามละแบบ เช่นหากแฟนคุณต้องทำงานในลักษณะลุย ๆ หน่อย ก็ควรใช้กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดอก เพื่อให้สะดวกต่อการทำงาน


4. ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีความหรูหรา

ผู้หญิงทุกคน ไม่มีใครไม่ชอบความสวยงามหรูหรา เพียงแต่ว่า บางครั้งความสวยของกระเป๋าอย่างเดียวมันอาจจะไม่เพียงพอ คุณต้องคำนึงถึงการใช้งานที่เรียบง่ายอีกด้วย อีกทั้งยังต้องมองถึงความคลาสสิคของกระเป๋าว่ามีความเหมาะสมกับแฟนคุณหรือเปล่า

 


5.เลือกกระเป๋าหนังสลักชื่อได้

ในปัจจุบันนี้ มีวิธีการมากมายที่จะสลักชื่อลงไปบนกระเป๋าได้อย่างง่าย นั้นทำให้หากข้อได้เปรียบหากคุณให้ ช่างทำกระเป๋าหรือร้านขายกระเป๋าหนัง สลักชื่อแฟนคุณลงไป ก็ยิ่งเป็นการดี เพราะจะทำให้แฟนคุณรู้สึกว่าคุณใส่ใจในทุกความรู้สึก และต้องการที่จะซื้อกระเป๋าใบนี้ให้เธอเพียงคนเดียว


6.เลือกใช้กระเป๋าหนังแท้ดีกว่าหนังเทียม

กระเป๋าหนังแท้ อย่างไงก็ดีกว่ากระเป๋าหนังเทียมจริงไหม ดังนั้นไม่ต้องคิดอะไรมาก หากงบประมาณไม่ใช่ปัญหาในการซื้อกระเป๋าใบใหม่ไว้ง้อแฟน คุณก็เลือกซื้อหนังแท้ได้เลย เพราะนอกจากหนังแท้จะสวยและมีความทนทานแล้ว การให้กระเป๋าที่ทำด้วยหนังแท้ จะยิ่งทำให้คนรับรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 

7.เลือกสถานที่ในการส่งให้

การเลือกสถานที่ในการส่งมอบกระเป๋าหนัง ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่หลาย  ๆ คนมองข้ามไป คุณรู้ไหมช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความสุข หากคุณเติมความสุขด้วยการมอบของขวัญดี ๆ สักชิ้น ก็ย่อมที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างดียิ่ง บางทีก่อนที่คุณจะให้กระเป๋าหนังที่คุณต้องการจะให้ คุณก็ควรนัดเธอไปเที่ยว อย่างไปกินข้าวหรือพักผ่อน จากนั้นก็คอยดูจังหวะดีๆ แล้วค่อยให้จะดีที่สุด
 

8.เลือกซื้อกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย

แม้ว่าแบรนด์เครื่องหนังจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ในยุคสมัยที่ต้องช่วยกันอุดหนุนสินค้าของไทย ได้มาถึงแล้ว เนื่องจากในยุคปัจจุบันนี้ กระเป๋าหนังไทย ไม่ได้แพ้กระเป๋าแบรนด์ต่างชาติอีกแล้ว นอกจากจะมีรูปแบบให้เลือกมากมายแล้ว ยังสามารถซื้อได้ในราคาไม่แพงอีกด้วย


9.เลือกซื้อกระเป๋าสั่งทำ สำหรับชิ้นเดียวในโลก

กระเป๋าที่สามาถสั่งทำได้เพียงน้อยชิ้น ย่อมทำให้ผู้ที่รับมีความสุขมากกว่าสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ซึ่งยกตัวอย่างเช่น  คุณสั่งทำกระเป๋าแฮดน์เมด สำหรับแฟนโดยเฉพาะด้วยการสลักชื่ออีกทั้งยังออกแบบเองโดยบอกช่างทำกระเป๋าไปเลยว่าต้องการรูปแบบไหน  ของแบบนี้ยิ่งทำให้คนที่ได้รับมีความประทับใจมากยิ่งขึ้นไปด้วย โดยร้าน ขายกระเป๋าหนังแฮนด์เมดที่แนะนำคือ  MARAH กระเป๋าหนังแฮนด์เมด Otop ราชบุรี ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงเกรดส่งออก อีกทั้งยังรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

อ้างอิง


articlesofstyle.com
bidinishandbags.com.au
bradsdeals.com
marah5g.com

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที