ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 23 มี.ค. 2020 21.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 805 ครั้ง

ทุกการใช้จ่ายลงตัวได้ด้วย บัตรเครดิต scb


ทุกการใช้จ่ายลงตัวได้ด้วย บัตรเครดิต scb

 

          บัตรเครดิต คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถือว่าเป็นความจำเป็นของคนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากช่วยเพิ่มความสะดวกและง่ายดายให้กับการใช้จ่ายแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ เป็นแต้มต่อเพิ่มเติมให้ด้วย

          หนึ่งในบัตรเครดิตที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่มาตลอดคือ บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตที่ให้ทางเลือกอย่างเหมาะสมกับทุกสไตล์การใช้จ่าย

 

ประเภทบัตรที่หลากหลายคือจุดเด่นของ บัตรเครดิต scb

            การสมัครใช้บัตรเครดิตscb จะมีตัวเลือกในเรื่องไลฟ์สไตล์ของผู้สมัคร ซึ่งมีทั้งการท่องเที่ยว, ทานอาหาร, ช้อปปิ้ง หรือได้เงินคืน สิ่งเหล่านี้จะถูกนำไปประมวลผลเพื่อให้ได้ชนิดของบัตรที่เหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ก็จะเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยว ซึ่งบัตรเครดิตในกลุ่มนี้จะมีหลายผลิตภัณฑ์ แต่ที่ฮอตสุด ๆ ต้องยกให้ บัตร scb travel

 

บัตร scb travel ยืนหนึ่งในบัตรเครดิตด้านการท่องเที่ยว

            บัตรนี้สามารถครองใจนักเดินทางได้แบบยาว ๆ เพราะไฮไลท์เด่น คือ การแลกตั๋วบินฟรีได้ง่ายและสามารถเลือกใช้ได้กับหลายสายการบิน ด้วยอัตราการแลกคะแนนที่ดีที่สุด คือ

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ในด้านส่วนลดค่าเช่ารถ, ประกันภัยในระหว่างเดินทาง, ส่วนลดในการแลกเงินตราต่างประเทศ และมีส่วนลดสำหรับการใช้จ่ายตามร้านค้า, ร้านอาหาร, สปา และสนามกอล์ฟทั่วโลก ที่สำคัญคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรนี้ยังสามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดสำหรับโรงแรม หรือแพ็กเกจทัวร์ได้อีกต่อหนึ่งด้วยจึงถือว่าคุ้มมาก ๆ สำหรับนักเดินทาง

บัตรเครดิต scb ยังมีบัตรอีกหลายประเภทให้เลือก ครอบคลุมทุกประเภทการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น บัตรสำหรับการจองซื้อบ้านโครงการแสนสิริ, บัตรสำหรับการช้อปปิ้งในห้าง King Power หรือบัตรเครดิตสำหรับการดูแลรักษารถสำหรับผู้ใช้รถยนต์โตโยต้า เป็นต้น

 

เติมเต็มค่าใช้จ่ายก้อนโต ด้วย สินเชื่อ scb

ในกรณีที่มีความต้องการเงินก้อน ทั้งแบบฉุกเฉินหรือเป็นเงินก้อนสำหรับการลงทุน สามารถใช้ สินเชื่อ scb เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตได้ ด้วยจุดเด่นที่ความหลากหลายของประเภทสินเชื่อ, เงื่อนไขที่ลงตัวและวงเงินก้อนโตที่สุด ทำให้ทั้งสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อส่วนบุคคลกลายเป็นแหล่งเงินทุนหลักของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

 scb easy ช่วยวางแผนและเพิ่มความสะดวกกับทุกธุรกรรมทางการเงิน

หลายคนสร้างความมีวินัยทางการเงิน และไม่ต้องการจะมีปัญหาหนี้สินมากเกินไป ก็สามารถดูแลและตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นผ่านบัตรเครดิตและการใช้วงเงินสินเชื่อได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน scb easy บนโทรศัพท์มือถือ ทั้งยังสามารถโอนเงิน จ่ายเงิน หรือเช็คยอดเงินในบัญชีได้ง่าย ๆ ด้วยเช่นกัน

 

ความสะดวกสบายเหล่านี้ ล้วนเป็นตัวช่วยที่ดีให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างที่ต้องการ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที