ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 29 มี.ค. 2020 23.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 892 ครั้ง

รวม 3 บัตรเครดิต scb ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาด


รวม 3 บัตรเครดิต scb ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาด

รวม 3 บัตรเครดิต scb ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาด

         ในอดีตต้องยอมรับว่าคนไทยไม่นิยมเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์หรือการแบกเป้เที่ยวแบบประหยัดมากเท่ากับชาวต่างชาติ แต่เมื่อมีการพัฒนาของเทคโนโลยีการสื่อสาร การใช้จ่ายผ่านช่องทาง scb easy การเดินทางสะดวก บวกกับการหาข้อมูลการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ทำให้ปัจจุบันนี้ คนวัยทำงานไปจนถึงวัยเกษียณเริ่มออกเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์กันมากขึ้น เพราะนอกจากสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังมีอิสระในการเดินทางท่องเที่ยวมากกว่าการเดินทางไปกับทัวร์อีกด้วย อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นการท่องเที่ยวอย่างประหยัด แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรพกบัตรเครดิตติดตัวไปด้วยเผื่อเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมรวม 3 บัตร สินเชื่อ scb ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาดมาฝาก ซึ่งจะมีบัตรไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

1.   บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL

สำหรับ บัตรเครดิต scb แบบแรกที่นำมาฝากคือ บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ที่เหมาะสำหรับเหล่า scb travel ที่ชอบการเดินทางโดยเครื่องบิน เพราะบัตรใบนี้สามารถสะสมไมล์เดินทางเพื่อแลกตั๋วเครื่องบินฟรีจาก รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย แต่ถ้าใช้บริการสายการบินแอร์ เอเชีย บิ๊ก และบางกอกแอร์เวย์ส ก็ยังเก็บแต้มสะสมไว้แลกรับสิทธิพิเศษจากสายการบินได้อีกด้วย แถมยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 20 บาท ส่วนลดรถเช่าราคาพิเศษ ส่วนลดพิเศษในการซื้อธนบัตรต่างประเทศที่บูท SCB Exchange Booth และส่วนลดร้านอาหาร โรงแรม แหล่งช้อปปิ้ง และสปาที่ร่วมรายการทั่วโลก

 

2.  บัตรเครดิต KING POWER PLATINUM

มาต่อกันที่บัตรเครดิตที่ได้ชื่อว่าออกแบบมาเพื่อสายช้อปโดยเฉพาะอย่างบัตรเครดิต KING POWER PLATINUM แต่ถ้าตัดเรื่องการช้อปปิ้งออก บอกเลยว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรเครดิตที่แบ็คแพ็คเกอร์ไม่ควรพลาด เพราะสามารถนำวงเงินในบัตรไปแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินต่างประเทศที่บูท SCB Exchange Booth ได้ที่สาขาที่ร่วมรายการ ไม่ต้องเสียเวลาขอ สินเชื่อ scb สำหรับมาใช้เพื่อการท่องเที่ยว นอกจากนั้น ยังสามารถนำบัตรนี้ไปใช้จ่ายในร้านอาหาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และรถเช่าในต่างประเทศได้ด้วย

 

3.  บัตรเครดิต SCB UP2ME

ปิดท้ายกันด้วยบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับ scb travel วัยหนุ่มสาววัยที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน แต่อยากออกเดินทางท่องเที่ยวบ้างในช่วงลาพักร้อนหรือวันหยุดยาว หากมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว อีกทั้งหากปีไหนยุ่งจนไม่มีเวลาท่องเที่ยว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะได้สิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ บัตรเครดิต scb ทั้ง 3 สไตล์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจในระหว่างท่องเที่ยวแล้ว หากเกิดเหตุเงินขาดมือในระหว่างการท่องเที่ยว ยังสามารถกดเงินสด สินเชื่อ scb จากบัตรเครดิตมาใช้ในยามฉุกเฉินได้ด้วย สำหรับคนที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครบัตรเครดิตที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารและ scb easy แอปพลิเคชันได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าทั้งสะดวกสบายในการสมัครและได้ประโยชน์หลายต่อ เพียงเท่านี้ก็เที่ยวได้อย่างสบายใจ สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งทริปแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที