Jatuthip

ผู้เขียน : Jatuthip

อัพเดท: 03 เม.ย. 2020 11.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 550 ครั้ง

6 งานที่เหมาะกับชาวราศีมีนมากที่สุด
คุณกำลังอยู่ในภาวะที่กำลังไม่รู้ว่าตัวเองควรจะเลือกเส้นทางไหนดีใช่หรือไม่ มันเป็นเรื่องตลกที่การตัดสินใจอันยิ่งใหญ่มักมาพร้อมกับความกดดันเพราะถ้าเราเลือกผิดก็อาจส่งผลลัพธ์ที่ไม่ดีได้ แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เราสามารถที่จะลองเพื่อดูว่าเมื่อเลือกเส้นทางแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น และจากนี้ไปคือรายชื่องานที่เหมาะกับชาวราศีมีนผู้ซึ่งชอบปล่อยใจให้ล่องลอยเชิญชมได้เลยจ้า

1.ซอมเมอลิเยร์ (บริกรเสิร์ฟไวน์ตามร้านอาหาร)
เคยถามตัวเองบ้างไหมว่าทำไมไวน์ถึงได้เป็นเครื่องดื่มมื้อเย็นที่ดีที่สุด หรือควรจะซื้อไวน์ขวดไหนให้กับพ่อของแฟนสาวดี มันเป็นตัวเลือกที่ยาก แต่เป็นความท้าทายอันน่าสนุกสำหรับชาวราศีมีนเพราะนอกจากพวกคุณจะมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายแล้วยังเป็นคนมีรสนิยมดีมากอีกด้วย คนราศีมีนมีความสามารถในการมองเห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ชาวราศีมีนสามารถใช้ความครีเอทีฟของพวกเขาในการผสมไวน์ขึ้นมาแถมยังทำออกมาได้ดีด้วย ถือเป็นงานศิลปะอย่างหนึ่งนะ

2.ศิลปิน
ราศีที่มีอารมณ์ศิลปินมักจะหนีงานแบบนี้ไม่พ้น ถ้าไม่ทำออกมาเป็นงานก็มักจะทำเป็นงานอดิเรก ชาวราศีมีนมักมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พวกเขาจะทำให้โลกตะลึงด้วยการแสดงให้เห็นว่าจินตนาการสามารถทำอะไรได้บ้าง การวาดรูปเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลายสำหรับคนราศีนี้ พวกเขามักจะหาเวลาอยู่คนเดียวเพื่อใช้จินตนาการและดื่มด่ำไปกับความสงบ

3.การสรรหาบุคลากร (Recruiter)
เป็นอีกหนึ่งงานที่เหมาะกับชาวราศีมีน พวกเขามักจะมีปฏิสัมพันธ์กับคนทุกประเภท ทั้งยังมีสัญชาตญาณในการทำงาน ในการเป็น Recruiter ที่ดีนั้นเราจะต้องสามารถเข้าใจคาแรคเตอร์ของคนที่เรากำลังคุยด้วย นอกจากนี้ยังต้องรู้ว่าควรที่จะถามอะไร รู้วิธีตีความคำพูดเพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวผู้เข้าสมัครงานเหมาะได้รับงานหรือไม่ ถ้าหากว่าชาวราศีมีนเลือกคุณล่ะก็แสดงว่าการสัมภาษณ์ไปได้สวย

4.พยาบาล
คนราศีมีนจะทำหน้าที่ของผู้ดูแลได้ดีมากพวกเขาชอบทำตัวเป็นประโยชน์และชอบช่วยเหลือผู้อื่น มันทำให้รู้สึกว่าชีวิตมีความหมาย คนราศีนี้นี้จะมีแรงบันดาลใจในการทำงานช่วยคนอย่างมาก และจะแสดงความสุขที่ได้บริการคนไข้ทุกคน แต่ด้วยความเป็นคนอ่อนไหวง่ายบางครั้งอาจแสดงความรู้สึกด้านลบออกมาซึ่งจุดนี้ต้องระวัง แต่อย่างไรก็ตามคนราศีมีนก็เหมาะกับงานพยาบาลอย่างมาก

5.นักสร้างภาพยนต์
ด้วยคาแรดเตอร์ที่มีความเป็นศิลปิน มีมุมมองต่อโลกที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว คุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ชาวราศีมีนเหมาะจะเป็นผู้กำกับภาพยนต์ ชาวราศีมีนเป็นคนรักดนตรี , อารมณ์โรแมนติกและอารมณ์ทางจิตวิญญาณ และทุกประสบการณ์ในชีวิตสามารถถูกนำมาสร้างเป็นแรงบันดาลใจได้

6.อาชีพที่ปรึกษา
คนราศีมีนมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและด้วยความที่เป็นคนมีสัญชาตญาณยิ่งทำให้พวกเขาเหมาะกับงานที่ปรึกษาเข้าไปใหญ่ พวกเขาสามารถช่วยให้ผู้คนค้นหาความต้องการของตนเอง แถมลูกค้ายังรู้สึกว่าเป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังต้องระวังอย่าเอาปัญหาของผู้อื่นมาเป็นปัญหาของตนเอง

ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก www.scrdragon.com
918kiss คาสิโนอันดับหนึ่งในไทย


ชาวราศีมีน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที