Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 17 เม.ย. 2020 10.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1016 ครั้ง

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับ walkincloset จัดห้องแต่งตัวให้ดูดี


เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับ walkincloset จัดห้องแต่งตัวให้ดูดี

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าในหลายๆคนเลือกที่จะอยู่คอนโดกัน ทั้งนี้ก็เพราะว่าความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายต่างเมื่อกับวิถีชีวิตประจำวันในยุคนี้ แต่นอกจากความสะดวกสบายแล้วยังต้องตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย หากใครที่อยู่ทำเลกรุงธนบุรี แนะนำให้เลือกเป็น คอนโดอิสรภาพ อยู่ในย่านกรุงธนบุรี ที่นอกจากจะเดินทางสะดวกสบายแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และยังใส่ใจในการออกแบบ walkincloset โดยไม่อยากให้ห้องแต่งตัวเป็นเพียงพื้นที่สำหรับเก็บเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ทว่าเรายังอยากให้เป็นส่วนหนึ่งของห้องนอนที่เอาไว้สำหรับการพักผ่อนและแสดงถึงไสตล์ความชอบของตัวเองอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็มีลักษณะของมุม walkincloset มาฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย


1.   ไม่ต้องกั้นห้องเพิ่มเพียงแค่ใช้ตู้เสื้อผ้าบานสูงถึงเพดาน ซึ่งมันก็จะเป็นการซ่อนฟังก์ชั่นพื้นที่จัดเก็บของด้านในนั่นเอง และถ้าหากว่าเราต้องการเพิ่มความโปร่งสบายให้พื้นที่ภายในห้องกว้างขวางมากยิ่งขึ้นนั้น เราก็แนะนำให้เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าที่มีหน้าบานเป็นสีชาทองกึ่งโปร่งใส จะช่วยให้เรามองเห็นบางส่วนภายในได้บ้าง
2.   ติดตั้งไฟเพื่อเพิ่มความสว่างให้ห้องแต่งตัว โดยตู้เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่เอามาจัดในลักษณะของ walkincloset นั้นก็จะมืดทึบทำให้หาของไม่เจอ ฉะนั้นเราอาจจะจัดวางตู้เสื้อผ้าแบบเปิดโล่งด้านหลัง ไว้ในมุมที่ติดกับหน้าต่างหรือมีแสงลอดเข้ามา
3.   เราอาจจะเพิ่มความโปร่งสบายให้กับมุม walkincloset ของเราได้ ด้วยการใช้ตู้เสื้อผ้าซึ่งมีดีไซน์หน้าบานโปร่งใส ฉะนั้นมันก็จะสามารถโชว์ความสวยงามของเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้นั้น โดยสามารถเลือกดีไซน์ได้เลยว่าห้องเก็บเสื้อผ้าของเราจะเป็นแนวไหน สีโทนอะไรดี
4.   เลือกมุมวางโต๊ะเครื่องแป้งให้เหมาะสม แนะนำว่าให้อยู่ใกล้กับช่องรับแสงหรือหน้าต่าง เพื่อให้แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามาได้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที