888

ผู้เขียน : 888

อัพเดท: 07 ม.ค. 2023 17.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 9161 ครั้ง

มารู้จักกับโปรแกรมต่างๆ ที่น่าใช้งานบน PC


โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM

หากพูดถึงโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดแล้วละก็ คงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมที่มีชื่อว่า Internet Download Manager (IDM) เป็นโปรแกรมที่ทางค่าย Tonec Inc. ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ ที่ต้องการดาวน์โหลไฟล์ข้อมูลบนอินเตอร์ และโลกออนไลน์ โปรแกรมถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้ดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกง่ายต่อผู้ใช้งาน สามารถเร่งความเร็วได้มากกว่าปกติถึง 5 เท่า มีหน้าตาและระบบจัดการที่มีประสิทธิภาพ สามารถตั้งค่าและเรียกใช้งานได้อัตโนมัติเมื่อต้องการดาวน์โหลด พร้อมเข้าถึงไฟล์ และดาวน์โหลดไฟล์ได้ทุกสนามสกุล

ความสามารถของโปรแกรม Internet Download Manager

หากเพื่อนๆ อยากมีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM ไว้ครอบครองและเป็นเจ้าของ แนะนำว่าควรดาวน์โหลดของแท้มาใช้งาน เนื่องด้วยราคาของโปรแกรมเองก็ไม่ได้แพง เพียง 750 บาท ก็สามารถใช้งานได้ตลอดชีพ พร้อมอัพเดทตลอดการใช้งาน คุ้มค่า ไม่ต้องเสียกับการใช้งานเวอร์ชั่นแคร็กหรือของเถื่อน สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://idmdl.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที