Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 05 พ.ค. 2020 11.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 856 ครั้ง

แนะนำ nirvana beyond บ้านเดี่ยวอุดรธานีพร้อมอยู่ สไตล์โมเดิร์น ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์


nirvana beyond บ้านเดี่ยวอุดรธานี สไตล์โมเดิร์น ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์

 

          สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวในตัวเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจ อุดรธานี วันนี้เรามีโครงการ บ้านซีรีส์ ใหม่ nirvana beyond จาก nirvana    ที่ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัวให้การอยู่อาศัยเหมาะกับคนทุกวัย โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานีแห่งนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

            บ้านเดี่ยวอุดรธานี โครงการนี้ ออกแบบภายนอกให้ดูมีมิติแบบใหม่ ปรับโครงสร้างของอาคาร แต่ก็คำนึงถึงการใช้งานที่ลงตัว ให้ความโมเดิร์นลงตัวกับพื้นที่สีเขียว และสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างง่ายดาย โดยมีรูปแบบบ้าน 3 แบบ ประกอบด้วย

โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี บ้านทุกหลังเป็นบ้าน 3 ชั้น สะดวกสบาย มีห้องนอนขนาดใหญ่ที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้มากกว่า และยังมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยให้สร้างความสุขภายในบ้านได้ง่ายมากขึ้น และมีห้องนอนชั้นล่างในบ้านแบบ 4 ห้องนอนที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย จึงตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

            สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี มีทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบไฟฟ้าใต้ดิน ให้ทัศนียภาพของโครงการดูโปร่งโล่งสบาย โดยมีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท

            ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่  ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่มากมาย เช่น สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี (3.7 กม.) โฮมโปร  (7.7 กม.) และ รพ.กรุงเทพ อุดรธานี (4.2 กม.) เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูในเว็บไซต์โครงการ nirvana beyond  ได้ https://www.nirvanadaii.com/th/project/Nirvana-BEYOND-อุดรธานี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที