ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 05 พ.ค. 2020 17.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 775 ครั้ง

แนะนำเทคนิคขอ สินเชื่อ scb สำหรับแม่ค้าออนไลน์


แนะนำเทคนิคขอ สินเชื่อ scb สำหรับแม่ค้า Online

แนะนำเทคนิคขอ สินเชื่อ scb สำหรับแม่ค้า Online

เชื่อว่าหลาย ๆ คนเริ่มหันมาทำอาชีพขายของผ่านช่องทาง Online กันมากขึ้นในปัจจุบัน โดยบางคนอาจจะยึดเป็นอาชีพหลักหรือเป็นอาชีพเสริมก็ได้ เพราะการขายของออนไลน์นั้นสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ และสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมากได้

การขายของผ่านช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ล้วนจะต้องมีเงินทุนในการสร้างเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถขายสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่า โดยเฉพาะการขายของออนไลน์เป็นการขายของที่ต้องสร้างภาพพจน์ความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าให้มากที่สุด

ซึ่งการทำเว็บไซต์เป็นเครื่องมือที่จะช่วยดึงความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้ดี แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์มือใหม่อาจจำเป็นต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญในการทำเว็บไซต์ซึ่งค่าบริการค่อนข้างสูงทำให้หลายคนจึงมองหา สินเชื่อจาก scb ที่มีวงเงินสูงตอบโจทย์ความต้องการในการใช้เงินด่วนแต่ด้วยอาชีพอิสระที่ดูขาดความมั่นคงทางการเงิน ทำให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่อยากขอสินเชื่อให้ผ่านมีเคล็ดลับดังนี้

-      ทำบัญชีรายรับ – รายจ่าย ของร้านค้าออนไลน์ เนื่องจากอาชีพขายของไม่ได้มีสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนเป็นเครื่องการันตี การทำบัญชีรายรับ – รายได้เป็นประจำและระบุรายละเอียดให้ชัดเจนจึงเปรียบเสมือนใบเบิกทางที่สร้างความน่าเชื่อถือในการขอ สินเชื่อแบบ scb speedy cash หรือ บัตรเครดิตของ scb ให้กับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ได้

-     ทำบัญชีสมุดเงินฝาก การนำเงินที่ได้จากการขายสินค้าหรือบริการของแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ฝากเข้าบัญชีเงินฝากทุกครั้งจะทำให้เกิดความชัดเจนและใช้เป็นหลักฐานที่มาของรายได้ที่จับต้องได้จริง

-              สะสมทรัพย์สิน ไม่สะสมหนี้ บัญชีฝากประจำเป็นหนึ่งในหลักฐานที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้และไม่ควรมียอดหนี้มากกว่า 40% ของรายได้

เคล็ดลับในการขอสินเชื่อทั้ง 3 ข้อช่วยให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์สามารถนำไปใช้ได้จริง ทั้งนี้การเลือกขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่อนุมัติไว ให้วงเงินสูงและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ช่วยให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์สามารถผ่อนจ่ายคืนได้สบาย ๆ

สินเชื่อ scb เป็นสินเชื่อที่มีความหลากหลายจึงสามารถตอบโจทย์ต่อเป้าหมายในการนำเงินด่วนไปใช้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะต่อการนำไปใช้สร้างความมั่นคงให้กับร้านค้าออนไลน์ หรือนำไปใช้ในการนำไปเป็นเงินทุนในการสต็อกสินค้าต่าง ๆ ได้

-     สินเชื่อ scb speedy cash สินเชื่อเงินสดอนุมัติไวภายใน 1 นาที ดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 3 เดือน วงเงินสูงและยังได้รับสิทธิพิเศษหรือใช้สะสมแต้มเมื่อใช้ซื้อสินค้าใน The mall  

-              สินเชื่อ scb speedy loan อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยถูกเพียง 18% ต่อปี ผ่อนจ่ายคืนสบาย ๆ แบบลดต้นลดดอก

นอกจากสินเชื่อจากไทยพาณิชย์ที่เราได้แนะนำไปนั้น ยังมีสินเชื่อบ้านที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยให้กับตัวเองหรือคนที่มองหาการรีไฟแนนซ์เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายหรือปรับปรุงยอดหนี้ให้สามารถผ่อนจ่ายได้ง่ายขึ้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที