Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 19 พ.ค. 2020 11.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 815 ครั้ง

แนะนำ The Tara รามอินทรา บ้านเดี่ยวร่มรื่น ฟังก์ชันครบครัน


The Tara รามอินทรา บ้านเดี่ยวโมเดิร์น ฟังก์ชั่นครบครัน

บ้านเดี่ยวรามอินทรา ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ คือ The Tara รามอินทรา จาก nirvanadaii เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นหรู 2 ชั้น บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไป ซึ่งมีการรวมตัวของความหรูหราและความร่มรื่นจากสวนขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ถือเป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวและยังให้ความสงบสบายอีกด้วย

          หมู่บ้านรามอินทรา by nirvana เป็นบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราได้ถูกออกแบบโดยเน้นความหรูหราแต่คงไว้ซึ่งการใช้ประโยชน์ในทุกพื้นที่ มีแบบบ้าน 2 แบบ ให้ได้เลือกชม ซึ่งทั้งสองแบบมีการออกแบบให้หน้ากว้าง สร้าง Inner Court ภายในเพิ่มความเป็นส่วนตัวในแต่ละบ้าน และยังมีการสร้างช่องเปิดรับแสง – ลมธรรมชาติ ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไป ได้แก่

 

หมู่บ้าน nirvana บ้านเดี่ยวรามอินทรา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะกับทุกวัย ได้พักผ่อน ทำกิจกรรม

หมู่บ้าน nirvana ทำเลสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง เช่น ถนนรามอินทรา ถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนคู้บอน ถนนปัญญาอินทรา ถนนเลียบคลองสอง ถนนสายไหม (ออกถนนวิภาวดีได้) ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนสุวินทวงศ์ (เพื่อเดินทางออกต่างจังหวัด) หรือจะขึ้นทางพิเศษ อย่างมอเตอร์เวย์ สาย 9 ทางด่วนพิเศษฉลองรัช หรือจะเลือกใช้รถสาธารณะก็ได้เช่นกัน ทั้งรถเมล์ รถตู้ รถสองแถว และที่สำคัญใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู เข้าเมืองออกเมืองก็สะดวกสบาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://www.nirvanadaii.com/th/project/the-tara-ramintra โดยตอนนี้ The Tara รามอินทรา Nirvana มีโซนพิเศษพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งมาในราคาพิเศษปิดโครงการ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวโซนนี้ ขอแนะนำโครงการ The Tara เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยู่อาศัยของคุณ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที