Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 01 มิ.ย. 2020 22.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 805 ครั้ง

แนะนำบ้านรามอินทรา หน้ากว้าง ท่ามกลางความร่มรื่น


บ้านรามอินทรา หน้ากว้าง ท่ามกลางความร่มรื่น

ใครๆ ก็อยากมีบ้านที่นอกจากจะตกแต่งสวยแล้วยังมีฟังก์ชันในการงานครบครัน อยู่สบายพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจ ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล ก็สามารถหาพื้นที่พักผ่อนเพื่อพร้อมสู้กับสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องเจอในแต่ละวันได้แบบง่าย ๆ แล้ว โดยวันนี้เราขอนำเสนอ TARA by Nirvana บ้านเดี่ยว รามอินทราที่จะช่วยเติมความสุขให้กับชีวิตได้ง่ายขึ้น  

          หมู่บ้านรามอินทรา โครงการนี้ถูกสร้างบนเนื้อที่มากกว่า 80 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยวหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่ ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ลงตัวทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพิ่มช่องแสงที่มากกว่าลดการใช้พลังงานอีกด้วย โดยมีบ้าน 2 แบบ ได้แก่ 

ส่วนกลางของหมู่บ้านก็ครบครันทุกความต้องการของทุกวัย ให้ได้มาใช้เวลาพักผ่อนอย่างมีความสุข ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ จะพักผ่อนหรือทำกิจกรรมก็สะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน nirvana  ทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดที่เพิ่มความมั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

            ทำเลของโครงการอยู่ในจุดที่เดินทางได้สะดวก โดยตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 (ซ.โสมาภา)  เขตคลองสามวา สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง อย่างเช่น ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนคู้บอน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ โครงการที่ครบทุกความต้องการ เช่น รร.โสมาภานุสสรณ์ รร.นวมินทราชินูทิศเบญจมราชาลัย รพ.นพรัตน์ราชธานี ซาฟารีเวิลด์  เทสโก้ โลตัส แฟชัน ไอส์แลนด์ และแมกซ์เวลู คู้บอน เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น อยู่ที่ 5.5 ล้านบาท  

            สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านรามอินทรา  โครงการพร้อมอยู่ ที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง และใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู อีกด้วยเหมาะสำหรับคนที่มองหาบ้านโซนรามอินทราที่เดินทางได้หลากหลายวิธี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที