Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 09 มิ.ย. 2020 11.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2744 ครั้ง

แนะนำโครงการ The Tara รามอินทรา บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์น เดินทางสะดวก พร้อมฟังก์ชันครบครัน


The Tara รามอินทรา บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์น เดินทางสะดวก

            บ้านเดี่ยวรามอินทรา ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ คือ The Tara รามอินทรา by Nirvana บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern Luxury บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไป ทำให้การอยู่อาศัยของทุกวัยสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยผสานความร่มรื่นจากสวนเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นหรูได้อย่างลงตัว

          หมู่บ้านรามอินทรา by nirvana ตัวบ้านได้ถูกออกแบบโดยเน้นความหรูหราแต่คงไว้ซึ่งการใช้ประโยชน์ในทุกพื้นที่ มีแบบบ้าน 2 แบบ ให้ได้เลือกชม ซึ่งทั้งสองแบบมีการออกแบบให้หน้ากว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น และยังสร้าง Inner Court ภายใน เป็นพื้นที่ส่วนตัวของบ้านแต่ละหลัง มีการสร้างช่องเปิดรับแสง – ลมธรรมชาติ บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไปให้เราได้เลือกได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ได้แก่

 

หมู่บ้าน nirvana บ้านเดี่ยวรามอินทรา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

หมู่บ้าน nirvana ทำเลสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทำให้การเดินทางไปยังส่วนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ มีความสะดวกสบาย เช่น ถนนรามอินทรา ถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนคู้บอน ถนนปัญญาอินทรา ถนนเลียบคลองสอง ถนนสายไหม (ออกถนนวิภาวดีได้) ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนสุวินทวงศ์ (เพื่อเดินทางออกต่างจังหวัด) หรือจะขึ้นทางพิเศษ อย่างมอเตอร์เวย์ สาย 9 ทางด่วนพิเศษฉลองรัช และยังมีรถสาธารณะให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือโครงการอยูไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำให้สามารถเข้าเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house โดยตอนนี้ The Tara รามอินทรา Nirvana มีโซนพิเศษพร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษอีกด้วย หากสนใจบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที