joker

ผู้เขียน : joker

อัพเดท: 19 มิ.ย. 2020 18.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1372 ครั้ง

กิจกรรมทำแก้เบื่อเมื่อต้องติดอยู่ในสนามบิน


กิจกรรมทำแก้เบื่อเมื่อต้องติดอยู่ในสนามบิน

เมื่อเราต้องเจอเหตุการณ์ที่ต้องทำให้เครื่องบินดีเลย์ จนต้องทำให้เราติดอยู่ในสนามบินระหว่างเดินทาง และทำให้เราไม่สามารถเดินทางต่อได้ ซึ่งนอกจากจะทำให้เราเสียเวลาและอารมณ์เสียแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อแผนการเที่ยวที่เราวางแผนมาแล้วด้วย เช่น โรงแรม ทัวร์ต่าง ๆ ที่เราจองไว้ อาจจะต้องยกเลิกทั้งหมด และช่วงนี้เราอาจจะไม่รู้ว่าจะทำไรดีเราจึงอยากจะมาแชร์กิจกรรมทำแก้เบื่อเมื่อต้องติดอยู่ในสนามบิน

ติดอยู่สนามบิน

1. เดินเล่นในสนามบิน นั่งอยู่เฉย ๆ อาจจะทำให้เราเบื่อการเดินเล่นยืดเส้น ยืดสาย ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว เพราะหลายสนามบินได้เนรมิตภายในให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวไปในตัว ตัวอย่างเช่น สนามบินของสิงค์โปรมีทั้งสวนดอกไม้ กล้วยไม้ ที่สนามบินของเกาหลีมีโรงหนัง คาสิโน สนามเด็กเล่น และสนามบินญี่ปุ่นก็มีนิทรรศการแสดงความเป็นญี่ปุ่นที่เข้าชมได้ฟรี

2. เดินช้อปปิ้ง ภายในสนามบินจะมีร้านค้าดิวตี้ฟรีที่ล่อตา ล่อใจ เหล่านักท่อเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นของกระจุก กระจิก อย่างเช่น พ่วงกุญแจ ขนม และร้านอาหารมากมายครับ

3. นั่งอ่านหนังสือ ไหน ๆ เราก็ว่างแล้ว ก็ถือโอกาสมานั่งอ่านหนังสือ โฟกัสการอ่านได้อย่างเต็ม โดยการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ได้ทั้งความรู้ และช่วยแก้เบื่อให้เราได้ดีอีกด้วย

4. นั่งเล่นเกมส์ โดยการนั่งเล่นเกมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะถ้าจะให้เรานั่งอยู่เฉย ๆ เราก็เบื่อ สู้นั่งเล่นเกมส์ Joker123 เพื่อฆ่าเวลา ระหว่างรอเครื่องบินน่าจะดีกว่าครับ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที