yarinda

ผู้เขียน : yarinda

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2020 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1584 ครั้ง

ภาพวาดอะคริลิกสำหรับผู้เริ่มต้นทีละขั้นตอน บทความที่อธิบายถึงวัสดุทั้งเจ็ดที่จำเป็นในการทาสีด้วยอะคริลิกวิธีเริ่มต้นใช้งานวิธีการวางแผนองค์ประกอบการทาสีและวิธีการดำเนินการในกระบวนการทาสี


ขั้นตอนจิตรกรรมอะคริลิสำหรับผู้เริ่มต้น

ขั้นตอนจิตรกรรมอะคริลิสำหรับผู้เริ่มต้น

วิธีการทาสีด้วยอะคริลิก

ในการเริ่มต้นการทาสีอะคริลิคคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสองสิ่งนี้:

 

อุปกรณ์วาดภาพพื้นฐานเจ็ดรายการ (ดูด้านล่าง) และ

ไอเดียสำหรับสิ่งที่จะทาสี

แน่นอนว่ามีเทคนิคในการทำให้ความคิดของคุณเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง เราจะหารือเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้เพิ่มเติม ได้แก่ :

 

แสงที่ดีที่สุด

การตัดสินใจเรื่องและจุดโฟกัส

วางแผนเลย์เอาต์ภาพวาดของคุณ

การย้อมสีผ้าใบของคุณ

วาดความคิดของคุณก่อน

ทาสีค่ากลางก่อน

การเพิ่มรายละเอียดและไฮไลท์

มาเริ่มกันเลย!

 

อุปกรณ์สิ้นเปลือง 7 อย่างที่คุณต้องการสำหรับการพ่นสีอะคริลิก

คุณต้องการเรียนรู้วิธีการทาสีด้วยอะครีลิคหรือไม่? ฉันได้รวบรวมรายการเจ็ดสิ่งที่คุณจะต้องเริ่มต้นด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

 

ภาพวาดสีอะคิลิก

แปรงที่หลากหลาย

การสนับสนุนการวาดภาพ (กระดานผ้าใบหรือ gesso)

จานสี

น้ำ

เศษผ้าหรือผ้าขนหนูกระดาษ

ขาตั้ง

Best content supported by scr888th.com

เว็บ  Slot game อันดับหนึ่งในไทย

 

สีอะครีลิค

รับสีที่มีคุณภาพดีที่สุดที่คุณสามารถจ่ายได้ มุ่งที่คุณภาพศิลปินไม่ใช่คุณภาพของนักเรียน เฉดสีที่มีคุณภาพของนักเรียนนั้นมีสารตัวเติมมากกว่าและตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพน้อยลงต่อการผสมสีและสื่อ คุณไม่ต้องการหลายสี จานสีพื้นฐานที่ จำกัด นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่ม เพื่อเริ่มต้นด้วยจานสีที่ จำกัด มากคุณสามารถซื้อหลอดเดียวและสร้างชุดสีหลักของคุณเอง หากคุณต้องการชุดที่ทำไว้ล่วงหน้าชุดผสม Liquitex 4 สีมีตัวเลือกที่ดีของหลอด: Quinacridone Crimson, Azo สีเหลืองขนาดกลาง, Phthalo Blue (สีเขียว) และ Titanium White สีดำสามารถทำได้โดยการผสมสีหลักสามสีเข้าด้วยกัน

 

หมายเหตุของข้อควรระวัง:หากคุณใช้ phthalo สีน้ำเงินหรือสีเขียวโปรดระวังว่าพวกเขาเป็นเม็ดสีที่แข็งแกร่งมาก จำนวนเล็กน้อยไปไกล เรียนรู้วิธีตรวจสอบเม็ดสีที่อยู่ในหลอด คุณจะเห็นว่ามีหลายสีที่มี phthalo อยู่ด้านในเช่นวินด์เซอร์สีน้ำเงินและสีน้ำเงินอื่น ๆ นั่นทำให้พวกเขาแข็งแกร่งในการผสมสี ครั้งแรกของฉันชุดสีอะครีลิคมีสีเขียว phthalo และสีฟ้าของ Windsor และมันทำให้ฉันยุ่งมาก แต่นั่นเป็นความผิดของฉันเพราะฉันไม่รู้วิธีจัดการกับมัน ฉันกลัวสิ่งที่ phthalo และหลีกเลี่ยงเป็นเวลาหลายปี แต่ในที่สุดฉันก็รักมันมาก

 

ฉันได้เรียนรู้ว่าเมื่อใช้ในปริมาณน้อยมันเป็นเม็ดสีที่ยืดหยุ่นอย่างน่าอัศจรรย์มีประโยชน์มากในการผสมสีต่าง ๆ อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้ใช้มันบริสุทธิ์จากหลอดเลย

 

พู่กันขนาดใหญ่ดีที่สุดเมื่อทาสีพื้นที่ขนาดใหญ่หรือใช้สไตล์การวาดภาพแบบหลวม  แปรงขนาดเล็กเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและรายละเอียด  โดยทั่วไปแปรงในภาพถ่ายนั้นมีขนาดเล็ก แต่ก็ถือว่ามีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับผ้าใบขนาดเล็กนี้

พู่กันขนาดใหญ่ดีที่สุดเมื่อทาสีพื้นที่ขนาดใหญ่หรือใช้สไตล์การวาดภาพแบบหลวม แปรงขนาดเล็กเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและรายละเอียด โดยทั่วไปแปรงในภาพถ่ายนั้นมีขนาดเล็ก แต่ก็ถือว่ามีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับผ้าใบขนาดเล็กนี้ | แหล่ง

2. แปรงที่มีรูปร่างและขนาดต่างกัน

กฎง่ายๆสำหรับแปรงคือการใช้พู่กันขนาดใหญ่สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และรูปแบบการวาดภาพที่หลวมและใช้แปรงขนาดเล็กสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและรายละเอียด จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีขนาดที่หลากหลาย

 

3. สนับสนุนการวาดภาพ

สีอะครีลิคใช้ได้กับพื้นผิวหลายประเภทเช่นผ้าใบกระดาษหรือกระดาน หากคุณซื้อผ้าใบที่เตรียมไว้ล่วงหน้าตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นสีรองพื้นด้วยอะคริลิก gesso ผ้าใบลงสีพื้นสำหรับทำสีน้ำมันไม่เหมาะ อะคริลิคไม่ยึดติดกับผิวมันและจะลอกออกตามกาลเวลา

 

ตัวอย่างบางส่วนของการวาดภาพที่คุณสามารถใช้ได้  ผ้าใบที่ยืดออก, แผ่นผ้าใบจากแผ่นและกระดาน gesso

ตัวอย่างบางส่วนของการวาดภาพที่คุณสามารถใช้ได้ ผ้าใบที่ยืดออก, แผ่นผ้าใบจากแผ่นและกระดาน gesso | แหล่ง

4. จานสี

จานสีของคุณเป็นพื้นผิวที่คุณผสมสีของคุณ คุณสามารถใช้วัตถุที่มีลักษณะแบน ๆ เช่นถาดทำจากพลาสติกหรือวัสดุกันน้ำอื่น ๆ

 

ตัวอย่างของจานพลาสติกที่คุณสามารถผสมสีของคุณ

ตัวอย่างของจานพลาสติกที่คุณสามารถผสมสีของคุณ | แหล่ง

5. น้ำ

รับเหยือกน้ำขนาดใหญ่เพื่อล้างแปรงเมื่อคุณเปลี่ยนจากสีหนึ่งเป็นสีอื่น ยังดีกว่าคุณควรมีน้ำสองภาชนะ: หนึ่งเพื่อล้างแปรงหลังจากทาสีและหนึ่งด้วยน้ำสะอาดเพื่อใช้ในการเจือจางสีและแปรงชื้นเมื่อจำเป็น (อ่านคำแนะนำในการทำความสะอาดแปรงทาสีอะคริลิคสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม)

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที