joker

ผู้เขียน : joker

อัพเดท: 27 มิ.ย. 2020 12.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1044 ครั้ง

กิจกรรมยอดฮิตที่เล่นผ่านสมาร์ทโฟน


กิจกรรมยอดฮิตที่เล่นผ่านสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ มีทั้งราคาเริ่มจากหลักพันถึงหลักหมื่นมีให้เลือกซื้อตามกำลังจ่ายของผู้บริโภค ซึ่งสมาร์ทโฟนในยุคสมัยนี้เปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ที่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ และธุรกิจทางการเงินได้ง่ายและยังรวดเร็วอีกด้วย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับกิจกรรมยอดฮิตที่เพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ทำอะไรกันบ้างทำ

1. ดูซีรีย์ หลายคนติดซีรีย์อย่างมาก เวลาอยู่บ้านก็จะดูในทีวีแต่เมื่อออกนอกบ้านก็ใช้สมาร์ทโฟนในการดู ทำให้ซีรีย์เป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างมากสำหรับสาว ๆ ในยุคปัจจุบันครับ

2. ธุรกรรมทางการเงิน ตั้งแต่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ถูกพัฒนาให้สามารถรองรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ดี โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ ทำให้เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้ เช่น โอนเงิน เช็คยอดเงิน เป็นต้น โดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารเลยครับ

3. ขายของออนไลน์ เป็นธุรกิจหนึ่งที่ยอดฮิตและได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางการหาเงินแล้วยังทำให้เราได้ประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย บางคนยอมลาออกจากงานประจำมาขายของออนไลน์เป็นงานหลักเลยก็มีครับ แต่บางคนไม่กล้าเสี่ยงก็ทำเป็นงานเสริมแทน

4. การเล่นเกม ในปัจจุบันไม่ใช่เล่นเพียงเพื่อหาความสนุกอย่างเดียวแล้ว แต่ยังช่วยให้เราแก้เบื่อ แก้เครียดได้ในช่วงเวลาว่าง แต่มันคงจะมีไม่กี่เกมที่เราจะสามารถเล่นเกม และหารายได้จากมันได้ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเกม PGSLOT ที่จะทำให้ทุกคนสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับมัน แถมยังช่วยสร้างรายได้ให้กับเราได้อีกด้วย

5. ช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนใหญ่สาว ๆ จะถูกใจสิ่งนี้ เพราะแม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบันมีอยู่มาก ของขายมีตั้งแต่ของรับประทานจนกระทั้งของใช้ และของตกแต่งบ้านทำให้หนุ่มๆสาวๆหลายคนไม่ต้องออกไปนอกบ้านเพื่อลดการปนเปื้อนหรือสัมผัสกับเชื้อไวรัสโคโรนาหรือเชื้อโรคอื่น ๆ ที่อยู่ภายนอกรวมถึงมลพิษทางอากาศ อยู่บ้านเฉย ๆ ใช่สมาร์ทโฟน กดเข้าแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อช้อปปิ้งแล้วก็รอให้ของมาส่งที่บ้านแค่นั้นเองครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที