ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2020 15.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1274 ครั้ง

สินเชื่อ scb ปรับได้ ตามสไตล์คุณ


สินเชื่อ scb ปรับได้ ตามสไตล์คุณ

สินเชื่อ scb ปรับได้ ตามสไตล์คุณ

ก่อนจะขอกู้เงิน นอกจากความเดือดร้อนและความจำเป็นแล้ว หลายรายมีความกังวลเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อจำกัดต่าง ๆ ที่ทางธนาคารกำหนดขึ้นมา บางรายไม่สะดวกที่จะผ่อนชำระเป็นรายเดือน บางรายต้องการผ่อนชำระระยะยาวที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้การใช้จ่ายของตนเอง บางรายอาจต้องการสินเชื่อที่อนุมัติไว เพราะรีบใช้เงินก้อน แต่ความกังวลเหล่านี้จะถูกทำให้คลี่คลายลงได้ หากได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินสดจาก scb ที่นำมารีวิวให้พิจารณาต่อไปนี้

สินเชื่อ SCB Speedy Loan

เงินกู้ scb ที่ได้รับการการันตีจากใครหลายคนว่าเป็นเงินกู้ที่อนุมัติไว ได้เงินเร็ว สมัครง่ายผ่านแอป scb easy ในกรณีเร็วที่สุด สามารถรับเงินเข้าบัญชีได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที โดยเงื่อนไขของเงินกู้ตัวนี้ ผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน สามารถกู้ได้ 5 เท่าของรายได้ และสามารถขยายระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามวงเงินที่กู้ไป ได้แก่

สินเชื่อ SCB Speedy Cash

สำหรับเงินกู้ scb ตัวนี้ อาจเรียกว่าเป็น “วงเงินพร้อมใช้” ที่สามารถติดตัวคุณไปได้ตลอดชีพก็ว่าได้ เพราะเมื่อกู้ยืมแล้วชำระคืนปิดหนี้ทั้งหมด วงเงินก็จะยังคงอยู่ สามารถกดใช้หรือเบิกถอนผ่านแอป scb easy ออกมาใช้อีกเมื่อไรก็ได้ ในระหว่างที่ไม่ได้กดเงินหรือเบิกถอนออกมาใช้ ทางธนาคารก็ไม่คิดดอกเบี้ยใด ๆ ซึ่งนอกจากข้อดีที่กล่าวมา สินเชื่อตัวนี้ยังสามารถสมัครผ่านทางแอป scb easy ได้อีกด้วย อนุมัติไวไม่แพ้สินเชื่ออื่น และสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชม. วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อ SCB Your Loan

การกู้เงิน scb สำหรับสินเชื่อตัวนี้ ทำได้ง่าย และสะดวกเช่นเดียวกับสินเชื่อ 2 ตัวแรก แต่แตกต่างกันที่ Your Loan มีความยืดหยุ่นกว่ามาก โดยผู้กู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 15,000 บาท ต่อเดือน แต่มากกว่า 10,000 บาท ต่อเดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยวงเงินสูงสุด คือ 2 ล้าน เหมือนกับสินเชื่อ SCB Speedy Loan (https://www.marketingoops.com/news/biz-news/scb-speedy-cash/) แต่สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือน หรือรายสองสัปดาห์ได้ตามต้องการ

นอกจากการขอกู้เงิน scb ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่ถือบัตรเครดิต SCB ของธนาคาร และมีวงเงินในบัตรเหลืออยู่ นั่นคือการเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตเป็น สินเชื่อ scb โดยรับเงินสดโอนเข้าบัญชีเงินฝากที่แจ้งความประสงค์ไว้ และผ่อนชำระเป็นรายงวดตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด ซึ่งการดำเนินการขอเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตเป็นเงินโอนเข้าบัญชีนี้ สามารถทำผ่านแอป scb easy ได้เลยทันที ทุกที่ทุกเวลา นับว่าเป็นความสะดวกที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที