wasun

ผู้เขียน : wasun

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2020 22.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 842 ครั้ง

อุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร


อุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร

โลกของเราถูกพัฒนาด้วยฝีมือมนุษย์ ทำให้มนุษย์มีการติดต่อสื่อสารกันได้อย่างอิสระทั่วทุกมุมโลกผ่านทางโทรศัพท์มือถือเคลื่อนที่หรืออุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด แต่การใช้งานโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารอย่างเดียวก็ทำให้เราได้รับความสะดวกแค่บางส่วนเท่านั้น ถ้าเรามีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกมากขึ้นละครับจะเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริมเหล่านั้นกันครับ

1.แบตเตอร์รี่สำรอง ซึ่งโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่ถูกผลิตออกมาในปัจจุบันมีการโฆษณาอย่างโดดเด่นเรื่องการใช้แบตเตอรี่ที่ทนทานต่อการใช้งานอยู่มากมายหลายยี่ห้อครับ แต่อย่างไรนั้นด้วยรูปแบบแอพพลิเคชั่นและสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่ยังยั่วยวนใจทำให้ผู้ใช้งานใช้แบตเตอรี่มากเกินไปจนหมด แบตสำรองจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมากกับการดำรงชีวิตในปัจจุบันครับ

2. ฟิล์มกันรอย เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในเรื่องกันรอยกระแทกกับหน้าจอแล้วยังช่วยลดการแตกของหน้าจอได้ด้วยครับ เพราะปัจจุบันนี้ฟิล์มมีหลายแบบหลายยี่ห้อที่ถูกผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้งานมากขึ้น เช่น ฟิล์มที่สามารถกรองแสงจากหน้าจอโทรศัพท์หรือปกรณ์สื่อสารได้ด้วยครับ

3.จอยเกมส์ เป็นสิ่งความสำคัญของนักเกมเมอร์ ทั้งหลายใช้ในการเล่นเกมต่าง ๆ ได้มากมาย แต่ก็มีบางเกมที่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมนี้ เช่น PGSLOT เป็นเกมที่มีรูปแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากครับ เพราะนอกจากจะได้รับความสนุก ดีต่อใจแล้วยังได้รางวัลและโบนัสเป็นจำนวนเม็ดเงินด้วยเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถเข้าไปเล่นได้ที่เว็บ SLOTKUB ครับ

4.หูฟัง เป็นอุปกรณ์เพื่อรับความชื่นชอบอย่างมากสำหรับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง หรือคนที่ไม่ต้องการให้คนอื่นมารู้ตอนเอง อุปกรณ์ชนิดนี้ใช้ในการสนทนาและฟังเพลงซึ่งการฟังเพลงนั้น เราสามารถฟังเพลงเสียงดังแค่ไหนก็ได้ตามใจตนเอง แต่แนะนำควรตรวจเช็คการได้ยินของหูด้วยนะครับ เพราะการฟังเพลงเสียดังมากเป็นเวลานาน ๆ ส่งผลต่อการได้ยิน

5. เลนส์เสริม เป็นอุปกรณ์เสริมที่คนชอบถ่ายรูปครับ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายเซลฟี่ทั้งหลายหลาย ลำพังกล้องที่มีอยู่ในโทรศัพท์หรืออุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ มักจะไม่ตอบโจทย์ เพราะภาพไม่คมชัดเท่าเลนส์เสริม ซึ่งเลนส์เสริมจะมีความคมชัดและความละเอียดของภาพมากกว่าครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที