wasun

ผู้เขียน : wasun

อัพเดท: 02 ก.ค. 2020 23.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1530 ครั้ง

5 คาเฟ่ร้านกาแฟสุดน่ารักในปี 2020


5 คาเฟ่ร้านกาแฟสุดน่ารักในปี 2020

ปัจจุบันหนุ่มๆสาวๆหันมาเที่ยวตามร้านคาเฟ่ร้านกาแฟน่ารักๆ เช็คอินลงของโซเชียลต่าง ๆ ให้ผู้คนติดตามแวะเวียนมาเที่ยวกัน มีให้เลือกตามแบบสไตล์ของแต่ละคน และบุคคลส่วนใหญ่ชอบไปเที่ยวตามร้านกาแฟร้านคาเฟ่แบบนี้ทำให้เรามีเวลาว่างทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่นเล่นเกม PGSLOT วันนี้นำ 5 ร้านคาเฟ่ร้านกาแฟสุดน่ารักในปี 2020 มาแนะนำกันครับ

1. Once social bar & cafe siam square soi.2 เป็นร้านคาเฟ่ที่มีความโดดเด่นด้วยของหวาน ทั้งเค้กวาฟเฟิลรสชาติดีงาม น้ำปั่นหรือน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะเป็นชั้นหลายๆชั้นให้ทาน เมนูแนะนำคือ Egg Leffe waffle tower วาฟเฟิลไข่รสชาติดีมากกรอบนอก นุ่มในครับ

2. Cintage Canteen เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีมากครับ มีความน่ารักโทนสีชมพูอมม่วงทั้งร้าน อุปกรณ์ตกแต่งจานอาหารรวมถึงที่วางแก้วเป็นตุ๊กตาน่ารักๆ อาหารส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ซึ่งเมณูแนะนำ คือ ขนมเค้กช็อกโกแลตที่ถูกตกแต่งด้วยสีสันต่าง ๆ ได้น่าทานมากครับ

3. Snow Tiger by Seoulcial Club ร้านคาเฟ่ที่ถูกตกแต่งสไตล์เกาหลีมาก สายเกาหลีสุดๆ บรรยากาศของร้านดีเริสมาก ตกแต่งด้วยสีชมพูอ่อนละมุน เมณูแนะนำของนี้คือ Chocolate marshmallow หรือใครที่ชอบดื่มกาแฟ่ก็จะเป็น viern dirty coffee ครับ

4. Mermaid castle cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ใต้ทะเล ตกแต่งด้วยลวดลายต่าง ๆ สไตล์นางเงือกน่ารัก และสวยงามมาก ๆ ครับ สีของร้านชมพูสลับกับม่วงสะดุดตา เมณูแนะนำคือ Strawberry vanilla Frappe ครับ

5. Pixie dust cafe เป็นคาเฟ่สุดคิวตี้ น่ารักมุ้งมิ้งมากมายครับ เมณูต่าง ๆ เอาใจสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยสาวใหญ่ หนุ่มน้อยหน้ามนคนสายหวานทั้งหลายให้ได้มาลองชิมรสชาติดู เมณูจะเป็นเครื่องดื่มขนมหวานให้รสชาติถูกปากมากมาย เมณูแนะนำคือ Magic butter beer ที่อยากจะชวนให้เพื่อนๆลองชิมกันครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที