Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 05 ก.ค. 2020 22.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 753 ครั้ง

แนะนำโครงการทำเลคุณภาพ ที่ทาวน์โฮม บางนา COVER by Nirvana


ทำเลคุณภาพ ที่ townhome บางนา COVER by Nirvana

ไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวหรือคนโสดก็อยากมีที่อยู่เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น เพราะการมีบ้านไม่เพียงแค่ตอบโจทย์เรื่องของความเป็นส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การอยู่อาศัยของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่ง townhome บางนา COVER by Nirvana ก็เป็น ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากเลยทีเดียว ซึ่งมีเหตุผลที่น่าสนใจดังนี้

แปลนบ้านที่ให้ความโอ่อ่าและความเป็นส่วนตัวมาด้วยกัน

ไม่เพียงแค่เรื่องดีไซน์ของบ้านทาวน์โฮมที่ดูหรูหราทันสมัยเท่านั้น แต่มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่บ้านกว้างขวาง  โดยแบบบ้านมีทั้งหมด 2 แบบให้เจ้าของบ้านได้เลือกตามความต้องการและงบประมาณของตัวเอง

  1. COVER Type A พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. โดยมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
  2. COVER Type B พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน

เป็นโครงการที่ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนกลางของโครงการก็เหมาะกับการอยู่อาศัยของทุกวัย เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็ก รวมถึงฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องเล่นพื้นฐานครบครัน ให้คุณออกกำลังกายและพักผ่อนในโครงการบ้านด้วยความสบายใจ และระบบรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ให้ความอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

จะเดินทางรูปแบบไหน ก็มีความสะดวกสบาย

การเดินทางถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เวลาซื้อบ้านเราต้องพิจารณา การเดินทางไปทำงาน ไปเรียน หรือทำธุระในแต่ละวันจึงต้องสะดวก ซึ่งโครงการ เนอวานา นี้อยู่ใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้างและใกล้ทางด่วนวงแหวน บางนา-บางปะอิน ให้คุณเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะและยานพาหนะส่วนตัวได้ทุกรูปแบบ แล้วยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล เช่น Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna เพื่อให้การไปท่องเที่ยวพักผ่อนนอกบ้านเป็นเรื่องง่าย

ราคาจับต้องได้เพื่อรางวัลชีวิตที่คุ้มค่า

รูปแบบบ้านเพื่อไลฟ์สไตล์ modern living ที่ตั้งอยู่บนทำเล อ่อนนุช - บางนา โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใกล้เส้นทางคมนาคมที่สะดวก โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท ถือเป็นราคาที่คุ้มค่า คนที่อยากมีบ้านเป็นรางวัลให้ชีวิตสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก และดูคุ้มค่ากว่าการเลือกบ้านจากโครงการอื่น ๆ ในย่านไม่แพ้ทาวน์โฮม รามคําแหง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที