Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 09 ก.ค. 2020 15.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1709 ครั้ง

สำหรับใครที่เป็นชาวรักรถ แน่นอนว่าหนึ่งในเรื่องที่มักได้ยินกันเป็นประจำคงหนีไม่พ้นคุณสมบัติของยางแต่ละประเภทที่สามารถมอบสมรรถนะในการขับขี่ให้กับผู้ใช้งานที่มีพฤติกรรมการใช้รถที่แตกต่างกันออกไป


รวมยางนุ่มเงียบเกาะถนนจาก 3 ยี่ห้อตัวท็อปที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

 สำหรับใครที่เป็นชาวรักรถ แน่นอนว่าหนึ่งในเรื่องที่มักได้ยินกันเป็นประจำคงหนีไม่พ้นคุณสมบัติของยางแต่ละประเภทที่สามารถมอบสมรรถนะในการขับขี่ให้กับผู้ใช้งานที่มีพฤติกรรมการใช้รถที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นยางรถที่ช่วยรีดน้ำออกในขณะที่ขับขี่อยู่บนถนนเปียก, ยางรถที่มีจุดเด่นอยู่ที่การรองรับน้ำหนักในขณะเข้าโค้ง หรือแม้กระทั่งยางที่มีคุณสมบัติครบครันอย่างยางนุ่มเงียบเกาะถนน ซึ่งในวันนี้บทความของเราจะขออนุญาตพาทุกคนมาทำความรู้จักกับยางประเภทหลังสุดที่เราได้ยกตัวอย่างกันไป ว่าแต่ยางประเภทดังกล่าวนั้นมีบริษัทไหนบ้างที่เป็นผู้ผลิตในปัจจุบัน? แล้วรายละเอียดเชิงลึกของยางนุ่มเงียบเกาะถนนของแต่ละยี่ห้อจะเป็นแบบไหน? ถ้าใครที่มีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปหาคำตอบกันข้างล่างนี้ได้เลย

 

 

Nexus: N Fera su1

 

จุดเด่นของยางรถสัญชาติเกาหลีเส้นนี้ได้แก่คุณสมบัติเด่นที่สามารถเปิดประสบการณ์ในการขับยานพาหนะคันโปรดของคุณให้นุ่มลื่นกว่าที่เคย เพราะตัวยางรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มสมรรถนะทั้งบนพื้นแห้งและพื้นเปียก นอกจากนี้ยังช่วยสร้างสัมผัสอันเรียบเนียนให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีช่วยรถเสียงกระแทกในขณะใช้งาน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางของคุณด้วยยางนุ่มเงียบเกาะถนนจาก Nexus จะเป็นไปอย่างราบรื่นแต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิวแบบจัดเต็ม

 

Bridgestone turanza

 

ยางนุ่มเงียบเกาะถนนลำดับต่อมาเป็นคิวของบริษัทผลิตยางรถชั้นนำจากญี่ปุ่นที่คนไทยมักคุ้นหูกันดีอย่าง Bridgestone โดยรุ่นที่ถือว่าขึ้นชื่อในเรื่องของการมอบสมรรถนะในการขับขี่แบบเต็มสูบได้แก่ Turanza โดยจุดเด่นของยางเส้นนี้คือนวัตกรรมที่มีชื่อว่า Variable pitch หรือบล็อกคอยางที่มีลักษณะแตกต่างกันไปซึ่งจะช่วยให้ทุกการขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างไหลลื่น นอกจากนี้ทาง Bridgestone เองยังได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่อย่าง High Angle Spies หรือการจัดวางดอกยางให้อยู่ในมุมที่เหมาะสมมาใช้งานเพื่อลดเสียงรบกวนที่มักจะเกิดขึ้นในระหว่างการขับรถอีกด้วย

 

Maxxis MS800

 

สำหรับใครที่อยากได้ยางนุ่มเงียบเกาะถนนที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศแต่มาในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง ยาง Maxxis MS800 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยไฮไลท์เด่นของตัวยางที่สามารถมอบความนุ่มนวลในทุกการใช้งานให้กับผู้ขับขี่ไปพร้อมๆ ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม จึงทำให้ใครหลายคนต่างยกยางดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งในยางชั้นนำที่มีครบทั้งในเรื่องราคาและประสิทธิภาพ

 

เป็นยังไงกันบ้างกับยางนุ่มเงียบเกาะถนนจาก 3 ยี่ห้อที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าข้อมูลที่ได้นำเสนอไปคงจะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะ


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที