Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 14 ก.ค. 2020 23.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 747 ครั้ง

ปรับองศาชีวิตให้ลงตัวที่ บ้านเดี่ยวอุดรธานี


Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวอุดรธานีสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่

จังหวัดอุดรธานีถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภาคอีสานตอนบน โดยมีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ นอกจากนี้ยังติดต่อกับจังหวัดหนองคายที่มีรอยต่อกับประเทศลาว ทำให้มีการพัฒนาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังมีโครงการบ้านเกิดขึ้นเยอะอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่อุดรธานีทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุน วันนี้เรามีโครงการคุณภาพ Nirvana BEYOND อุดรธานี มานำเสนอ

            nirvana home โครงการนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบโดยใช้แนวคิด deconstruction ที่มีการปรับมุมของโครงสร้างอาคารก่อให้เกิดมุมมองแปลกใหม่ในทุกองศาของบ้าน พร้อมฟังก์ชันการใช้งานอยู่อาศัยที่ครบครัน บ้านเดี่ยวอุดรธานี สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว โดยมีแบบบ้าน 3 ชั้น ที่เหนือกว่า บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ทั่วไป ประกอบด้วย โครงการบ้านใหม่ 3 แบบ ดังนี้

โดยบ้านแบบ 4 ห้องนอน ได้ออกแบบห้องนอนชั้นล่าง เหมาะสำหรับการอยยู่อาศัยของครอบครัวขยาย เพราะไม่ผู้สูงอายุไม่ต้องเดินขึ้นลงบันได นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่จัดเตรียมไว้เพื่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่รองรับการทำงานแบบ work from home แบบสถานการณ์ปัจจุบัน และยังมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน สระว่ายน้ำแบบ infinity edge ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปได้อย่างอิสระมากขึ้น ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันท่ามกลางวิวสวนสีเขียว สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ช่วยให้ทุกก้าวย่างเป็นไปอย่างมีคุณภาพ รวมถึงมีระบบไฟฟ้าใต้ดิน ส่งเสริมทัศนียภาพภายในโครงการให้มีความเป็นระเบียบสวยงามอยู่เสมอด้วย

            ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้สะดวก โดยอยู่ไม่ไกลจากสถานที่พักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น อยู่ติดหนองประจักษ์ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของอุดรธานีที่ถือเป็นที่นัดพบ ทำกิจกรรมของคนอุดร พร้อมใกล้ สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัลพลาซ่า (3.7 กม.) และวิลล่า มาร์เก็ต (4.7 กม.) เป็นต้น โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที