Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 19 ก.ค. 2020 22.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 754 ครั้ง

แนะนำ COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว


COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว

            หลังจากที่เริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัวแล้ว หนึ่งอย่างที่สำคัญก็ถือที่อยู่อาศัยนั่นเอง ซึ่ง COVER by Nirvana townhomeอ่อนนุช แห่งนี้เหมาะกับการเป็นบ้านเพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว จะเหมาะสมอย่างไรบ้างมาดูกัน

เริ่มต้นครอบครัวด้วยราคาบ้านที่คุ้มค่าที่โครงการทาวน์โฮม บางนา

ด้วยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาทแต่มาพร้อมทำเลทองเดินทางสะดวกสบายอย่าง ทาวน์โฮม บางนา-อ่อนนุช ในสภาพแวดล้อมการคมนาคมที่สะดวกนั้น ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งคนทำงานมาสักระยะหนึ่งสามารถเอื้อมถึง เพื่อให้มีบ้านเป็นของครอบครัวได้ไม่ยาก

แบบบ้านเพื่อการเริ่มต้นการมีครอบครัว

  1. COVER A กับพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัยพร้อมมีส่วนเชื่อมต่อกันอีกด้วย โดยสามารถเป็นครอบครัวขนาดกลางจนไปถึงครอบครัวขนาดใหญ่ได้
  2. COVER B กับพื้นที่ 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน เพื่อคนที่เริ่มต้นมีครอบครัวสามารถใช้งานพื้นที่ของบ้านได้อย่างเต็มที่ โดยจัดแบ่งพื้นที่ของแต่ละส่วนของทาวน์โฮมให้เหมาะกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย

ดีไซน์บ้านตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

โครงการจาก nirvana มีการออกแบบดีไซนน์สไตล์ modern living โมเดิร์นที่มาพร้อมพื้นที่สีเขียว เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกในการใช้ชีวิต และยังมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะกับการอยู่อาศัย

เดินทางง่ายและสะดวก พร้อมสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ

การเดินทางสามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะและรถส่วนตัวได้สะดวกสบาย ก็สามารถเข้า-ออกโครงการบ้านได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าหลายสาย และยังเดินทางผ่านทางด่วน วงแหวน บางนา-บางปะอิน อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวนอกบ้านได้ และยังใกล้สถานศึกษา และสถานพยาบาลอีกด้วย

โครงการหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ

ส่วนกลางของที่นี่ก็ครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ แล้วยังมีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณและครอบครัวมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

            หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา บ้านโครงการใหม่ เพื่อให้เป็นบ้านหลังแรกหรือบ้านที่เหมาะกับการเริ่มต้นครอบครัวไปกับสมาชิกที่กำลังเติบโตไปพร้อมกัน โครงการพร้อมอยู่ อย่าง เนอวานาถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัยไม่น้อยเลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที