Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 28 ส.ค. 2020 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3479 ครั้ง

คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับรถยนต์


ทางเลือกใหม่ของเยาวชน: งบ 180,000 Toyota C-HRPK Audi A3

ไม่นานมานี้ชายหนุ่มคนหนึ่งถามคำถามนี้ซ้ำ ๆ กับฉันในพื้นหลังเขาบอกว่าเขาอาศัยอยู่ในกวางโจวทำงานในอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตและมีรายได้ปีละ 200,000 เขาต้องการเลือกหนึ่งใน C-HR และ Audi A3 ของ Guangzhou Automobile Toyota เป็นคันแรกในชีวิตของเขา รถ.
Toyota C-HR is Chunky, Funky Cool
 
อายุยี่สิบห้าปีมีเงินเดือน 200,000 หยวนต่อปีโดยใช้อวตารของ Guanxi และแฟน?
พี่แนนที่เปรี้ยวปากอยากเมิน อย่างไรก็ตามลองคิดดูให้ดีแม้ว่าหนึ่งในสองคันนี้จะเป็นรถ SUV ขนาดเล็กของแบรนด์ร่วมทุนและอีกคันเป็นรถขนาดเล็กระดับเริ่มต้นของแบรนด์หรูที่มีงบประมาณในการซื้อรถยนต์เกือบ 200,000 คันการแสวงหาแบรนด์และบุคลิกภาพของผลิตภัณฑ์และไม่มีข้อกำหนดเรื่องพื้นที่ แต่รถสองคันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแน่นอน นอกจากนี้เรายังพบจากเว็บไซต์ของฟอรัมต่างๆว่ามีคนหนุ่มสาวจำนวนมากแกว่งไปมาระหว่างรถสองคันนี้
นอกจากนี้เขายังเป็นอิสระอายุน้อยและมีพลังชายหนุ่มคนนี้ทำให้ฉันประทับใจอย่างมากและฉันตัดสินใจที่จะช่วย "ชายหนุ่มกวนซี" คนนี้ เนื่องจากสิ่งที่เขาเพิ่มคือราคาลงจอดที่ประมาณ 180,000 หยวนเราจึงเลือกสองรุ่นนี้
เมื่อเทียบกับ C-HR ที่เพิ่งออกสู่ตลาด C-HR มีสิทธิพิเศษบางอย่างอยู่แล้วในขณะที่ A3 อยู่ในสถานะ "ลดราคา" มาเป็นเวลานาน การเปรียบเทียบโดยตรงของผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้สามารถแสดงช่องว่างขนาดใหญ่เท่ากับราคาแนะนำได้หรือไม่? นอกเหนือจากความแตกต่างของฉลากยานพาหนะแล้วความแตกต่างในการแข่งขันหลักระหว่างแบรนด์ของกิจการร่วมค้ากับแบรนด์หรูคืออะไร? เมื่อดูการตีความของเราในวันนี้ฉันหวังว่า "Guoxi Boy" และทุกคนจะมีคำตอบที่ชัดเจน
คำตอบ: การเลือกรถคือทัศนคติในการใช้ชีวิต
 
ตัวเลือกใดเป็นตัวเลือกส่วนบุคคลมากที่สุด?
คำว่าตัวละครมาจากภาษาละติน "persona" ซึ่งเดิมหมายถึง "หน้ากาก" ที่นักแสดงสวมใส่มันเป็นการแสดงออกถึงความคิดอารมณ์คุณค่าความเชื่อการรับรู้พฤติกรรมและทัศนคติในแต่ละคน ผมคิดว่าบุคลิกเป็นอารมณ์และการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร
มนุษย์มีบุคลิกภาพส่วนรถยนต์ก็มี "ลักษณะรถ" รถคือคู่หูที่ใกล้ชิดที่สุดของเราเมื่อเราเดินทางทุกวัน "รูปแบบรถ" ของรถยนต์แสดงถึงทัศนคติต่อชีวิตและภาษาในการออกแบบของรถก็บ่งบอกถึงบุคลิกภาพ
พูดถึงการออกแบบต้องพูดถึงประวัติของรถสองคันนี้
เมื่องานเจนีวามอเตอร์โชว์เปิดในปี 2559 C-HR ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางรถคันนี้ถูกจำหน่ายในยุโรปญี่ปุ่นอเมริกาเหนือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่อื่น ๆ และเป็นที่นิยมไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจาก C-HR ได้รับการออกแบบที่ดีขึ้นและการผลิตจำนวนมากของ "Concept Lin Chiling แต่ยังได้รับการปรับแต่งโดย Lin Chiling" แม้ในตลาด SUV ขนาดเล็กในประเทศญี่ปุ่นที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดยอดขายในปี 2560-2562 จึงยังคงรักษาความเป็นผู้นำได้ ก่อนที่ C-HR จะเปิดตัวในประเทศจีนกลุ่มผู้เล่น Toyota ได้ตะโกนว่า "สวยจัง"
แต่จากมุมมองของรายละเอียดการออกแบบของ C-HR อาจน่าประทับใจกว่าไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าที่ออกแบบด้วยเพชรไฟเลี้ยวน้ำไหลหรือกลุ่มระงับไฟท้าย LED การออกแบบหางคู่มือจับประตูด้านหลังแบบซ่อนและรูปทรงที่ซับซ้อน ทั้งสองอย่างต้องใช้กระบวนการปั๊มที่มีต้นทุนสูงกว่า
รูปลักษณ์โดยรวมที่สร้างขึ้นจากรายละเอียดดังกล่าวไม่เพียง แต่เป็นบุคลิกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระดับไฮเอนด์ด้วยซึ่งไม่ทำให้บุคลิกและการจดจำ“ Light Factory” ของ Audi เสียไปด้วย
เมื่อเทียบกับ Audi A3 แล้ว Audi A3 นั้นค่อนข้างธรรมดา รูปแบบมีความคมและเป็นเหลี่ยมและมีรอบเอวหลายมุม "การออกแบบสำหรับครอบครัว" แสดงให้เห็นถึงความคลาสสิกและความเป็นหนึ่งเดียว แต่ภายใต้สมมติฐานของ "ความเป็นตัวตน" นั้นไม่ได้ดูโดดเด่นมากนัก รุ่นเปรียบเทียบ A3 ที่เราเลือกในครั้งนี้คือ Sportback ของ Audi ซึ่งเป็นรุ่น double-box ที่เราคุ้นเคย
A3 สองกล่องและ A3 สามกล่องมีบทวิจารณ์ที่หลากหลายบางคนบอกว่าสองกล่องมีความสปอร์ตมากขึ้นและสามกล่องมีการกลั่นมากขึ้น เปรียบเทียบหางของ A3 และ C-HR คุณคิดว่าคันไหนสปอร์ตกว่ากัน? Nan Ge จะโหวตให้ C-HR ที่มีกล้าม
นอกเหนือจากการออกแบบสไตล์แล้วหากต้องการพูดถึงบุคลิกคุณต้องพูดถึงสีดั้งเดิมของรถทั้งสองคันด้วย C-HR เดิมมีสีให้เลือก 10 สีนี่น่าจะเป็นหนึ่งในรถที่ Nange ได้เห็นสีดั้งเดิมมากที่สุดถ้าคุณต้องการสั่งซื้อรถคันนี้จริงๆฉันเดาว่าฉันจะมีสิ่งกีดขวางมากมายเพราะทุกๆ ทุกสีอินเทรนด์
โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีรถที่ดูแพรวพราวอย่าง“ สีเหลืองมะนาว” สีแจสเปอร์บลูเรือธงอย่างเป็นทางการ
แฮทช์แบ็ก A3 มี 6 สีให้เลือกและโทนสีมีความซับซ้อนมากขึ้นดังที่เห็นได้จากการตั้งชื่อสีเช่น Tango Red, Magic Black และ Parrot Blue ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้สีขาว แต่ก็ดูเหมือน "รถข้างถนน" เช่นกัน
ภายในห้องโดยสาร C-HR ใช้เบาะนั่งแบบสปอร์ตภายใต้ภาพวงกลมสีฟ้ารูปดาวที่ล้อมรอบห้องนักบินมี "ความรู้สึกต่อสู้" อยู่เสมอคอนโซลกลางและหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้วมีความสำคัญต่อผู้ขับขี่มาก เป็นมิตรขยายความรู้สึกของการต่อสู้จากภายนอกสู่ภายใน ภาษาการออกแบบของเพชรที่มีเสน่ห์ยังขยายไปถึงการตกแต่งภายในปุ่มภายในและช่องแอร์เป็นรูปเพชรทั้งหมด
ทุกคนจำคำที่แพร่กระจายในอุตสาหกรรมยานยนต์ไม่ได้ BMW มีการตกแต่งภายในที่ไม่ดี Mercedes-Benz หรูหราที่สุด Audi ก็เหมือนกับ Volkswagen
บน A3Sportback ความแตกต่างระหว่างรูปลักษณ์ภายนอกและการตกแต่งภายในก็ชัดเจนขึ้นเช่นกันโชคดีที่หน้าจอยกสามารถเพิ่มความรู้สึกของเทคโนโลยีให้กับผู้ขับขี่ได้ช่องระบายอากาศของเครื่องปรับอากาศยังเป็นจุดสว่างส่วนช่องอื่น ๆ มีความเรียบง่ายและมั่นคง สไตล์การตกแต่งภายใน
Toyota C-HR Hybrid ? Official | DPCcars
 
02 ?สอดคล้องกับความเป็นจริงการกำหนดค่าใดที่ใช้งานได้จริงมากกว่ากัน?
ลดค่าใช้จ่าย? การจัดการน่าสนใจกว่า?
เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ของรถเราก็ยังต้องกลับไปที่รถตัวเองหน้าตาดีก็เป็นแง่มุมหนึ่งรถที่ขับดีมีคุณค่าทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่มากกว่า เพื่อที่จะขับรถได้ดีขึ้นเราต้องดูที่การกำหนดค่าของพวกเขานี่คือการกำหนดค่าที่แตกต่างกันของทั้งสองฝ่าย
ไม่เพียง แต่ราคาแนะนำของ C-HR จะต่ำกว่า แต่การกำหนดค่ายังสามารถใช้งานได้จริงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย 10 ตำแหน่งมาตรฐานของทั้งซีรีย์เช่นเดียวกับ Camry หรือระบบนิรภัยแบบแอคทีฟระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแบ่งส่วนซ้ายและขวาเป็นต้น
ยิ่งไปกว่านั้น Audi A3 ยังต้องเลือกคุณสมบัติมาตรฐานบางประการของ C-HR เช่นการเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจการสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจระบบปรับอากาศอัตโนมัติเป็นต้นซึ่งจะทำให้ต้นทุนการซื้อรถเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย Nan Ge ยังระบุถึงสถานการณ์ด้านอำนาจและการควบคุม
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที