Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 28 ส.ค. 2020 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5988 ครั้ง

คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับรถยนต์


กำหนดการเปิดตัว Toyota Fortuner Facelift ล่าช้า

ฟอร์จูน เนอร์ ปรับโฉมสำหรับตลาดชาวอินโดนีเซียดูเหมือนจะล่าช้า สาเหตุก็คือ PT Toyota Astra Motor ดูสับสนในการตอบคำถามของสื่อเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัว

PT Toyota Astra Motor เคยพูดถึงว่าจะเปิดตัวหลายรุ่นในช่วงปี 2020 แม้ว่าจะไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ Toyota ก็ไม่ปฏิเสธว่าหนึ่งในรุ่นที่จะเปิดตัวคือ Fortuner facelift

แต่ล่าสุด Toyota กลับดูไม่พอใจเมื่อได้รับการยืนยันเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวของ Fortuner facelift เงื่อนไขการขายในประเทศเป็นสาเหตุของความวุ่นวาย

เรากำลังรอให้ตลาดชาวอินโดนีเซียเริ่มปรับตัวดีขึ้นและยั่งยืน แน่นอนว่าเราไม่ต้องการให้ตลาดเติบโตในเชิงบวกเฉพาะในเดือนมิถุนายน แต่มันจะดำเนินต่อไป แม้ว่าเราจะเปิดตัวได้ แต่ก็อาจกระตุ้นการเติบโตของยอดขายได้” Dimas Aska ในฐานะหัวหน้าฝ่ายสื่อสัมพันธ์ของ PT TAM (7/20) กล่าว

แต่เห็นได้ชัดว่าวาระการเปิดตัว Fortuner facelift ยังคงอยู่ในบันทึกสำคัญของ TAM “ แต่เนื่องจากสถานการณ์เช่นนี้ (อ่าน: ยอดขายรถยนต์ยังไม่เป็นปกติ) ดังนั้นเราเองจึงไม่รู้ว่าวันเปิดตัวคือเมื่อใด” Dimas กล่าวเสริมผ่านสายโทรศัพท์

 

หวังว่าตลาดในประเทศชาวอินโดนีเซียจะฟื้นตัวได้ในเร็ว ๆ นี้และพร้อมที่จะให้ Toyota ทำการรีเฟรช Fortuner แต่ถ้าเวลาพักฟื้นนาน Dimas จะไม่ปิดหากการเปิดตัวเกิดขึ้นในปีหน้า สำหรับข้อมูล Fortuner ปรับโฉมในประเทศไทยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีการออกแบบใหม่ที่กระจังหน้ากันชนและการออกแบบไฟ LED

ในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร Fortuner มีหนึ่งตัวแปรที่มีชื่อใหม่เรียกว่า Legender ตัวแปรนี้มีคุณสมบัติใหม่ที่ค่อนข้างซับซ้อน จุดเด่นที่สุดคือ Toyota Active Sense หากอยู่ในอินโดนีเซียฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้เรดาร์จะอยู่ใน Toyota Alphard ซึ่งรวมถึงระบบก่อนการชนกันการแจ้งเตือนการออกนอกเลนและระบบควบคุมความเร็วคงที่ด้วยเรดาร์แบบไดนามิก

มีรายงานว่าราคาของ Fortuner facelift จะถูกยกขึ้น แม้ว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการรั่วไหล แต่บันไดเฟรม SUV ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคชาวอินโดนีเซีย ให้รอเวลาเปิดตัว!

คลิก AutoFun Toyota หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถที่กล่าวถึงข้างต้นและยานพาหนะเพิ่มเติม

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที