Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 13 ส.ค. 2020 10.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 895 ครั้ง

แนะนำรถใหม่ toyota camry


TOYOTA สร้าง Carmry WS Black Edition สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับ Camry ครบรอบ 40 ปี

ตั้งแต่ปีที่แล้วผู้ผลิตรถยนต์เกือบทั้งหมดเล่นเกมจับผิดภาพสีดำและแบรนด์ส่วนใหญ่จะเปิดตัว Black Edition โดยมีสีดำเป็นสีหลัก TOYOTA และ LEXUS ก็ไม่มีข้อยกเว้นและยังเล่นได้อย่างดุดันกว่าด้วย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม TOYOTA ได้เปิดตัว Camry รุ่นพิเศษสีดำที่เรียกว่า Camry WS Black Edition ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ระลึกที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับตลาดญี่ปุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของการเปิดตัว Celica Camry ในญี่ปุ่น

โตโยต้า คัมรี เปิดตัวครั้งแรกในฐานะรถยนต์พิเศษสำหรับตลาดในประเทศญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษที่ 1980 ในเวลานั้นชื่อรถคือ Celica Camry หลังจากการเปลี่ยนแปลงกลางคันในปี 1982 มันกลายเป็นรถเชิงกลยุทธ์ระดับโลกในฐานะ Camry และขายไปมากกว่า 100 คันทั่วโลก ประเทศและภูมิภาค รุ่นพิเศษที่เปิดตัวในครั้งนี้มีพื้นฐานมาจากรุ่น WS-class มาตรฐานญี่ปุ่นตัวถังใช้ "สีดำมุก" แบบพิเศษและภายในติดตั้งเบาะหนังสีแดง (หนังสีดำก็ได้) และเพิ่มการระบายอากาศแบบเจาะรู นอกจากนี้ภายในรถยังหุ้มด้วยหนังสีแดงหรือสีดำ วงแหวนอะลูมิเนียมขนาด 18 นิ้วถูกทาสีด้วยสีดำและกระจังหน้าแอร์แดมป์เป็นสีดำและมีไฟหน้าและไฟท้ายเป็นสีดำ นอกจากนี้นอกจากฟังก์ชั่นทำความร้อนที่เบาะหน้าแล้วยังมีการเพิ่มฟังก์ชันปรับไฟฟ้า

สำหรับสีตัวถังนอกจาก "สีมุกดำ" ดังกล่าวแล้วยังมีสีพิเศษให้เลือกอีก 2 สีคือ "Platinum White Pearl Mica" และ "Passion Red II" นอกจากนี้รุ่นพิเศษครบรอบ 40 ปียังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยบางส่วนและปรับปรุงอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยโดยการปรับปรุงการปรับปรุง Camry บางส่วนรวมถึงระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ได้รับการปรับปรุงและระบบตรวจสอบจุดบอดในการขับขี่เพิ่มเติมและระบบช่วยเบรกตรวจจับการจราจรด้านหลังสำหรับรถ สิ่งกีดขวางคงที่ด้านหลังให้ฟังก์ชันการตรวจจับและเบรกอัตโนมัติในลานจอดรถและสถานที่อื่น ๆ ที่เหยียบคันเร่งมีแนวโน้มที่จะใช้งานผิดประเภทรถจะหยุดอย่างแข็งขันเพื่อป้องกันความเสียหายจากการชน

ส่วนการกำหนดค่ากำลังไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงและยังคงใช้ระบบพลังงานไฮบริดเบนซิน - ไฟฟ้า 2.5 ลิตรเดิมโดยมีแรงม้าสูงสุด 176 แรงม้าและระบบส่งกำลังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 2WD และ E-Four ราคารถยนต์ท้องถิ่นคือ 4,208,000 เยน (เท่ากับ 1.19 ล้านเหรียญไต้หวัน) สำหรับรุ่น 2WD และ 4,406,000 เยน (เทียบเท่ากับ 1.25 ล้านเหรียญไต้หวัน) สำหรับรุ่น E-Four

ขอบคุณข้อมูลจาก: AutoFun Toyota


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที